Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy nhà ởnhững gì cần chú ý đến

Phong thủy tốt có thể mang lại cho chúng ta may mắn, nhưng vận may của một người có liên quan gì đến nó? Bạn phải làm quen với Phong thủy của ngôi nhà!

Bố trí phong thủy của ngôi nhà

ngọn núi tốt

Khi chọn nhà nói chung phải chọn nơi có gió tụ năng lượng, xung quanh có sông núi. Một nơi như vậy là một nơi có phong thủy tốt lành. Sự xuất hiện của những ngôi nhà được xây dựng trên núi dựa trên Phong thủy hình núi, và hầu hết trong số họ đều giao phó triết lý sống của chủ sở hữu cho núi và sông. Do đó, hình dạng núi chung quanh nhà, chẳng hạn như bát, túi polo, bút viết, tiền đồng, v.v., là hướng núi tốt lành.

mở cửa

Vị trí của cổng nhà rất quan trọng để tránh khe núi tiếp cận, vì vậy người ta nói để cắt đuổi. Tuy nhiên, nếu đối chọi với các đỉnh núi liền kề thì dễ bị tâm lý u uất và cản trở tầm nhìn nhân sinh quan của chủ nhân. Địa thế trước cửa nhà không nên quá cao hoặc lộ thiên, dễ bị phong hàn, xui xẻo, cô quạnh, sẽ ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của gia đình.

trồng cây bên ngoài

Một môi trường đẹp có khả năng mang lại may mắn. Nếu phía ngoài nhà đủ rộng, có thể trồng một số cây ăn quả ở hai bên nhà hoặc ngoài sân. Điều này không chỉ làm đẹp môi trường mà còn tăng thu nhập. Dân gian có câu “đông có đào, tây có du”.Phong Thủy nhà ởNam có mận táo, tây có mai lê” và các câu tục ngữ dân gian khác, và còn có những câu nói như “sau nhà có cây du, trăm ma quỷ. di cư”.

Máy chủ tương thích năm yếu tố

Cùng một người sống ở các tầng khác nhau và có vận may khác nhau. Mối quan hệ giữa tầng tướng và ngũ hành của con người. Tầng 1 và tầng 6 thuộc phương bắc, thuộc thủy, thích hợp với chuột, hổ, thỏ, lợn; tầng 2 và tầng 7 thuộc về phương nam, thuộc mộc, tương ứng với các cung hoàng đạo là sửu, rồng, rắn, ngựa, cừu, khuyển. Tầng thứ ba và thứ tám ở phía đông và được làm bằng gỗ. Các cung hoàng đạo tương thích bao gồm hổ, thỏ, rắn, ngựa, v.v.

ngoại thất khu dân cư

Hình dạng ngôi nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận may của gia chủ. Cũng giống như vẻ bề ngoài của một người, chỉ cần sạch sẽ và gọn gàng thì bạn sẽ thích. Nhà cũng vậy, không thể có kẽ hở, đều đặn còn hơn, có thể chênh vênh. Sống trong một ngôi nhà xập xệ, sự nghiệp sẽ lên xuống, thăng trầm, đường tình duyên cũng không được thuận buồm xuôi gió, đầy chông gai.

Dù ở nông thôn hay thành phốPhong Thủy nhà ở, nhà ở phải được lựa chọn. Nó là cần thiết để đạt được đúng thời gian, địa điểm và con người. Mối quan hệ xóm giềng và môi trường sống cũng là những yếu tố quan trọng không thể tách rời. Chỉ cần bạn chú ý đến những điều này là có thể mang lại may mắn cho gia chủ.

Nhìn thấyPhong Thủy nhà ởhình ảnh

Chiều cao của tòa nhà bạn sống phải tương đương với tòa nhà trong cộng đồng. Nhìn chung, những tòa nhà quá cao hoặc quá thấp đều không phải là bất động sản phù hợp. Còn về việc ở tầng mấy của nhà cao tầng là thích hợp nhất để ở, đương nhiên còn liên quan đến vận số và ngũ hành của mỗi người. Nếu các tòa nhà xung quanh cộng đồng đều có cùng chiều cao, thì tất nhiên các tòa nhà cao sẽ tốt hơn các tòa nhà thấp. Muốn chọn sống cao hay thấp cũng không tuyệt đối. Ngoài việc “thích ứng các biện pháp với điều kiện địa phương”, chúng ta cũng phải “thích ứng các biện pháp với điều kiện địa phương”.

Thiết kế của căn phòng cũng rất quan trọng.

Vừa vào cửa không nhìn thấy phòng khách, giữa cửa và phòng khách không có đường vòng. Hậu quả: Đảo lộn bố cục không gian, bố trí sai phòng khách ở phía sau sẽ gây ra hình thức thoái vốn, dễ dẫn đến vận may giảm sút. Mấu chốt của Phong Thủy là “thích đi vòng mà tránh đi thẳng”. Giữa cửa và phòng khách không có hiên hoặc tủ thấp, khí bên ngoài xông thẳng vào nhà, dương khí trong nhà cũng dễ bị tiêu tán, có thể mang đến năng lượng xấu, vận xấu. Sau khi vào cổng, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là phòng khách, trong khi các phòng ngủ, nhà bếp và các không gian khác được đặt ở phía sau của ngôi nhà. Cửa và phòng khách được che bằng hiên hoặc tủ thấp, có tác dụng làm khoảng đệm giữa bên trong và bên ngoài, để không khí tụ lại trong phòng khách sau lưu thông. Nội thất trong nhà cũng rất kín đáo, rất khó dò xét bên ngoài. Ẩn sâu trong nhà, nó tượng trưng cho điềm lành kéo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *