Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy nhà ởChú ý đến sức khỏe, sự an toàn và tốt lành của gia đình; trong khi phong thủy của công ty khác với phong thủy của gia đình, và nó chú ý đến sự thịnh vượng. Do đó, vị trí, định hướng và cấu hình của doanh nghiệp có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự thăng trầm của doanh nghiệp. Bản thân môi trường Phong Thủy của nhà máy quan trọng hơn. Hình thức doanh nghiệp và mô hình cấu trúc là cơ sở của Phong Thủy. Tục ngữ có câu: “Trước hẹp sau rộng, phú quý như núi”. Nếu tay cảm thấy thuận lợi thì tự nhiên sẽ có nhiều khách hàng hơn, nhưng ngược lại, nếu trước rộng sau hẹp thì khó mà tụ tài. Lý do là không khí khuếch tán. Bây giờ có khá nhiều nhà khai thác đã mở rộng những ngôi nhà nhỏ ban đầu thành những ngôi nhà lớn. , vô tội vạ, sôi nổi một thời, vắng vẻ một thời. Không bao giờ làm cho cấu hình tam giác trở nên tồi tệ hơn.

thứ haiPhong Thủy nhà ở, mà còn phụ thuộc vào hướng mặt bằng kinh doanh. Mọi người đều có định hướng hào quang lý tưởng của riêng mình, đó là cái gọi là “định hướng tốt lành”. , “cộng hưởng”, may mắn có thể tốt hơn.

Trong thuyết Phong Thủy, có hai quan điểm khác nhau về việc xác định tài vị. Chỉ vào cổng thành theo đường chéo đối diện; vậy ai sẽ chiếm thế thượng phong?

Sau khi thực hành, chúng tôi thấy rằng quan điểm trước đây dựa trên lý thuyết “Bát dinh”, tất cả đều nằm ở vị trí “Tứ lành” và được phân bổ rất ngẫu nhiên ở các vị trí “Yên niên” của mỗi ngôi nhà. Học thuyết về ngũ hành đã được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền Trung Quốc và đã được kiểm nghiệm qua hàng ngàn năm thực tiễn. Do đó, sẽ an toàn hơn khi sử dụng cái trước.

Phương pháp định vị vị trí giàu có của nhà thứ tám:

Vị trí tài vận của nhà khô là hướng Tây Nam (Khôn, Ngụy);

Phong Thủy Nhà Ở_Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở

Vị trí tài chính của nhà Kun là ở phía tây bắc (Càn và Xu);

Vị trí tài chính của nhà Gen là phía tây (Dui, Geng);

Phong Thủy Nhà Ở_Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở

Vị trí tài chính của Duizhai nằm ở phía đông bắc (Chou, Gen);

Vị trí tài chính của Kanzhai nằm ở phía nam (C, Wu);

Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở_Thiết kế kiến ​​trúc nhà ở hợp phong thủy

Vị trí tài chính của ngôi nhà là ở phía bắc (zi, ren);

Vị trí tài chính của Zhen Zhai là ở phía đông nam (Chen, Xun);

Phong Thủy Nhà Chung Cư_Phong Thủy Nhà Chung Cư_Thiết Kế Nhà Chung Cư Phong Thủy

Vị trí tài chính của Xunzhai là ở phía đông (Mao, Jia).

Sau khi đã xác định được tình hình tài chính thì mới tính đến việc thu xếp. Trên thực tế, cái gọi là vị trí giàu có là chỉ hướng của linh khí tốt; thật khó hiểu tại sao chuyên khảo về Fengshui của bà Rothbach ở Hoa Kỳ lại có tên là “Phong thủy-Nghệ thuật định hướng của Trung Quốc”. Cô đã sớm nhận ra rằng Phong thủy là “giữa khoa học và nghệ thuật” và nghệ thuật đó có liên quan mật thiết đến tín ngưỡng và phong tục của người dân. Gắn bó chặt chẽ với nhau, sự sắp xếp của cải chắc chắn sẽ tiết lộ nó.

Hồng Kông, Macao và các khu vực Đông Nam Á của người Hoa thích đặt những chậu cây tươi tốt lớn và tượng sứ ba sao về tài lộc, phú quý và trường thọ trên ghế phú quý. Họ tin rằng nơi linh thiêng mà Thần tài viếng thăm sẽ mang lại sức khỏe, trường thọ, điềm lành và sự giàu có. tượng trưng. Còn những cây trồng chậu to, lá to cũng rất khoa học. Ví dụ, trong các phương pháp khám phá hiện đại, một trong những kỹ năng độc đáo là khám phá kho báu dưới lòng đất dựa trên sự phân bố của thực vật. Điều này rất khoa học. Ví dụ, hầu hết các loại hoa, cây cối trong các nhà máy như nhà máy hóa chất và nhà máy thép đều mỏng và có màu vàng, thuộc về môi trường. thể loại khoa học. Từ đó có thể thấy rằng, sự khô héo và sinh sôi của thực vật phản ánh trực tiếp sự bất thường của vận khí trời đất. Cái gọi là “sự tương ứng giữa trời và người” nên bao gồm sự tương ứng giữa thực vật và sự tương ứng giữa trời và động vật. . . . . Cây lá lớn đặt ở nơi tốt lành là “bàn lạnh và nhiệt” và “người giám sát”. Sự thịnh vượng của chúng cũng có thể cho biết sự thay đổi về tài vận của chủ nhân. Không có gì lạ khi Phong Thủy chú ý đến sự phát triển thịnh vượng của các loại cây lá to ở vị trí tài chính.Phong Thủy nhà ởNgười ta cho rằng đó là biểu tượng của nguồn tài chính, điều này hoàn toàn có cơ sở khoa học.

Tóm lại, việc chỉ đạo, bố trí các vị trí tài chính chỉ là những người lãnh đạo cao nhất giúp người điều hành. Đó chỉ là một hào quang tốt đẹp để làm cho mọi thứ suôn sẻ hơn một chút. Thái độ, phương pháp, cách thức hoạt động cũng rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *