Tháng Tư 22, 2024

1. Ban công không được đối diện bếp.

Ban công đối diện với nhà bếp được gọi là Chuanxinsha trong Phong Thủy. Cách bố trí như vậy khiến gia đình mất đi sự gắn kết. Rồi giữa vợ chồng sẽ có người thứ ba, con cái cũng không về nhà thường xuyên. Giải pháp: Nếu bố cục của ngôi nhà là như vậy và không dễ thay đổi bố cục, thì bạn có thể thiết lập một vách ngăn mềm giữa ban công và nhà bếp, chẳng hạn như bình phong, giàn hoa hoặc thứ gì đó.

2. Ban công không được đối diện với cửa.

Ban công đối diện với cổng là hung khí khác. Tuy bố trí như vậy sẽ không bị phạm vào nhà nhưng sẽ khiến tài lộc của gia đình khó tụ. Phương pháp hóa giải: đặt tủ hiên ở vị trí hiên nhà, sau đó đặt một bể cá ở trên. Nhưng bể cá thuộc hành thủy, nếu gia đình tương hợp với thủy thì không thể áp dụng phương pháp này. Thay vào đó, một tấm bình phong được dựng ở lối vào để ngăn chặn sự lây lan của cải.

Kiến Thức Phong Thủy Bách Khoa Toàn Thư Phương Pháp Đồ Họa Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

3. Ghế sô pha, giường ngủ, bàn làm việc không được kê dưới xà nhà.

Ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc là nơi mọi người thường xuyên ngồi và nằm. Các chùm sáng chiếu vào có thể gây ra nhiều căng thẳng, khiến con người không thể tập trung, dẫn đến suy nhược thần kinh, dễ mắc các bệnh về thể chất. Giải pháp: Cách trực tiếp nhất là cố gắng tránh bố trí các vị trí này dưới dầm. Nếu thực sự không thể điều chỉnh được thì hãy quấn chùm trong quá trình trang trí để không bị lộ ra ngoài.

4. Bếp nấu không được đối diện với cửa ban công hoặc cửa bếp, cổng.

Bếp đối diện với cửa ban công hoặc cửa bếp hoặc cửa chính đều bất lợi cho sức khỏe của người ăn trong nhà. Bí quyết: Treo một tấm màn che cửa bếp.

Phong Thủy nhà ở

5. Không lắp gương trong nhà.

Gương là một con quái vật trong Phong Thủy, nó sẽ phá hủy từ trường trong nhà. Hiện nay, nhiều người vì hiệu ứng sángPhong Thủy nhà ở, Không nên lắp gương khổ lớn tại nhà. Vì sự phản xạ và khúc xạ của gương sẽ tạo cho người ta ảo giác. Giải pháp: Nếu một chiếc gương lớn được lắp đặt ở nhà và không dễ tháo rời, bạn có thể bọc nó bằng một miếng vải.

6. Nhà vệ sinh không thể ở trên “Trung cung”.

Kiến Thức Phong Thủy Bách Khoa Toàn Thư Phương Pháp Đồ Họa Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

Zhonggong đề cập đến trung tâm của ngôi nhà. Nhà vệ sinh ở trung tâm sẽ tổn hại đến sức khỏe của gia đình và phá hủy tài sản của gia đình. Phương pháp bẻ khóa: Nếu bồn cầu và chậu rửa đã được lắp đặt, hãy cố gắng hoán đổi vị trí của cả hai. Đóng nắp bồn cầu càng xa càng tốt và đóng cửa nhà vệ sinh.

7. Không nên treo những bức tranh khổng lồ ở đầu giường.

Ngày nay, nhiều người thích treo tranh ở đầu giường để trang trí, nhưng kiểu treo tranh này cũng rất đặc biệt. Bạn không thể treo một bức tranh quá lớn, nếu không, một khi chỗ cố định bị lỏng, bức tranh sẽ rơi ra gây chết người hoặc bị thương. Giải pháp: Nếu thực sự thích cách trang trí ở đầu giường, bạn có thể thay những bức tranh khổ lớn bằng những bức tranh ngắn hơn.

Phong thủy nhà ở

8. Một góc không thể thiếu của những tòa nhà dân cư cao tầng

Trong phong thủy nhà ở cao tầng, nếu khuyết góc Tây Bắc sẽ ảnh hưởng đến trẻ nhỏ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Vì vậy, khi lựa chọn nhà ở cao tầng, cần xem bức tranh còn thiếu những góc nào hay không.

9. Chiều rộng của ngôi nhà cũng rất quan trọng.

Phong thủy nhà ở cao tầng có ảnh hưởng đến phong thủy tiền rộng hậu hẹp hay tiền hẹp hậu rộng. Nói chungPhong Thủy nhà ở, nếu sự may mắn của cải bị phá hủy, số người sẽ tiếp tục giảm. Nhà trước hẹp sau rộng là nhà vượng, là nhà lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *