Tháng Mười 2, 2023

Mua nhà liên quan đến nhiều vấn đề. Do đó, chúng ta phải rõ ràng về kiến ​​​​thức bách khoa toàn thư về nhà ở là gì. Chỉ khi nắm vững kiến ​​thức này, chúng ta mới có thể biết loại căn hộ nào tốt hơn và hướng nào tốt hơn khi chọn nhà. Ngôi nhà càng tốt, những điểm này rất quan trọng. Thứ hai, điều rất quan trọng là mọi người phải hiểu ngôi nhà được sắp xếp như thế nào.

Bách khoa toàn thư dân cư

Nội thất nên chọn đồ nội thất sáng màu. Một phần ba cuộc đời của một người được dành trong phòng ngủ. Vị trí, thông gió và ánh sáng nên được xem xét. Cửa phòng không được đối diện với cửa phòng vệ sinh và cửa phòng bếp để tránh hơi ẩm, mùi hôi và các mùi khác lan tỏa, môi trường cần tránh ẩm thấp và ồn ào. Giường: trên đầu gối một chút. Đầu giường không đối diện với cửa ra vào. Hướng Bắc Nam, phù hợp với lực hút địa từ, hướng của động mạch chủ và các tĩnh mạch lớn trong hệ tuần hoàn máu, dễ đi vào giấc ngủ, chất lượng giấc ngủ cao. Đầu giường không nên quay về hướng TâyPhong Thủy nhà ở, trái đất quay từ tây sang đông, máu dồn dập, không ổn định. Đầu giường nên dựa vào tường. Giường ép chùm (máy điều hòa treo phía trên gối, đèn chùm treo thẳng phía trên giường) là bức bách, có hại cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Đầu giường không đối diện với gương, dễ hoảng hốt nửa đêm.

Đầu giường của trẻ (thuộc mộc) tốt nhất là hướng Đông hoặc Đông Nam, có lợi cho sự phát triển chiều cao và sức khỏe. (Tây, Bắc: Bình tĩnh; Nam: Nóng nảy; Đông Bắc: Bất cẩn; Tây Nam: Rụt rè và kiềm chế; Tây Bắc: Sớm phát triển.) Tường: Cố gắng không sử dụng kính, kim loại, đá cẩm thạch, v.v., hãy để tường được thông thoáng. Màu sắc rất im lặng. Tránh treo những thứ có thể phản chiếu ánh sáng, chẳng hạn như kiếm, vũ khí và thần khí. Ánh sáng không nên quá mạnh.

Cách bố trí một ngôi nhà

ngôi nhà được bố trí như thế nào

Điều này càng phù hợp với quy luật phát triển của lịch sử và văn hóa phương Đông. Người Trung Quốc nói về sự vuông vắn, quy củ, đối xứng và công bằng (tất cả đều là nhu cầu của con người), và những ngôi nhà hình tam giác hoặc không đều có khả năng gây căng thẳng tinh thần cho con người (vì chúng không phù hợp với đặc điểm di truyền chung của con người). Theo quan điểm của nhân tướng học Trung Quốc, loại nhà này dễ xảy ra cãi vã, tức là không có “sự hài hòa”, bao gồm sự bất hòa giữa người và vật. Các góc nhọn càng nổi bật hay sự không đồng đều càng rõ ràng thì mâu thuẫn bất hòa này càng gay gắt!

Do đó, sự bực bội khi mở cửa và những cảm xúc tiêu cực khi mở cửa đều không có lợi cho sự phát triển tài vận của gia chủ.

Bằng cách đọc phần giới thiệu của bài viết nàyPhong Thủy nhà ở, Tôi chủ yếu giới thiệu một số kiến ​​​​thức về bách khoa toàn thư nhà ở cho bạn. Bài viết đã viết tất cả các kiến ​​thức liên quan cho bạn. Những điều được đề cập ở trên là rất quan trọng. , sẽ gặp phải khi chọn nhà nên bạn phải rành và nắm vững. Ngoài ra, tôi sẽ cho bạn biết cách trang bị nội thất cho ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *