Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy nhà ởMọi người luôn chú ý đến nó. Vậy khi bài trí nội thất cửa ra vào, phòng khách và các phòng ở các hướng trong nhà cần quan tâm đến Phong Thủy gì? Bậc thầy phong thủy Shao Yunlong là người trang trí tốt nhất mà tôi từng thấy, hãy để tôi xem anh ấy phân tích như thế nào! Sau đây là bài viết về Kiến thức Phong thủy tôi viết dựa trên Kiến thức Phong thủy được giải thích bởi ông Shao Yunlong và quan điểm cá nhân của tôi về trang trí.

1. Vai trò của cổng chắc chắn là của các chủ sở hữu dân cư của toàn bộ cộng đồng.Phong Thủy nhà ở, rất quan trọng, cho dù bạn có chú ý đến sự hài hòa và thống nhất của trang trí bên ngoài như thế nào, nhưng nếu hướng của cổng không hợp lý, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mô hình sinh hoạt của toàn bộ ngôi nhà và khí chất của ngôi nhà của gia chủ. Bậc thầy phong thủy Shao Yunlong giải thích rằng ở cổng, cần phải có trật tự khi mở và đóng cổng. Hiện nay, nhiều nhà làm chưa tốt vấn đề này, vì khi đóng mở cổng, các sản phẩm điện tử như điện thoại di động hay máy tính bảng đều nằm trong công tắc nguồn. Vị trí được đặt song song với cổng, hoặc điểm này có thể quyết định sự may mắn giàu có của một người trong tử vi, và điều này sẽ khiến cổng bị mất cân bằng, khiến một số thứ lẽ ra thịnh vượng thì không thịnh vượng, và một số thứ nên không thịnh mau suy.

2. Giữa phòng khách và các phòng khác trong nhà có một đường đi chính. Dòng di chuyển này không chỉ đi qua phòng mà còn đi ra ngoài để tiếp khách. Nếu có một đường kết nối trực tiếp giữa phòng khách và các phòng khác trong nhà Nếu đường kết nối của phòng khách không được phối hợp tốt, thì chuyển động trong phòng khách sẽ không được điều hòa tốt. Nói cách khác, nếu đường sinh hoạt của một gia đình rất ngắn, phòng khách cũng rất ngắn, thì vận thế trong gia đình sẽ không được điều hòa. Do đó, phòng khách là một gia đình. Nơi mà trường khí chiếm chủ yếu, đặc biệt là một số gia đình cao tầng, vì vậy thầy phong thủy Shao Yunlong đã kết luận rằng phòng khách không nên quá dài và cần có nhiều phòng để đạt được sự cân bằng.

Phong Thủy nhà ở

3. Rạp chiếu phim tại gia Khi lựa chọn nhà ở, nhiều gia chủ sẽ nghĩ đến việc chọn rạp chiếu phim ngay tại phòng khách, để các thành viên trong gia đình có đủ thời gian xem phim. Trên thực tế, cho dù đó là xem TV hay xem phim, rạp hát tại nhà là một lựa chọn rất tốt và nó sẽ có tác động lớn hơn đến hào quang của căn phòng, vì vậy khi chọn rạp hát tại nhà, bạn cần chọn rạp hát tức là phía sau rạp không quá lớn, như vậy sẽ không có tác dụng phong thủy lớn cho gia đình. Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn rạp từ phòng khách thì nên chú ý đến độ lớn của rạp mà bạn muốn chọn .Phong Thủy nhà ởNếu bạn chọn một rạp chiếu phim nhỏ hơn, bởi vì nếu có quá nhiều người khi xem phim, nó sẽ có tác động nhất định đến hào quang của toàn bộ không gian.

4. Vai trò của phòng tắm Trong cuộc sống gia đình ngày nay dù sao cũng là một không gian vô cùng quan trọng nhưng việc bố trí phòng tắm lại càng khó khăn hơn đối với chúng ta. Một số người rất coi trọng phòng tắm và nghĩ rằng điều đó có thể được thực hiện tùy tiện trong phòng tắm. Anh ấy sẽ nghĩ rằng miễn là nó sạch sẽ, phòng tắm sẽ rộng hơn. Đối với những chủ sở hữu không chú ý nhiều đến môi trường trong phòng tắm, các lựa chọn họ có thể đưa ra là rất hạn chế. Nhiều chủ sở hữu sẽ chọn phần trên cùng làm dải giữ nước, nhưng điều này là trong những trường hợp rất hợp lý, không có nghĩa là không có vấn đề gì Nó có thể được chọn trong bất kỳ trường hợp nào, và nó cần được chọn theo tình hình thực tế của phòng tắm.

5. Ban công Ngày nay, nhiều người sẽ làm giá để đồ hay bể cá ở ban công, nhưng có thể nhiều gia chủ lại bỏ qua vấn đề quan trọng nhất khi trang trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *