Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy Gia Đình Phong Thủy Phòng Khách

Bây giờ nhiều người sẽ treo một số bức tranh trang trí trong phòng khách, điều này không chỉ làm cho phòng khách đẹp hơn mà còn mang lại cho chúng ta một số may mắn. Tổng hợp những bức tranh phong thủy treo phòng khách cho bạn là gì? Nhiều người coi trọng việc trang trí phòng khách, bởi vì nó là một cách quan trọng để phản ánh hương vị của chủ sở hữu. Để phản ánh thành tựu văn hóa của họ, nhiều người sẽ treo một số bức tranh trang trí trên tường phòng khách.

Nhưng phong thủy treo tranh trong phòng khách cũng rất đặc biệt. Tiếp theo, hãy nói về những điều cấm kỵ trong phong thủy khi treo tranh trong phòng khách? Chúng ta cần chú ý điều gì.

Tranh trang trí phòng khách có những điều kiêng kỵ gì? 1. Hình ảnh quá tối hoặc quá tối không thể mua được. Những bức tranh này trông nặng nề, khiến người ta chán nản, bi quan và không có động lực.

2. Không nên mua tranh có hình thú dữ, nếu không sức khỏe của người trong nhà sẽ kém.

3. Không nên treo nhiều tranh trừu tượng hình người, vì như vậy sẽ khiến các thành viên trong gia đình có cảm xúc lặp đi lặp lại, tâm lý mất cân bằng, dễ căng thẳng. Treo nhiều nhất một bức tranh như vậy.

4. Không treo tranh vẽ cảnh hoàng hôn, vì những bức tranh chân dung như vậy có tác dụng làm suy yếu khí thế.

5. Không nên treo chân dung người thân đã khuất, áp lực công việc lại càng lớn.

6. Không thích hợp treo những bức tranh như thác nước, vì chủ nhân của những bức tranh này gặp nhiều may mắn.

7. Không treo quá nhiều tranh chân dung màu đỏ vì nó có thể khiến các thành viên trong gia đình dễ bị tổn thương hoặc gắt gỏng

Dưới góc độ phong thủy, tốt nhất nên chọn tranh trong phòng khách theo ngũ hành của gia chủ, để không ảnh hưởng đến từ trường của ngôi nhà và ảnh hưởng đến sức khỏe vì tranh. với những bức tranh treo

Những người khác nhau có giờ sinh khác nhau nên thuộc tính ngũ hành cũng khác nhau. Người mệnh thủy có thể treo một số bức tranh phong cảnh trong phòng khách, đặc biệt là tranh cá chép hóa rồng hay tranh chín con cá. Người yêu thích màu vàng trong ngũ hành có thể treo một số bức tranh thu hút tài lộc như biểu đồ tài lộc, tượng Thần Tài. Người ngũ hành tương sinh có thể treo một số tranh mặt trời mọc hoặc tranh tượng trưng cho sinh khí trong phòng khách. Người có ngũ hành thuộc mộc có thể treo một số tranh cây cối, tre trúc. Ngũ hành thuộc thổ có thể là Vạn lý trường thành hoặc bận rộn làm ruộng.

Màu sắc khung tranh nên hợp với ngũ hành

Khi treo tranh trong phòng khách không chỉ điều chỉnh khung tranh theo ngũ hành mà còn phải chú ý đến màu sắc của khung tranh. Người thích màu vàng có thể sử dụng viền vàng hoặc bạc, người thích mộc có thể sử dụng viền xanh lá, người mệnh hỏa có thể sử dụng viền tím, người thích mệnh thủy có thể sử dụng viền xanh lam hoặc xám, người mệnh thổ có thể sử dụng viền vàng hoặc Cạnh màu nâu.

Tranh phong thủy thích hợp treo trong phòng khách. Khi chọn treo tranh trong phòng khách, bạn nên chọn một số tranh thư pháp, tranh mang ý nghĩa tốt lành. Nhiều người thích đặt mẫu đơn phú quý, hoa sen, thư pháp thuận buồm xuôi gió và tranh vẽ hoặc tranh phong cảnh trong phòng khách. Mỗi người có thể chọn tranh treo phòng khách theo ngũ hành, bát tự. Hầu hết người dân nước ta đều thích tranh phong thủy nên trong phòng khách cũng có nhiều tranh phong thủy hơn nhưng phong cách vẫn khác nhau.

Treo tranh trong phòng khách có tác dụng gì? Một số người cũng thích treo một số bức thư pháp và tranh vẽ hoa, chim, cá và côn trùng trong phòng khách. Biên tập viên bên dưới sẽ chỉ nói về nó và sẽ không liệt kê từng cái một. Ví dụ, treo tranh hoa cỏ, tranh phong cảnh, tranh cá, chim, ngựa, hạc trắng, phượng hoàng và các động vật tốt lành khác thường không có điều cấm kỵ nào. Nhưng nếu bạn thích treo rồng, hổ, đại bàng và các con thú khác, bạn cần đặc biệt chú ý đến việc hình thành mô hình phòng thủ với đầu của con thú hướng lên trên và đừng đe dọa bản thân với đầu của con thú hướng nội.

Ngoài raPhong Thủy Gia Đình, Tranh treo tường, thư pháp và tranh vẽ phải phù hợp với bản sắc riêng. Nguyên tắc là các nghề nghiệp hoặc vị trí khác nhau treo các bức tranh thư pháp khác nhau để đạt được sự hài hòa và thống nhất. Nói chung, “Bức tranh Cửu ngư” là tốt lành hơn và “Bức tranh ba con dê” cũng tốt lành hơn. Ngoài cá, cừu và các động vật tốt lành khác trong tranh, bạn cũng có thể treo một số bức tranh như “Ếch chơi trong nước”, “Tôn Ngộ Không Xianrui”, “Bách mã phi nước đại”, v.v.

(1) Thư pháp: Công dụng phổ biến nhất của thư pháp trong Phong thủy là để chặn “cửa tà”. Anh ấy sẽ trực tiếp “lao” vào phòng, và trong trường hợp này, anh ấy có thể treo bức thư pháp trên cửa. So với hội họa truyền thống của Trung Quốc, các tác phẩm thư pháp mang nhiều ý nghĩa văn hóa Trung Quốc hơn. Ngoài vẻ đẹp của hình thức, trí tuệ ẩn giấu giữa các đường nét thậm chí còn tốt hơn, có thể phản ánh tốt hơn thành tựu văn hóa và nhận thức cuộc sống của chủ nhân căn phòng.

(2) Tranh phong cảnh: Có tranh Bình sơn và Viên sơn, có thể treo sau bàn làm việc với tư cách là “chỗ dựa”, có thể tăng vận quý nhân. Thuận tiện để treo sau ghế trong phòng khách, phòng hội nghị, văn phòng, v.v.

(3) Tranh hoa và chim: Những loại tranh có tiếng chim hót và hoa có thể treo ở bất cứ đâu. Nhưng phải lưu ý rằng các con vật trong tranh không thể vượt quá kích thước ban đầu của các con vật ngoài đời.

(4) Hoa mẫu đơn: Quốc hoa mẫu đơn luôn được mọi người yêu thích vì tượng trưng cho phú quý, vinh hoa. Thông thường, bạn có thể chọn hướng bắc và hướng nam để đặt tranh hoa mẫu đơn trong nhà, bởi vì hoa mẫu đơn thuộc hành mộc, hướng bắc là “thủy” trong phong thủy. Nước được sinh ra và thịnh vượng; phương nam là “lửa” đất, lấy củi làm lửa là điềm lành. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có, sắc đẹp, sung túc, thịnh vượng,… nên thích hợp treo ở phòng khách (đôi tân hôn), phòng ngủ (đôi vợ chồng son), bình phong.

(5) Cây trúc: Có nghĩa là ở trên cao, dễ treo trong phòng làm việc, phòng trẻ nhỏ, phòng làm việc, v.v.

(6) Hoa sen: Tượng trưng cho sự hòa thuận, không dính bùn nhơ. Tín đồ Phật giáo còn tượng trưng cho sự hoàn hảo và nhân ái. Rất dễ treo ở phòng khách, phòng họp, phòng ngủ của người lớn tuổi.

(7) Hươu: Đồng âm với “Lư”, tượng trưng cho điềm lành trường thọ, mang ý nghĩa thăng quan tiến chức. Thích hợp làm quà tặng cho người lớn tuổi, lãnh đạo.

(8) Tranh chim đại bác dang rộng cánh: phòng làm việc và phòng làm việc thường treo tranh chim đại bác dang rộng đôi cánh, điều này mang đến cho người ta cảm xúc tích cực về “hành trình của chim đại bác”. Nó thường không thích hợp để treo trên ghế sofa hoặc ghế đối diện với đầu người; nếu trong nhà có rồng, rắn thì không nên treo.

(9) Hình con gà: Có nghĩa là may mắn, tốt lành. Có một phong tục dân gian rằng gà ăn hàng trăm con côn trùng. Do đó, khi trẻ còn nhỏ rất dễ treo trong phòng trẻ nhỏ.

(10) Thủy tổ: Có nghĩa là gia đình sung túc, đông con cháu, đoàn kết như một, nhân duyên gắn kết. Vì vậy nó luôn được mọi người yêu thích.

(11) Song Ngư vui đùa trong nước: Nước thường được coi là của cải, cá mang ý nghĩa cát tường “năm nào cũng nhiều hơn”, vì vậy bức tranh Song Ngư vui đùa trong nước thích hợp nhất để đặt ở góc “tài chính” 45 độ. phía trên cửa ra vào chính của phòng khách, hướng nào là ” Ý nghĩa ẩn dụ của “điềm lành”.

(12) Tranh Chung Quỳ: Chung Quỳ xua đuổi tà khí nên được treo ở phía trước, chẳng hạn như màn hình, mặt trên TV, v.v. Hiếm khi treo Thần Tài, cố gắng đừng treo lên. Nhưng nếu căn phòng nhiều mây, bạn có thể treo một tác phẩm như vậy.

Sau đây là một số ý nghĩa phổ biến của tranh phong thủy treo phòng khách. Các bạn yêu thích có thể tham khảo

Tranh phong cảnh đồng tiền bát ngát

Luận giải phong thủy: Có hình dạng như một cây sung túc, có thể chứa đựng vạn vật phú quý, thu nạp phúc khí, tích trữ của cải, bình an thịnh vượng, tương lai xán lạn. Bức tranh phong cảnh dồi dào bao trùm hòa bình của thế giới trong một cử chỉ ôm ấp, và tích hợp một cách hữu cơ các yếu tố địa lý của các điềm báo phong thủy truyền thống của Trung Quốc “có sông núi bao bọc, tụ hội lại”. Cây tai họa, toàn bộ tác phẩm thể hiện quan niệm nghệ thuật sâu sắc về sự hài hòa, hạnh phúc, phú quý, sung túc giữa núi xanh, nước xanh.

Quảng cáo 2023 update win10 phiên bản professional key kích hoạt key khuyến nghị

X

tranh phong cảnh mặt trời mọc

Một vòng mặt trời đỏ trên đỉnh – điềm lành tốt lành, xung quanh có mây lành; Thác thẳng xuống – sự giàu có; Nước hồ trong vắt – dồi dào; Núi phía sau – có một người ủng hộ phía sau; Người vật chất – người mang lại của cải Cậu bé; thông xanh bên trái – cây tài lộc; cây lớn bên phải – cây tai họa; treo bức tranh phong thủy này trong sảnh sẽ lập tức tăng tài khí cho gia chủ, khiến tinh thần sảng khoái, vui vẻ, thu được hiệu quả vượng tài.

Phong Thủy Gia Đình

tranh phong cảnh may mắn

Hòn đảo nhỏ tượng trưng cho sự tích tụ của cải trên hòn đảo kho báu, có hình dạng giống như thỏi và mũ quan; mặt trời đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng và rồng vàng phun ra những viên ngọc traiPhong Thủy Gia Đình, Con dấu trong tay. Nghĩa là mây lành từ trời giáng xuống, kéo theo muôn ngàn điềm lành; thác nước mang ý nghĩa sẽ có nhiều của cải, của cải. Cái hồ, một sự giàu có dồi dào, ra vào tấp nập. Bầu trời tốt lành và không thể ngăn cản; cây tùng bên trái cây tùng có nghĩa là cây may mắn, cây tùng bên phải có nghĩa là cây tránh tai họa. Có thể coi đây là hình tượng quẻ mang vẻ đẹp của phú quý, tụ khí, thăng quan tiến chức.

Con gái dạo phố một mình, làm sao tiết kiệm không gian và giảm số lượng túi xách?

X

Bức Tranh Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành vàng giống như một con rồng Trung Quốc. Phong thủy ngụ ý rằng có núi và long mạch kéo dài hàng ngàn dặm. Bức tranh Vạn Lý Trường Thành này được bao quanh bởi những đám mây và sương mù, và gió Tây Tạng thu thập năng lượng, điều này tượng trưng cho sự nghiệp tương lai của tôi sẽ phát triển và mọi người sẽ nhận ra sự vĩ đại của đất nước Trung Hoa. hồi sinh. Phong Thủy có nghĩa là có núi để nương tựa, có gió tụ khí, có thể tăng thêm sự giúp đỡ của quý nhân, lãnh đạo, trưởng bối. Nó có thể thu hút những người cao quý và những người bạn tốt đến để giúp đỡ và làm cho tương lai của bạn tươi sáng!

Phong thủy trong phòng khách-ba điểm chung cần chú ý trong vị trí treo tranh (1) Vị trí treo tranh phong cảnh càng đặc biệt. Khi nước chảy ra, nước vào để kiếm tiền, và nước chảy ra để mất tiền. Khi sơn thuyền, mũi tàu phải hướng vào trong nhà, tránh hướng ra ngoài nhà, vì người đi ra ngoài sẽ bị hao tài, người đi vào sẽ thu hút tiền tài.

(2) Bức thư pháp và bức tranh trên ghế sofa nên nằm ngang chứ không phải thẳng. Nếu ghế sofa và thư pháp và bức tranh tạo thành hai đường ngang cân đối, chúng có thể bổ sung cho nhau. Tranh thư pháp không nên treo trên sô pha, ngụ ý “đi về”.

(3) Cố gắng không treo tranh nhân vật ở những nơi riêng tư như phòng ngủ và phòng tắm, đồng thời đề phòng “ác nhân” vào nhà.

Chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách có đúng không? Những người bạn thích nó, đừng quên theo dõi, thích và chuyển tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *