Tháng Chín 25, 2023

Có người ở trong một nhà, có thể sự nghiệp thành đạt, gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương, khỏe mạnh trường thọ, nhưng có người khác ở trong đó là chuyện bình thường. Sinh đồng thời, có nhiều chỗ khác nhau, vì vậy, tùy theo tình hình cụ thể mà cần thay đổi hình thức gì và bố trí như thế nào để đạt được Phong thủy tốt. Tôi hy vọng mọi người hiểu rằng Phong thủy tốt cũng dựa trên đức hạnh! Hôm nay, Fengshui.com sẽ giải thích một số kiến ​​thức trong lĩnh vực này để bạn tham khảo.

Phong Thủy Gia Đình: những gì bạn phải biếtPhong Thủy Gia Đìnhđiều cấm kỵ

Các cửa trong nhà, chẳng hạn như cửa phòng tắm với cửa bếp, cửa phòng ngủ với cửa trước, v.v., cố gắng không đối mặt nếu chúng không đối diện nhau. Bất cứ khi nào họ đối mặt với nhau, xung đột có thể phát sinh. Điều này có thể không thể tránh khỏi trong các ngôi nhà ngày nay và cần được giải quyết. Điều này không tốt cho vận khí, tài lộc và sức khỏe của gia đình nên bạn cần chú ý nhiều hơn.

Ở đây chúng tôi chỉ giải thích về phòng ngủ, bởi vì Phong thủy có nhiều khía cạnh cụ thể của đồ nội thất. Đồ nội thất trong phòng ngủ nên kê dựa vào tường để thuận tiện cho việc chiếu sáng và thông gió. Sử dụng đồ nội thất tự nhiên không thải ra chất độc hại, sức khỏe dồi dào, sức khỏe dồi dào, may mắn tự nhiên đến. Cố gắng không đặt quá nhiều vật dụng trong phòng ngủ, càng đơn giản càng tốt và không đặt gương trang điểm, TV, máy tính trực tiếp trên giường, điều này rất không tốt cho sức khỏe, mọi người nên chú ý nhiều hơn.

Phòng khách thường được đặt ở phía trước của ngôi nhà. Sau khi vào cổng, điều đầu tiên bạn nên nhìn thấy là phòng khách, trong khi phòng ngủ, nhà bếp và các không gian khác nên được đặt ở các phần khác của ngôi nhà. Nếu bố trí không gian bị đảo ngược, đặt sai vị trí phòng khách ở phía sau, sẽ gây ra hình thái tài lộc thoái lui, dễ dẫn đến tài vận suy giảm.

Vị trí thịnh vượng của ngôi nhà thường nằm ở góc xiên của cổng. Nơi phổ biến nhất trong nhà thường là phòng khách. Điều kiện chính là phải yên tĩnh và ổn định, không phải là đường chuyển động của kênh. Vì nơi vượng khí nhất xuất hiện chính diện đối diện với cổng nên không thích hợp treo gương, bởi vì gương có tác dụng phản xạ ánh sáng, dễ cản trở tài vận của gia đình; khiến vận may kém đi và đánh mất cơ hội. Nơi vượng tài nên đặt linh vật, cũng có thể trồng cây lá rộng xanh tốt.

Phòng khách không nên quá tối. Phong thủy của phòng khách trước tiên phải có đầy đủ ánh sáng, vì vậy cố gắng tránh đặt quá nhiều chậu cây rậm rạp ở ban công, kẻo cản ánh sáng, ảnh hưởng đến phong thủy. Phòng khách sáng sủa có thể mang lại thịnh vượng cho gia đình, vì vậy màu tường của phòng khách không nên quá tối.

Đầu giường không nên dựa vào tường. Khi một người nằm thẳng không dễ nhìn thấy đỉnh đầu, vì vậy đầu giường nên dựa vào tường để tránh lộ và giảm cảm giác an toàn. Nếu không, những người ngủ trên giường có xu hướng trong trạng thái thôi miênPhong Thủy Gia Đình✔ Khả nghi, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc sự nghiệp, hiếm có quý nhân giúp đỡ. Đầu giường hoặc đầu giường không được đối diện trực tiếp với cửa ra vào. An toàn, yên tĩnh và ổn định là những điều quan trọng nhất khi ngủ. Cửa là lối ra vào duy nhất trong phòng, vì vậy cửa không được đối diện với giường hoặc đầu giường. Nếu không, người ngủ trên giường sẽ dễ thiếu cảm giác an toàn, tổn hại sức khỏe.

Đầu giường không nên đối diện với cửa sổ. Cửa sổ là nơi khí ra vào, nên gần cửa sổ ở đầu giường rất dễ sinh tà khí. Người ngủ trên giường dễ cảm thấy bất an vì không thể nhìn thấy cửa sổ phía trên đầu, khiến tinh thần căng thẳng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Đầu giường không được kê dưới xà. Tốt nhất là trần nhà không có dầm. Xà nhà dễ tạo cảm giác nặng nề về mặt tâm lý, nhất là khi ngủ dưới xà nhà người ta sẽ cảm thấy rất nhiều áp lực, sẽ khiến tinh thần bị áp bức, ảnh hưởng đến sức khỏe và vận trình sự nghiệp.

Bếp không được đối diện với nhà tắm và nhà vệ sinh. Vì bếp là nơi nấu nướng, nhà vệ sinh dễ bị vi khuẩn và bụi bẩn bám vào. Nếu hai điều này đối lập sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh và gây hại cho sức khỏe của gia đình.

Cố gắng không sắp xếp nhà bếp thành một kế hoạch mở. Nhiều người bố trí nhà bếp theo phương án mở, tức là nhà bếp và phòng khách thông nhau. Đúng, điều này làm cho không gian rộng hơn rất nhiều, nhưng phong thủy bên trong đã bị phá hỏng, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình, thậm chí còn tệ hơn. Vận may không thuận lợi, hãy chú ý nhiều hơn đến phương diện này.

Khu vực phía sau bếp không bao giờ được trống. Không nên để trống sau bếp, vì dễ thu hút gió, lửa khó ổn định, ảnh hưởng đến vận khí, đặc biệt tránh cửa sổ sau bếp.

Không nên đặt bếp dưới xà nhà. Nói chung, dầm áp lực là điều cấm kỵ trên đỉnh của không gian nội thất, và bếp lò cũng không ngoại lệ. Bếp áp chùm ảnh hưởng chủ yếu đến sức khỏe của gia đình, đặc biệt là gia chủ, người chịu trách nhiệm nấu nướng.

Bếp không nên đặt trực tiếp cạnh bồn rửa. Bếp dùng để nấu ăn, bồn rửa dùng để đựng nước và rửa bát đĩa. Cả hai không nên được liên kết với nhau. Tốt nhất là đặt bếp ở giữa, để tránh xung đột giữa nước và lửa.

Sàn nhà và tường của nhà bếp nên được lát gạch. Gạch lớn có ít mối nối hơn, bề mặt dễ lau chùi và không dễ sinh nấm mốcPhong Thủy Gia Đìnhphù hợp với vệ sinh và sức khỏe.

Nhà bếp nên giữ không khí trong lành. Khí thải và khói dầu mỡ rất dễ sinh ra khi nấu ăn, vì vậy nên lắp đặt máy hút mùi trong bếp để giữ không khí trong lành.

Nếu trong nhà xuất hiện các tà khí như Lục Xung, tà góc nhọn, tà liềm,… thì cũng cần phải kịp thời hóa giải, nếu không lâu ngày nhất định sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà. sẽ rất bất lợi cho sự nghiệp, tiền tài, tình yêu, v.v.

Vấn đề màu sắc ở nhà đã được giải thích chi tiết trước đây, đây là một lời giải thích ngắn gọn để bạn tham khảo.

Màu hồng được sử dụng xuyên suốt ngôi nhà. Nhiều người cho rằng đó là sự lãng mạn. Trên thực tế, đó là màu hung dữ nhất. Màu hồng là dễ cáu kỉnh nhất, dễ cãi vã, tranh chấp và thường xuyên cãi vã; đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng mới cưới. , để điều chỉnh bầu không khí, trong mắt người bình thường thì rất lãng mạn, nhưng vì tông màu không hài hòa nên lâu dần hai người sẽ nảy sinh nội hỏa khó giải thích, rất dễ xảy ra cãi vã. những chuyện vặt vãnh, và cuối cùng dấn thân vào con đường ly hôn. Yếu tố này cũng chiếm rất nhiều, vì vậy các nhà thiết kế nên chú ý nhiều hơn, tốt nhất là không nên sử dụng màu này, màu này cũng có thể gây ra bệnh tâm thần.

Cả nhà nhiều màu xanh cũng sẽ khiến ý chí con người dần sa sút. Nói chung không phải là đôi mắt nên trông xanh hơn. Trên thực tế, màu xanh lá cây đề cập đến màu xanh tự nhiên, không phải màu xanh nhân tạo. Do đó, nó chắc chắn sẽ dẫn đến sự vô hồn và thiếu sức sống bên trong.

Đỏ rực cả nhà. Người Trung Quốc chúng ta luôn tin rằng màu đỏ là màu tốt lành, nhưng có quá nhiều dãy màu đỏ, dễ làm chói mắt và khiến người ta cáu kỉnh. Do đó, màu đỏ chỉ có thể được sử dụng như một phần nhỏ của trận đấu. Màu một phần không thể được sử dụng làm màu chủ đề.

Màu sắc tốt nhất trong nhà là màu trắng, kem hoặc trắng ngà. Ba màu này thích hợp nhất đối với thần kinh thị giác của con người, bởi vì mặt trời có màu trắng, tượng trưng cho ánh sáng, con người sau khi nhìn thấy sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Mắt cũng cần ánh sáng để dung hòa, và màu trắng, chuỗi trắng cũng thích hợp hơn để làm đồ đạc, chuỗi trắng cũng tượng trưng cho hy vọng.

Toàn bộ ngôi nhà có màu xanh đậm. Sau một thời gian dài, căn phòng sẽ không tránh khỏi u ám, khiến con người có cảm xúc tiêu cực, trong nhà không yên.

Màu tím chạy qua toàn bộ ngôi nhà. Tuy có thể nói màu tím tràn ngập hương thơm, nhưng đáng tiếc dãy màu tím màu đỏ lại có cảm giác màu sắc chói mắt, dễ khiến người trong nhà cảm thấy hụt hẫng. Đặc biệt là phụ nữ chưa lập gia đình không thể sắp xếp như vậy.

Cả nhà có nhiều màu vàng sẽ khiến người ta cảm thấy buồn bực, nóng bức, bồn chồn và có cảm giác bàng hoàng hay lo lắng khó tả. Do đó, ý thức thần kinh của bộ não con người chứa đầy ảo ảnh nhiều lớp. Những người bị rối loạn thần kinh tốt hơn nên tránh màu này.

Rất nhiều cam khắp nhà. Mặc dù màu cam tràn đầy sức sống và sự ấm áp, nhưng quá nhiều có thể khiến mọi người cảm thấy buồn tẻ.

Cửa hàng định mệnh Bazi

Bói tử vi là phương pháp xem bói lâu đời và chính xác nhất trong văn hóa truyền thống. Bằng cách sắp xếp lá số ngày sinh của một người thành tám chữ gồm có thiên can địa chi, rồi phân tích tám chữ này, phân tích sự tương sinh của ngũ hành và mối quan hệ giữa mười thần, thì có thể đoán chính xác phú quý, hôn nhân, sự nghiệp, và sức khỏe suốt đời của một người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *