Tháng Tư 22, 2024

1. Gió nên nhẹ nhàng:

Trước khi mua nhà, tốt nhất bạn nên lên cộng đồng tìm hiểu để trải nghiệm trước. Nếu ấn tượng đầu tiên của bạn là mềm mại và yên bình, điều đó có nghĩa là môi trường của nơi này lành tính và phù hợp với bạn. “Gió” là một thông số quan trọng để đo chất lượng của Phong Thủy. “Khí cưỡi gió và tiêu tan”, tức là gió quá mạnh sẽ làm tiêu tan “Khí” trong lĩnh vực môi trường. Vì vậy, khi bạn thấy rằng nơi bạn đến đầy gió, lo lắng, cứng nhắc và nghiêm ngặt, thì hãy cân nhắc từ bỏ trước. Bởi vì năng lượng chân chính dù mạnh đến đâu cũng có thể bị gió thổi tắt. Phong thái lý tưởng phải là gió nhẹ, không lạnh lùng, phong cách trìu mến.

2. Đủ nắng:

Người ta thường nói gió là nắng, cửa sổ sáng là sạch. Ánh sáng tốt không chỉ có lợi cho sức khỏe thể chất mà còn mang lại cho con người cảm giác tươi sáng và thoải mái về mặt tâm lý. Một môi trường tối tăm, ẩm ướt thật khó chịu. Nếu có những tòa nhà rất cao gần phía nam của ngôi nhà bạn chọn, nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ánh sáng trong nhà. Sống trong môi trường này lâu ngày, bạn sẽ cảm thấy chán nản và dễ cáu gắt. Cuối cùng dẫn đến sự nghiệp và thể chất sa sút.

Thiết kế phòng ở nhà cao tầng Fengshui_Nhà ở và Phong thủy_Phong thủy nhà ở

3. Địa hình Ippei:

Mặt bằng các khu dân cư phát triển hiện nay nhìn chung không bằng phẳng, địa hình dốc phổ biến hơn. Theo quan điểm của Phong thủy, địa hình dốc nhiều mang thông điệp lãng phí và nguy hiểm. Cụ thể, địa hình xuống dốc sẽ khiến tiền của bạn đổ ra như nước chảy, giống như đặt quả bóng lên dốc, tự nhiên sẽ có xu hướng đi xuống, đó gọi là tiền khó phòng bị. Lên núi không tốt đâu. Người xưa gọi đó là “Shangding”, có nghĩa là hại dân. Do đó, không nên chọn những nơi gồ ghề và nghiêng nặng.

Nhà Ở Và Phong Thủy_Phong Thủy Thiết Kế Nhà Ở Cao Tầng

Phong thủy nhà ở_Nhà ở và Phong thủy_Thiết kế phòng trọ nhà cao tầng theo phong thủy

4. Không thích hợp làm văn phòng chính phủ hoặc văn phòng chính phủ phía sau Đền Yaqian:

Điều đó có nghĩa là, việc xây dựng nhà ở gần các cơ quan chính phủ hiện tại, doanh trại quân đội, nhà tù và những nơi khác là không phù hợp. Bởi vì khí tức tỏa ra từ những nơi trên đều là khí lạnh, khí tức bất lợi này trong Phong thủy gọi là “khí sôi”, người xưa gọi một cách sinh động là “bạch hổ” là khí sát khí. Nó cho thấy loại hào quang này rất có hại cho con người. Nếu bên cạnh bạn giống như một con hổ, nó sẽ làm hại mọi người theo thời gian. Tu viện, đền thờ, nhà thờ, v.v. có năng lượng âm nặng nhất (hướng lên, năng động, thể thao và nhiệt tình), và năng lượng âm đặc biệt mạnh. “Toán học” nói: “Một âm không lớn, một dương không lớn.” Âm dương cực kỳ bất hòa, âm khí quá nặng không có sinh khí, hình thành hơi thở thiếu sinh mệnh vô tận hình ảnh. , không thích hợp để ở.

5. Đừng lao cổng ra đường:

Phong thủy nhà ở_Nhà ở và Phong thủy_Thiết kế phòng trọ nhà cao tầng theo phong thủy

Cửa là lối vào của “thu khí”, giống như người ta ăn bằng miệng, thở bằng mũi. Đương nhiên, tốt hơn là kết hợp sự tốt lành. Trường thông tin được mang trên đường bao gồm những người đang bận rộn, những người bị thương trong một vụ tai nạn xe hơi, những người bị va chạm nhanh, v.v. Tất nhiên là rất xui xẻo khi một trường năng lượng do Qi hình thành như vậy đập thẳng vào cổng. Ngay cả từ quan điểm an toàn, nếu bạn lao ra ngoài đường, người đi bộ và các phương tiện sẽ lao về phía bạn, điều này cũng đầy nguy hiểm. Một ngôi nhà như vậy không thể ở được.

Nhà ở và Phong thủy_Phong thủy nhà ở_Phong thủy thiết kế phòng trọ nhà ở cao tầng

6. Nên điều chỉnh lại hình dáng ngôi nhà:

Phong thủy nhà ở_Thiết kế phòng nhà ở cao tầng Fengshui_Nhà ở và Phong thủy

Cho dù đó là một ngôi nhà kiểu nhà gỗ hay một phòng khách kiểu tòa nhà, tốt hơn hết là phải hoàn chỉnh và vuông vắn.Phong Thủy nhà ở, sự phân bổ các trường năng lượng trong mỗi phần là cân bằng và vô tư, và các thảm họa sẽ không do quá nhiều hoặc quá ít gây ra. Những ngôi nhà có hình dạng kỳ dị, khuyết góc có sự phân bố trường năng lượng rất không đồng đều. Ngôi nhà cũng giống như cơ thể con người, chức năng của các bộ phận và cơ quan khác nhau được phối hợp với nhauPhong Thủy nhà ở, mỗi người thực hiện nhiệm vụ của mình. Tôi không thích yếu đuối, cũng không thích hiếu động. Khi chọn nhà, đừng bỏ qua nguyên tắc chính trực và vuông vắn để theo đuổi một hiệu ứng thị giác duy nhất, nếu không thì cái mất nhiều hơn cái được.

7. Bố cục Phong Thủy bên ngoài nên hài hòa:

“Ngoại” là chỉ những vật xung quanh nhà, còn “anh” là mềm mại, hài hòa. Theo nguyên lý “vạn vật tương thông” (vạn vật giao tiếp và tương tác với nhau) thì mọi vật xung quanh nhà cũng đều có năng lượng. Chúa mang đến hàng loạt tai họa. Cái gọi là năng lượng tà ác bao gồm: cột điện, máy biến thế, nhà vệ sinh công cộng, bể nước thải, lò mổ, mồ mả, tiếng ồn, góc cạnh của tòa nhà, vỉa hè, hình thù kỳ dị, nước phản cung, đường phản cung (ám chỉ cung) nước hình cung, cúi đầu Tốt nhất nên tránh xa những thứ này, bởi khi năng lượng trường mạnh cũng có thể gây hại lớn cho con người.

Phong thủy nhà ở_Thiết kế phòng nhà ở cao tầng Fengshui_Nhà ở và Phong thủy

Thiết kế phòng trọ nhà cao tầng Phong thủy_Phong thủy nhà ở_Nhà ở và phong thủy

8. Diện tích ngôi nhà phải phù hợp:

Ngày nay, nhiều người theo đuổi một cách mù quáng những ngôi nhà lớn và không gian rộng, nhưng kích thước này cũng có giới hạn. Làm thế nào để nắm bắt được ranh giới này? Nó chủ yếu được xác định theo số lượng cư dân và không có tiêu chuẩn nghiêm ngặt nào cho việc này. Nguyên tắc chung là to nhưng không trống, thuận tiện và thoải mái. Nếu trong phòng có ít người ở, phòng lại rộng, điều này sẽ tạo thành phong thủy cổ xưa. Theo thời gian, linh khí của con người sẽ phân tán và không tụ lại với nhau, Âm khí sẽ trở nên nặng nề và Dương khí sẽ suy giảm, dẫn đến sự mất cân bằng trong trường. Người xưa tin rằng số lượng người trong nhà là tốt lành, và sự nổi tiếng có thể áp đảo ngôi nhà. Tất nhiên, sự nhỏ bé này cũng có giới hạn, nó phải nhỏ và không bị chặn.

9. Lựa chọn căn, tầng:

Các đơn vị và tầng khác nhau tạo ra lượng năng lượng khác nhau. Đối tượng nào nên chọn loại căn nào, tầng nào thì tùy theo lĩnh vực thông tin của từng người, từng gia đình mà xác định. Nếu khí hòa hợp thì tốt lành, nếu xung khắc thì gay gắt, tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Nói chung, trường thông tin vốn có của một người hay một gia đình là bẩm sinh, còn trường thông tin của môi trường sống là có được. Phong thủy là nắm bắt mối quan hệ giữa hai người. Cái gọi là “nhà lành” trong Phong thủy có nghĩa là trường thông tin của ngôi nhà hài hòa với trường thông tin của con người, do đó ngôi nhà sẽ được bình an; Chín nguyên tắc lựa chọn địa điểm phong thủy cho Yang Zhai ở trên đều là những yêu cầu trong phạm vi phổ biến. Về tính cách, mỗi người đều có những điểm thích và không thích khác nhau về không gian và đồ vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *