Tháng Chín 25, 2023

Trên thực tế, có nhiều vấn đề về phong thủy trong gia đình chúng tôi. Đối với mỗi chúng ta, không nên bỏ qua vấn đề Phong Thủy trong nhà. Xét cho cùng, nó có liên quan đến vận may chung của gia đình sống trong đó. Nhiều vấn đề về phong thủy gia đình bị mọi người bỏ qua. Chính vì những thực hành không phù hợp này tích tụ trong nhà của chúng ta, chúng ngày càng ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình chúng ta. Và bạn có biết những vấn đề Phong Thủy trong nhà của bạn? Hãy để chúng tôi hiểu nó một cách chi tiết dưới đây.

Đặt một vài chậu cây xanh trong nhà đúng cách có thể làm đẹp môi trường, thanh lọc không khí, xua đuổi tà khí. Nhưng không quá nhiều, ngay cả phòng ngủ cũng đầy. Quá nhiều cây cối sẽ cạnh tranh với mọi người để lấy oxy trong nhà, làm tăng luồng khí tiêu cực và mang lại điều xui xẻo cho mọi người. Một số loại cây không thể giữ trong nhà hoặc nơi làm việc. Ví dụPhong Thủy Gia ĐìnhNhững loại cây có gai hoặc sừng sắc nhọn nên để xa mặt, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gia tăng những lời đàm tiếu.

ngồi dựa lưng vào cửa

Cánh cổng là lối vào và lối ra của luồng khí, và trường hào quang là nơi không ổn định nhất. Nếu ngồi quay lưng vào cửa khi làm việc sẽ luôn có luồng khí lưu chuyển phía sau, làm rối loạn khí, khiến bạn bồn chồn, dễ mắc sai lầm trong quá trình làm việc. Hãy để may mắn giảm xuống.

quá gần cửa sổ

Giống như cửa ra vào, cửa sổ cũng là nơi ra vào của Khí, nơi gần cửa sổ cũng là nơi khí lưu chuyển, trường khí cũng không ổn định. Nếu bạn làm việc hoặc ngủ quá gần cửa sổ, nó cũng sẽ làm nhiễu loạn khí của bạn, và bạn sẽ bị xui xẻo bảo trợ trước khi bạn biết điều đó.

Đỉnh đầu được ép

Đây là một vấn đề phong thủy nghiêm trọng nếu có áp lực mãn tính trên đỉnh đầu, chẳng hạn như một chùm hoặc vật nặng trên đỉnh đầu. Mọi người sẽ cảm thấy rất nhiều áp lực và kháng cự khi làm mọi việc. Phải mất rất nhiều nỗ lực để hoàn thành một việc, và có thể không có kết quả tốt.

Nhập môn Phong thủy, kiến ​​thức về Phong thủy, phân tích phong thủy nhà ở_Báo phong thủy và mối quan hệ giữa Phong thủy ngũ hành trong nhà_Phong thủy tại gia

đừng sống quá cao

Đừng sống quá cao, bởi vì bạn có thể không hấp thụ được năng lượng từ trường của trái đất, hấp thụ quá nhiều năng lượng mặt trời và dễ cảm thấy bồn chồn. Ngoài ra, mặt trái của việc sống quá cao là gì? Tức là việc thường xuyên “lắc lư nhẹ” sẽ khiến hệ thần kinh của bạn bị rối loạn, mất ngủ. Nếu hiện tại bạn đang sống trong một tòa nhà cao tầng, có một cách hay để giúp bạn đó là trồng một số chậu cây và thêm rèm cửa!

Không gian nhà nên tránh xa sóng điện từ mạnh

Những thứ sử dụng điện không tốt cho cơ thể con người. Đầu tiên, nó không tự nhiên. Thứ hai, sức mạnh của trường điện từ rất đáng sợ. Có một trường hợp ở Hoa Kỳ, thực sự có thể cho thấy mức độ sát thương khủng khiếp của trường điện từ. Một cậu bé đột ngột mắc chứng mất trí nhớ khi mới 12 tuổiPhong Thủy Gia Đình, kết quả giảm mạnh. Sau khi kiểm tra, hóa ra là nhà máy điện cao thế bên cạnh đang phát điện. Mặc dù công suất của các thiết bị điện trong nhà yếu nhưng máy rau quả, máy hút bụi, máy sấy tóc, v.v.

Tóm tắt: Có rất nhiều vấn đề Phong Thủy phức tạp trong gia đình chúng tôi. Người bình thường rất khó nhớ và họ có xu hướng quên một sốPhong Thủy Gia Đìnhcâu hỏi. Lý do hình thành phong thủy thực ra rất đơn giản, nhưng bạn có biết vấn đề phong thủy nên xuất hiện trong nhà là gì không? Sau khi đọc bài viết trên, tôi tin rằng bạn cũng nên hiểu điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *