Tháng Tư 17, 2024

Việc ban công đối diện với cổng là điều rất bình thường trong cộng đồng. Xét về phong thủy, ban công đối diện với cổng nhà chung cư có ổn không? Cách bài trí như vậy sẽ không tốt cho chủ nhân ngôi nhà nên khi mua nhà cần cố gắng tránh những trường hợp này. Xin giới thiệu đến các bạn những áp lực phong thủy và cách hóa giải cho ban công đối diện với cổng nhà cộng đồng. Ban công đối diện cổng cộng đồng có sao không?

Ban công là nơi rộng rãi nhất trong nhà và là nơi gần gũi với thiên nhiên nhất. Chúng ta thường sử dụng ban công làm nơi để đồ lặt vặt và phơi quần áo. Nhưng Phong thủy tin rằngPhong Thủy nhà ở, Ban công hấp thụ ánh sáng mặt trời, không khí và mưa từ thiên nhiên, là nơi đón vượng khí cho ngôi nhà. Cửa và ban công của ngôi nhà có thể bị tà khí ảnh hưởng, không có lợi cho vận khí của gia đình và ngôi nhà, ban công là tuyến phòng thủ đầu tiên để hóa giải tà khí bên ngoài ngôi nhà. Là ban công đối diện với cổng của khu phức hợp? Ban công hướng ra cổng cộng đồng là hình thái bất lợi rất phổ biến ở các chung cư đô thị. Đó là cái ác ăn sâu vào lòng người. Cổng cộng đồng thẳng hàng với ban công. Cửa hút gió của ngôi nhà đối diện nhau. Khi Qi đến, sự giàu có đến. Đi, không tụ khí và không tụ tài, điều này vi phạm nguyên tắc tích trữ gió và tụ khí. Giải pháp một

Ban công đối diện với cổng khu dân cư có sao không?  Đối mặt với cổng cộng đồng ảnh hưởng đến may mắn

1. Ban công nhà đối diện với cổng khu dân cư, cần điều chỉnh ban công kịp thờiPhong Thủy nhà ở, để ban công và cổng cộng đồng không nằm trên một đường thẳng. 2. Có thể đóng rèm ban công trong thời gian dài để cách ly. Hoặc bằng cách lắp rèm hạt trên cửa ra vào ban công, dán decal mờ, v.v., các mối nguy hiểm có thể được giảm thiểu theo cách bán ngụy trang. 3. Có thể đặt những loại cây lá to ở ban công nơi có luồng gió mạnh nhất để giải tỏa luồng gió thổi nhanh. 4. Dán “Ngũ hành Khai phủ” trên ban công để cân bằng từ trường ổn định của ban công. Giải pháp hai

Ban công đối diện với cổng khu dân cư có sao không?  Đối mặt với cổng cộng đồng ảnh hưởng đến may mắn

5. Ban công là sảnh sáng của ngôi nhà. Chú ý tránh đặt quá nhiều đồ lặt vặt ở nơi này, đồng thời giữ cho nó sạch sẽ, ngăn nắp và sáng sủa vào thời gian bình thường. 6. Cửa thông với cửa sổ, cửa ra ban công có thể dùng bình phong mờ đục; cửa sổ này sang cửa sổ khác, bạn có thể bịt kín cửa sổ hoặc lắp rèm mờ đục ở cửa sổ phía sau. 7. Đặt “Bảy sao trận Tỳ Hưu” hoặc “Mảng bảy sao Nguyên Bảo” ở lối vào cổng; đặt “Wealth Array” hoặc “Cornucopia” trên ban công phía sau của cửa sổ phía sau. 8. Đặt “ngũ hoàng tiền” trên ngưỡng cửa hoặc dưới chân, có thể là lục hoàng tiền hoặc thập hoàng tiền.

Vị trí cửa ra vào không được đối diện trực tiếp với ban công, tạo thành cái gọi là “tâm địa”, khó tụ tài vào nhà, dễ có nguy cơ phá tài. Là ban công đối diện với cổng của khu phức hợp? Trong Phong Thủy, nó còn được gọi là Chuanxintang Sand. Cửa hút gió của ngôi nhà đối diện nhau. Khí vào thì tài đến rồi đi, khí không tụ thì tài không tụ. Chuanxintang cũng sẽ làm cho trường khí trong nhà lưu chuyển nhanh chóng, điều này cực kỳ không ổn định và rất dễ tạo ra hiệu ứng của tội ác đẫm máu. Bởi vì nó cực kỳ nghiêm trọng, nó là ác linh số một ở Dương Trại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *