Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy nhà ởSự tinh tế không chỉ nên xem xét phong thủy của ngôi nhà, trục thang máy mà còn cần được giải quyết trong bố cục của ngôi nhà. Vậy diện tích buồng thang máy rộng bao nhiêu? Hôm nay Phong thủy gia sẽ chỉ cho các bạn những kiến ​​thức Phong thủy về buồng thang máy.

1. Những tòa nhà nào không phù hợp với phòng thang máy?

1. Nếu phía trên thang máy phía trên ống khói hoặc bếp nấu có ngọn lửa nhỏ đang cháy thì sẽ không tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

2. Bếp lửa, vì nhà ngập.

3. Có quá nhiều hố thang máy (1 hoặc nhiều hơn 2). Nếu có quá nhiều hố thang máy (1 hoặc nhiều hố) sẽ không tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

4. Vị trí đặt thang máy không đúng nơi “tam sơn ngũ trạch” của nơi ở. Vị trí đặt thang máy trong nhà ở nếu không đúng trong thế “tam sơn, ngũ địa” sẽ tạo thành ba ngọn núi, nếu quá hung hãn sẽ khiến cho ngôi nhà gặp nhiều xui xẻo.

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Tốt Nhất

5. Buồng thang cách nhau bậc thang. Phòng thang máy nên được ngăn cách với cầu thang bộ, bếp, nhà vệ sinh, toilet, phòng ngủ chính hoặc phòng ngủ phụ hoặc phòng khách và bếp bằng bức tường hình chữ V. Không có mối quan hệ tương đối với nhau. Không có mối quan hệ xung đột.

Phong Thủy nhà ở

2. Lưu ý về phong thủy thang máy: Để duy trì áp suất dương trong nhà, trừ khi vách ngăn mái của thang máy là để bảo vệ sự thông suốt bắc nam, cố gắng không sử dụng nó. Trong nhiều trường hợp, phong thủy là mối quan hệ tương đối. Nếu Phong Thủy không hợp lýPhong Thủy nhà ở, Hai ngôi nhà rộng hàng chục mét vuông trở lên có thể sập, chết nếu phong thủy không thuận lợi. Phong thủy thang máy yêu cầu chiếu sáng và thông gió tổng thể. Loại nhà thang máy có cần bố trí thang máy của các khu vực khác nhau không? Khi thang máy không có kích thước, trước tiên bạn có thể xác định loại thang máy bạn muốn làm. Muốn thực hiện bước đơn cần xác định vị trí đặt thang máy. Muốn sử dụng bậc đôi cần xác định số tầng.

Vị trí của thang máy. Phải bố trí phong thủy thang máy theo vị trí đặt thang máy. Điểm chính của bố cục hợp lý là tránh trường hợp thang máy quá cao hoặc quá thấp dẫn đến góc nhọn va vào cửa và vật nặng va vào cửa. Thang máy chủ yếu được lựa chọn theo hình dạng của phòng khách. Ví dụ, nếu lối vào là hướng Tây Nam và có hai thang máy, nó sẽ tạo thêm góc nhọn cho phòng khách. vấn đề Phong Thủy. Bố cục của thang máy nên được xác định theo hướng ngồi của chủ sở hữu. Hướng ngồi nên ở phương vị dương long ở dương trạch, để thang máy có thể đặt ở dương trạch nhằm thể hiện hình thái thu hút của cải, của cải.

Nếu thang máy được đặt ở hướng Đông Nam của ngôi nhà Tương Dương, không chỉ tốt cho vận may tài lộc mà còn có thể cải thiện phong thủy của cả ngôi nhà. Điều này cũng giống như hướng của thang máy và phòng khách. Cách bố trí thang máy cũng chú ý đến tác động. Nếu tác động của thang máy đối với ngôi nhà chủ yếu dựa vào của cải, thì tốt nhất không nên bố trí nó ở một số nơi tương đối thoáng mà nên đặt ở vị trí tương đối phụ.Phong Thủy nhà ởĐiều này có thể có tác dụng tiền vào cửa tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *