Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy nhà ởNó có ảnh hưởng lớn đến con người. Ngôi nhà trước đây của chính tôi là một “nơi địa chất”Phong Thủy nhà ởTôi đang phải đối mặt với một linh hồn xấu xa nhắm vào bản thân và các đồng nghiệp của mình, vì vậy tôi không có thời gian để làm việc chăm chỉ. Thật khó chịu khi nhìn linh hồn ma quỷ bay lượn trên đó suốt cả ngày. Không lâu sau, tà khí bên trên theo trần nhà xoắn ốc xuống, nhà đồng nghiệp của tôi cũng xui xẻo. Lúc đó tôi cũng ghét các nhà phát triển bất động sản, và tôi luôn cầu nguyện cho các nhà phát triển đó sớm phá sản và nhận được hàng tỷ đô la. đô la trong khoản thanh toán cuối cùng, nếu không tôi sẽ thực sự hủy hoại thương hiệu của chính mình và tình hình của các đồng nghiệp của tôi đã tốt hơn nhiều.

Tôi không biết mục đích của bạn là gì, và chắc là tôi vô tình đọc được. Tôi cảm thấy rằng thực hành Phong Thủy chỉ là điều tục tĩu và hão huyền, nhưng nó không có gì thực tế trong đó.

Giống như mọi người nhìn vào quần áo và collocations

Trong thực tế, có một lý do cho việc này. Điều này có liên quan đến những điều sau: 1. Vận may của chính bạn 2. Bị ba nơi hung dữ bao vây 3. Vận may của hàng loạt thứ như “đường gập ghềnh nguy hiểm” nhất định là xấu. Giải pháp là đặt một số vật nhỏ gần những khúc cua trên đường xấu này. Chỉ cần chuyển hướng sự chú ý. Chẳng hạn như các mặt hàng lớn, các mặt hàng dễ vỡ, bọt và những thứ tương tự. Sau đó, xây dựng một chỗ ngồi để giữ bọt để có chỗ cho những điều nhỏ nhặt.

Phong Thủy nhà ở

xem thêm phong thủy tốt

Mua một ngôi nhà và tự sống trong đó hoặc cho thuê. Nếu bạn sống một mình, bạn có thể sống một mình và bạn thích điều đó. Cho dù người khác có nói thế nào đi nữa, bạn không thể thay đổi quyết định của mình. Không thể cho thuêPhong Thủy nhà ởthì bạn không thể mong đạt được hạnh phúc, an toàn, an toàn và sự hòa hợp tuyệt vời khác dưới một mái nhà, vì vậy nếu điều đó không đặc biệt cần thiết, nếu bạn không phải là một chuyên gia đặc biệt, hãy cố gắng đừng tin vào điều đó.

Có cái lợi cho bản thân con người nhưng cũng có nhiều cái hại cho Phong Thủy. Hiểu về Phong Thủy thì tốt hơn, bằng không thì tốt hơn là không nên tin vào Phong Thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *