Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy nhà ởhiện đại hóa. Đứng trước thời đại thông tin phức tạp và ít cơ hội như vậy, việc tìm hiểu kiến ​​thức Phong Thủy trong thực tế cần phải có quá trình tích lũy và học hỏi, nếu không khó tránh khỏi lạc lối ở một số khía cạnh. Ví dụ, trong Phong thủy, làm thế nào để phân biệt Phong thủy của một ngôi nhà có tốt hay không. Hôm nay mình sẽ giới thiệu một số điểm cần chú ý trong quá trình bài trí Phong Thủy. Đặc biệt, cần lưu ý rằng để có một ngôi nhà có Phong thủy tốt, ngoài việc ngôi nhà có vị trí địa lý tốt, trước hết phải có điều kiện bẩm sinh tốt.

Trước hết, đó là phải có một ngôi nhà tốt để bắt đầu. Tức là vị trí địa lý của ngôi nhà tốt hơn, tức là theo phong thủy mà nói, phía trước có Tướng sơn, phía sau có Tài tinh. Ở Trung Quốc cổ đại, Côn Sơn là ngọn núi đầu tiên trong bốn ngọn núi vàng, Trường Sơn là ngọn núi thứ hai trong bốn ngọn núi vàng, thứ ba là sông Dương Tử, sau đó là Bắc Kinh và Thượng Hải. Phương vị là tốt lành, dương, Genshan Kundi, Genshan đông nam, Kunshan bắc và nam, Genshan bắc và nam trung và thượng, Trường Sơn bắc và nam, Trường Sơn đông nam, Trường Sơn tây nam, Trường Sơn tây bắc. Nam Sơn là đầu của bốn ngọn núi vàng. Bây giờ nói đến Nam Sơn, ai cũng biết đó là bờ nam sông Dương Tử. Trên thực tế, Giang Nam cũng đề cập đến nó.Phong Thủy nhà ởphía nam sông Dương Tử là Nam Sơn.

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Đẹp Nhất

Nam Sơn thuộc về Longtousha, xuân hạ thu đông đều không tốt, bốn mùa đều khắc nghiệt. Tuy nhiên, Bắc Kinh, Thượng Hải và Hàng Châu ở phía bắc Nam Sơn nằm ở phía bắc và không có cây lớn. Những nơi ở phía bắc thường trở thành ác linh. không tốt. Đây là lý do tại sao đôi khi ngôi nhà ở nhà được gọi là ngôi nhà ma cũ, và điều này không đề cập đến môi trường có được ở nhà. Đó là hướng của ngũ hành. Vì vậy chọn nhà hướng Bắc thì xung quanh nhà phải có cầu, sông ngòi quanh co, hung dữ hoặc tám hội quanh năm.

Phong Thủy Nhà Ở_Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ở Hợp Phong Thủy Nhất_Phong Thủy Nhà Ở

Một điểm nữa là bố trí nhà từ tây sang đông, ban công nên hướng về phía đông bắc. Ban công là nhà dột, nam bắc đối nhau, hướng đông nam.đông nam ghé tây bắcPhong Thủy nhà ởban công hướng tây bắc là điềm lành.

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *