Tháng Tư 18, 2024

Vì Phong Thủy ở khắp mọi nơi và mọi lúc ảnh hưởng đến mỗi chúng ta. Phong thủy của ngôi nhà lại càng quan trọng, bởi phong thủy của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cuộc sống và vận mệnh của chúng ta. Đương nhiên, chúng ta cần một phong thủy ngôi nhà tốt để đảm bảo may mắn cho các thành viên sống trong đó. Phong thủy nhà ở như thế nào là tốt?

1. Mua nhà loại nào có phong thủy tốt

Được bao quanh bởi núi và sông

Gần sông núi tức là gần sông núi về mặt địa lý. “Yi” và “Pong” đều có nghĩa là gần. Phía trước có sông nhỏ, phía sau là sườn đồi, là môi trường sống lý tưởng nhất. Lưng tựa vào sườn đồiPhong Thủy nhà ở, có thể chứa gió và tụ khí. Địa hình cũng “trước thấp, sau cao” vững chãi như núi Tài; sảnh đường sáng sủa trước mặt rộng mở, tầm nhìn bao quát, dòng sông nhỏ uốn lượn, tựa như “sơn thủy hữu tình” và “song tình”. Được bao quanh bởi một vành đai ngọc bích chín đường cong, nó sẽ thu hút của cải và kho báu, mang lại cho mọi người cảm giác tốt lành. Đây là mẫu phong thủy tốt nhất.

phải và trái

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở_Nhà Ở Và Phong Thủy

Tòa nhà sinh hoạt liền kề với tòa nhà bên trái và bên phải, tức là bên trái và bên phải đều có chỗ dựa. Trái và phải đại diện cho quý tộc, và với sự hỗ trợ và thúc đẩy của bạn bè, quá trình đấu tranh sẽ không quá khó khăn. Bên trái và bên phải hơi nhô ra, giống như ghế có tay vịn, có cảm giác như đang ngồi trên ghế của một đại sư, nên hình ở giữa là đẹp nhất. Nếu phía trước thoáng và phía sau có tựa, bố trí bên trong là tốtPhong Thủy nhà ởlà ngôi nhà có Phong thủy tốt nhất TP.

Theo phong thủy, từ ngoài nhà nhìn vào, bên trái có rồng xanh, bên phải có hổ trắng, phía trước có chim hồng hạc, phía sau có huyền vũ. Nếu bốn khía cạnh này có thể được phối hợp tốt, đó là một ngôi nhà đắt tiền.

gió nên nhẹ nhàng

Thiết Kế Công Trình Nhà Ở Phong Thủy_Nhà Ở Và Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở

Môi trường sống lý tưởng nên có làn gió nhẹ thổi từ từ. Làn gió mát mang đến sự mát mẻ, hợp với phong thủy. Tuy nhiên, nếu gió mạnh và bạn lo lắng, đừng mua nó, bởi vì ngay cả khi bạn ngưng tụ năng lượng mạnh, nó sẽ bị gió thổi bay. Phong Thủy tập trung vào “Tây Tạng Phong Thu Khí”.

2. Cách xem Phong thủy của ngôi nhà và môi trường xung quanh

Nếu phong thủy của ngôi nhà tốt, nó sẽ không giúp ích gì. Bạn cũng cần xem phong thủy xung quanh ngôi nhà. Phong thủy và Phong thủy đều liên quan đến môi trường. Ví dụ, nó không phù hợp với gió lớn xung quanh nhà. Coi chừng gió trước. Nếu bạn thấy gần nhà rất gió và bạn đang vội, thì bạn không nên mua nó! Bởi vì nhà cửa dù có thịnh vượng đến đâu cũng sẽ bị gió thổi bay. Nhưng hãy cẩn thận, gió quá nhiều sẽ không tốt, nhưng nếu gió quá chậm và không khí không lưu thông thì chắc chắn là không phù hợp! Môi trường sống lý tưởng nhất là có làn gió nhẹ thổi từ từ, làn gió sảng khoái. Phù hợp với cách thức của Phong Thủy.

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở_Nhà Ở Và Phong Thủy

Khi mua nhà, bạn cũng nên chú ý xem có đủ ánh sáng mặt trời hay không. Phong thủy của Yangzhai là điều quan trọng nhất là ánh sáng mặt trời và không khí. Vì vậy, khi chọn một ngôi nhà để ở, không chỉ phải có không khí trong lành mà còn phải có đủ ánh sáng mặt trời! Nếu nhà không hướng về phía mặt trời, thường sẽ có quá nhiều âm khí, khiến ngôi nhà trở nên xấu xí. Ning, nó thực sự không thích hợp để sống.

3. Phong thủy nhà nào có thể thu hút tài lộc

chiều cao xung quanh nhà

Nhà Ở Và Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở

Để thể hiện sự cao quý của mình, một số người thường xây nhà cao hơn, hoặc ngay trên đỉnh núi, nhưng hãy nhớ rằng một ngôi nhà như vậy không có lợi cho việc thu hút tài lộc. Tục ngữ nói: “Phía trước bốn phía đều cao, có phúc thay nhà, trâu bò sung túc, phú quý thu hút anh hùng.” Vì vậy, câu này có thể cho thấy rằng ngôi nhà này tương đối giàu có, và loại gia đình này có thể nói là Thần tài và có thể trở thành bạn gái.

Bao quanh bởi nước

Nơi cư trú được bao quanh bởi núi và sông mang đến cho mọi người cảm giác trong lành và môi trường thanh lịch. Ngôi nhà bạn đang ở có nước ở phía đông nam, núi ở phía bắc và đại lộ ở phía tây. Có thể nói là một ngôi nhà rất tốt lành. “Chu Huyền, có tứ long hổ hổ, nam phú quý nữ đức, quan lương tự túc, con cháu muôn đời.” Từ những lời này có thể thấy loại phong thủy này rất tốt lành.

Tóm tắt: Vì phong thủy của dinh thự thường ảnh hưởng đến vận mệnh của một đời người nên phong thủy dinh thự phải tốt thì đương nhiên mới đảm bảo được điềm lành cho người ở. Nói chung là tốt.Phong Thủy nhà ởCần phải đáp ứng một số điều kiện và nguyên tắc mà chúng ta có thể tìm hiểu từ các bài viết trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *