Tháng Mười 1, 2023

Hướng nhà rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến hiệu quả phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy, bạn muốn biết hướng tốt nhất của phong thủy nhà của bạn? Cũng có thể đi theo sư phụ kỳ lân Yu Qilin.

Phong Thủy nhà ởvị trí tốt nhất

Phong Thủy nhà ởvị trí tốt nhất

Nhà quay về hướng Nam là hướng tốt nhất nên người Quảng Đông đặc biệt thích nhà quay về hướng Nam. Phòng khách là nơi được sử dụng thường xuyên nhất trong nhà. Tốt nhất là quay mặt về hướng Nam, như vậy mùa đông bạn sẽ không cảm thấy gió lạnh, còn mùa hè thì mát mẻ dễ chịu. Nếu ban công và cửa sổ trong nhà được thiết kế để đối lưu thì bạn có thể tận hưởng những làn gió mát rượi khi ngồi ở nhà. Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, con người dành khoảng 1/3 thời gian trong ngày để ngủ, vì vậy việc chọn phòng ngủ có hướng tốt là vô cùng quan trọng. Người tiêu dùng nên phán đoán hướng phòng ngủ, hay nhất là phòng ngủ. Phòng ngủ quay mặt về hướng nam cũng tốt hơn, nhưng tốt nhất không nên dựa vào tường ngoài. Bởi vì vào mùa hè, các phòng hướng nam mát hơn nhưng nhận được nhiều ánh sáng mặt trời hơn các phòng hướng bắc. Nếu bức tường bên ngoài hướng về phía nam, nhiệt độ trong nhà phải cao hơn. Phòng ngủ có thể quay mặt về hướng Đông Nam, Đông hoặc Đông Bắc, nhưng tốt nhất không nên chọn phòng ngủ hướng Tây. Không nên bố trí quá nhiều phòng ngủ quay mặt về hướng Bắc, nhưng cũng có thể chấp nhận được, vì phòng ngủ quay mặt về hướng Bắc tuy lạnh về mùa đông nhưng lại mát mẻ về mùa hè.

Cửu Cung Phi Tinh chọn hướng phong thủy nơi ở

Chỉ cần phù hợp với cung hoàng đạo của chủ nhân và mẹ của ngôi nhà, và ngôi nhà nằm trên núi và tránh những hướng sau, bạn có thể tránh được Guan Feixing! Trong thuyết phi tinh trong cửu cung, “quan phi quan” là do phi tinh “tam ngọc” kích phát. Ngôi sao xì hơi khi tiếp xúc với lửa, vì vậy hãy tìm vị trí của ba ngôi sao màu xanh lục và đốt một ít giấy để làm tan chảy nó. Bùa chỉ huy, chỉ cần cài đặt một đèn đỏ nhỏ.

Rồng Tý Tý – tránh ngồi trên núi làm phe “Hải”.

Sửu, dậu, rắn tránh ngồi trên núi làm phương Thần.

Hổ, ngựa, chó nên tránh ngồi trên núi làm phía “si”.

Thỏ, cừu và lợn nên tránh ngồi trên núi làm phía “âm”.

Tốt nhất là ngồi trên núi, là sao ngũ hành tốt cho gia chủ và mẹ của ngôi nhà.

Đói Hỏa Kiếp: Ngồi trên núi là tương lai, vận may thứ tám là lên núi. Ngồi trên núi là người, và hoàng đạo phải là hổ, ngựa và khuyển.

Kiếp nước đói: Ngồi trên núi cạn, cạn là vàng, tám vận may đều dùng được.

Đói mộc kiếp: Ngồi trên núi là Hải, có thể lấy được nhờ vận may thứ tám của con chuột, con khỉ và con rồng.

Kiếp nước đói: Ngồi trên núi là xấuPhong Thủy nhà ởTám may mắn lên núi.

Tòa nhà được định hướng theo hướng bắc nam và May mắn thứ tám đại diện cho sự thịnh vượng nhưng không thịnh vượng. Lựa chọn duy nhất là tăng cường ngôi sao Zeng Wangshan.

Ngồi trên núi là tốt lành và tốt lành. Không thích hợp để đưa vào các vị trí hố lửa.

Ngồi trên núi được bao gồm trong các quẻ sau, sẽ tạo ra các hiệu ứng đặc biệt!

Ngồi trên ba ngọn núi lớn – con cả tranh ngôi đầu và ức hiếp cha mẹ.

Ngồi trên Xun Sanshan – cô con gái lớn quyến rũ và tàn nhẫn.

Phong thủy nhà ở_Phong thủy bể cá nhà ở_Phong thủy chọn lọc nhà cao tầng nhà ở

Có núi ở phía tây nam núi Côn Sơn, và người mẹ được kính trọng! Vợ nắm quyền từ chồng.

Ngồi trên ba ngọn núi – Chồng chết thảm, vợ đau khổ, ở một mình.

Mối quan hệ giữa hướng nhà và Phong thủy

Một ngôi nhà hướng về phía nam đã được coi là ngôi nhà có hướng tốt nhất từ ​​​​thời cổ đại. Một tòa nhà như vậy được gọi là một ngôi nhà thủy theo ngũ hành. Vào thời cổ đại, những ngôi nhà chính đều quay mặt về hướng nam. Tại sao? Điều này giống như ở bán cầu bắcPhong Thủy nhà ở, góc mà ánh sáng mặt trời chiếu vào kỳ lân đá là như nhau. Thứ nhất, ngôi nhà hướng Nam cũng có thể được chiếu sáng ở cùng độ sâu vào mùa đông, mang lại cảm giác sáng sủa và ấm áp, trong khi vào mùa hè, ngôi nhà bị nắng chiếu trực tiếp và ngôi nhà không bị nắng gắt chiếu vào. Cách bố trí của hội trường nên tạo cho mọi người cảm giác sâu lắng và bí ẩn, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lập kế hoạch của ngành bất động sản. Ngược lại, nếu nước nông, đáy lộ ra ngoài, mùa đông gió bắc trực tiếp thổi qua, cá lớn khó có thể thong dong bơi lội, sẽ cản trở việc tích tụ tài lộc.

Các hướng tùy chọn khác: hướng Nam là lựa chọn hàng đầu rất xứng đáng, nhưng tùy theo điều kiện, chúng ta vẫn có thể chọn các hướng sau (theo thứ tự ưu tiên): Đông Nam, Đông, Tây Nam, Bắc, Tây. Những ngôi nhà hướng bắc và tây mặc dù ít nhận được ánh sáng mặt trời hơn nhưng chỉ cần nhận được 2-3 giờ nắng là có thể loại bỏ độ ẩm trong nhà, diệt khuẩn và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà.

Phong thủy bể cá nhà ở_phong thủy nhà chung cư_chọn phong thủy sàn nhà chung cư cao tầng

Nhà hướng Đông Bắc và Tây Nam: Nhà hướng Đông Bắc và Tây Nam được gọi là nhà thổ trong ngũ hành. Bản chất của đất là dày và rộng, sinh sôi nảy nở vạn vật. Do đó, cách bố trí của hội trường phải tạo cho mọi người cảm giác rộng rãi, đại chúng, chứa đựng tinh hoa của vạn vật, để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và trưởng thành của cư dân.

: Phòng khách và phòng ngủ đối diện

Nhiều phòng trong một ngôi nhà không thể quay về cùng một hướng cùng một lúc. Lúc này, hướng của phòng khách và phòng ngủ nên được xem xét chính, đó là hướng về phía nam. Nhưng hầu hết các ngôi nhà đều có nhiều hơn một phòng ngủ, vậy làm thế nào để bạn chọn? Hướng của phòng ngủ chính hoặc hướng của hầu hết các phòng ngủ nên được sử dụng làm tiêu chí để đánh giá. Phòng ngủ tốt nhất quay về hướng nam, nhưng tốt nhất không nên dựa vào tường ngoài. Hướng phòng ngủ có thể là đông nam, đông hoặc đông bắc nhưng tốt nhất không nên chọn phòng ngủ hướng tây.

Phong Thủy Hướng Nhà: Hướng Nhà Bếp và Phòng Tắm

Phòng tắm tương đối ẩm ướt dễ sinh mầm bệnh. Cần đảm bảo ánh sáng và thông gió, phòng vệ sinh tránh quay hướng Tây. Bếp sẽ sinh ra nhiều khói dầu mỡ, thời gian hình thành ngắn. Nói chung, máy hút mùi hoặc quạt thông gió được sử dụng để hút khí thải. Bởi vì ở phương bắc mùa đông có nhiều gió tây bắc, áp lực gió quá lớn sẽ khiến muội đèn chảy ngược, vì vậy tốt nhất không nên chọn bếp quay mặt về hướng bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *