Tháng Tư 22, 2024

Trong cuộc sống ngày nay, nhà ở đã được rất nhiều người trong chúng ta coi trọng từ xa xưa, vậy điều kiện đầu tiên để mọi người mua nhà là gì? Là nó vị trí? Thông thường, đối với những người thực sự hiểu về ngôi nhà thì Phong thủy của ngôi nhà là yếu tố đầu tiên họ xem xét. Bạn nghĩ gì về phong thủy của ngôi nhà? Hôm nay, kiến ​​thức vi mô Zhouyi cho chúng ta biết cấu trúc nào trong cuộc sống của chúng ta sẽ ảnh hưởng đến vận may của chính chúng ta dưới dạng câu hỏi và câu trả lời! Hy vọng bạn thích nó! Cảm ơn!

1- Hàng đèn neon có ảnh hưởng lớn đến Phong Thủy không?

Gần một số tòa nhà, chúng ta thường có thể thấy một số đèn neon và quảng cáo. Nói chung, nếu có đèn neon bên ngoài cửa ra vào hoặc cửa sổ, điều đó không tốt cho Phong thủy của ngôi nhà. Vì ánh sáng của đèn nê-ông sẽ chiếu vào cửa sổ hoặc cửa ra vào của ngôi nhà, đó là ánh sáng tà; Nếu ánh sáng của đèn neon quá mạnh cũng sẽ khiến người trong nhà khó đi vào giấc ngủ vào ban đêm.

Nếu vị trí của đèn neon ở phía hung dữ của ngôi nhà, nó có thể mang đến sự tức giận cho ngôi nhà, và các thành viên trong gia đình cũng sẽ gắt gỏng. Ngoài ra, Nanli là một yếu tố lửa trong ngũ hành. Do đó, nếu biển hiệu sáng ở phía nam của ngôi nhà, có nghĩa là yếu tố hỏa quá mạnh, nên cẩn thận với các vụ cháy nhà do nhiều nguyên nhân gây ra.

Khôn vị trí ở tây nam, ngũ hành thuộc thổ, bệnh tật biểu tượng là bệnh biết biểu tượng. Do đó, nếu ban đèn ở hướng Tây Nam của ngôi nhà, sức mạnh của bùa bệnh sẽ được tăng cường, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ tương đối kém, dễ mắc các loại bệnh tật.

Tóm lại, nếu gặp phải trường hợp trên, bạn có thể treo rèm dày sẫm màu (xanh lam, v.v.) trên cửa sổ hoặc trước cửa nhà để xua đuổi tà khí, hoặc treo rèm có tác dụng điều chỉnh ánh sáng trong phòng. phòng.Phong Thủy nhà ởđể giảm thiểu sức mạnh của Sha.

2- Tam Sát Thủy Khẩu và ngã tư có liên hệ gì với nhau?

Nơi các vùng nước kết nối, chúng được gọi là vùng nước Sancha. Thuyết Phong Thủy: Cao một tấc là núi, thấp một tấc là nước. Mặc dù không có hợp lưu thực sự, Phong thủy coi chúng là “nước ảo”. Điều tương tự cũng xảy ra với các giao lộ. Vì vậy, một ngã tư ba chiều hoặc một ngã tư trên đường cao tốc. Nước tinh thần và ánh sáng cho các tòa nhà hoặc nhà ở thích hợp làm cửa xả nước. Do đó, nếu phía đông hoặc tây nam của cửa hàng nằm ở ngã ba hoặc ngã tư đường, cửa hàng sẽ giàu có; nếu phía đông hoặc tây nam của tòa nhà nằm ở ngã ba hoặc ngã tư, thì danh tiếng sẽ thịnh vượng.

Tuy nhiên, điều này không phải là tuyệt đối, bởi vì tình huống cụ thể cũng có thể dựa vào vận hạn tốt hay xấu của năm tháng mà phán đoán.

3- Dẫn dắt và trào ngược

Thuyết phong thủy: Núi chủ, nước chủ phú quý. Do đó, giao thông đường bộ trong Phong thủy thuộc thủy, sẽ ảnh hưởng đến tài vận. Mang nước còn gọi là giữ nước, có nghĩa là bao bọc những ngôi nhà hoặc công trình nơi con người sinh sống; nước chống cung có nghĩa là những ngôi nhà hoặc tòa nhà sống trong nước trông giống như chúng đang bị cung tên nhắm vàoPhong Thủy nhà ởnên gọi là nước phản cung.

Nếu ngôi nhà hoặc tòa nhà được cung cấp nước, thì vận may của tài lộc sẽ tăng lên rất nhiều, công việc sẽ suôn sẻ, và vận may và sự giàu có của quan chức sẽ rất tốt. Ngược lại, nếu ngôi nhà hoặc tòa nhà bị đảo lộn, tài lộc trong nhà sẽ giảm mạnh, gia đình sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc, mọi việc không suôn sẻ.

4- Bị các tòa nhà to lớn chèn ép ảnh hưởng đến Phong Thủy như thế nào?

Phong Thủy Nhà Ở_Nhà Và Phong Thủy_Vị Trí Nhà Minh Họa Phong Thủy

Trong Phong Thủy, núi hoặc nhà cao tầng được gọi là Qiaoxing.

Câu hỏi của Qiao Xing có thể xa lạ với những người bình thường, nhưng nói chung, nó rất dễ dàng đối với những người tìm hiểu Phong thủy. Nếu phía sau tòa nhà có một tòa nhà tương đối cao, được gọi là núi dựa hoặc núi mẹ, chủ nhân sẽ được quý nhân thăng tiến và được các trưởng lão chăm sóc. Nhưng nếu tòa nhà phía sau quá cao so với tòa nhà của chính bạn, nó sẽ áp chế tòa nhà bạn đang ở. Tuy nhiên, nếu Qiao Xing áp đảo nhóm không may mắn, điều xui xẻo sẽ chuyển thành điềm lành và một ngôi làng khác sẽ có một diện mạo mới.

Bài bình luận hôm nay đến đây là để nói lời tạm biệt với mọi người! Kiến thức vi mô Zhouyi chân thành hy vọng rằng khi bạn đọc bài viết này, nó có thể hữu ích cho bạn! Tôi không biết bạn có nhầm lẫn gì khi xem không? Hãy cho tôi biết những gì bạn đang bối rối trong phần bình luận bên dưới! Zhouyi kiến ​​thức vi mô, trả lời cho bạn trong thời gian rảnh rỗi của bạn! cảm ơn vì đã đọc! Hẹn gặp lại các bạn lần sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *