Tháng Chín 23, 2023

của Lý Gia ThànhPhong Thủy nhà ởBố cục rất tốt. “Zhai Jing” nói: “Nhà là nền tảng của con người, và ngôi nhà là thứ quan trọng nhất đối với con người. Gia đình sẽ thịnh vượng nếu được an toàn, và gia đình sẽ suy tàn nếu không an toàn.” Li Ka-shing, với tư cách là một siêu giàu, tất nhiên là rất quan trọng. Theo phong thủy, phong thủy tốt nhất là nơi có sông núi bao bọc, nơi tụ khí. Những nơi “sông núi bao quanh” đều được nuôi dưỡng trực tiếp bởi linh khí của sông núi, bất kể về từ trường, thẩm mỹ hay tâm lý. , thực sự là một lựa chọn lý tưởng, vì vậy Gaoshi cổ đại và hiện đại sống ẩn dật trong núi và thung lũng, và những cư dân giàu có của các nước phát triển đã chuyển đến Xiaowai Shanshui.

Lý Gia ThànhPhong Thủy nhà ở

Lý Gia ThànhPhong Thủy nhà ở

Nơi ở của Li Ka-shing là một nút Fengshui, lưng chừng núi phía trước Jintou. Người ta nói rằng không có vùng đất bằng phẳng và trống trải trên sườn núiPhong Thủy nhà ở‘Sau này, sau khi đào, nó dần trở nên bằng phẳng, và móng được đóng cọc về phía trước. Cảnh Vân: “Phía trước không có phòng ở, cũng chỉ có mấy cái con cháu.” Cái gọi là “nhà” là chỉ khoảng trống trước nhà, là nền móng hình môi của nhà họ Lý. Chức năng của đôi môi có thể che khuất độ dốc của vách đá phía trước khỏi những người trong nhà, tạo cho mọi người ấn tượng ổn định và cởi mở. Vì vậy, tô son nền là một trong những cách trừ tà khí. Tình hình chung phải được bảo vệ bởi bàn tay cát, và bàn tay cát của gia đình Li là Tòa nhà sân gôn Deep Water Bay ở bên phải và núi Nanlang ở phía xa. Núi Nie Gaochen bên trái đóng vai trò là sự bảo vệ tự nhiên, có thể nói là sự thống nhất của quốc vương và các bộ trưởng của ông, và nhà vua được sinh ra một cách tự nhiên.

Tòa nhà chính của biệt thự nằm đơn nhất (tây) về phía mao (đông), và quay mặt về phía sao tài lộc. Sân gôn Deep Water Bay trước đây được sử dụng làm Hội trường Daming; ở triều đại xa xôi, đó là Đồi Violet, được bao quanh bởi những mái vòm tròn và bốn hố dẫn nước. Tất cả nước từ trên cao chảy xuống và tụ lại trước Minh đường, được các nghệ nhân gọi là “nước chảy ngược”. Nước đến, tốt và xấu. Vì nước động mà tĩnh, đến nhanh thì xấu, đến chậm thì tốt.

Mặc dù bốn vũng nước này cũng đang sụt giảm nhanh chóng, nhưng may mắn thay, trong quá trình xây dựng sân, các gò đồi đã được hình thành ở nơi nước chảy vào dòng chính để hạn chế thế năng nước và cho phép mương chính dẫn nước từ từ ra khỏi Vịnh Nước Sâu. Kinh Vân: “Khi chèo thuyền ngược dòng, ta sợ nhất nội điện nhụt chí.” Nếu không có hòn non bộ, tôi tin rằng không khí trong nhà sẽ bị nước thổi bay. Nhưng với cái gọi là “nơi có phúc để ở”, ngay cả khi không có những ngọn đồi như vậy vào thời điểm đó, các bậc thầy Phong thủy sẽ tạo ra sự khác biệt, điều này phù hợp với tấm lòng nhân từ của ông Li Ka-shing. Bây giờ nơi ở của Li có hoàn cảnh đẹp như vậy, các nghệ sĩ gọi đó là “ném tiền vào tủ”, và sự giàu có của nó là không thể đo đếm được.

Trên thực tế, có hơn bốn tuyến đường thủy và chín tuyến đường thủy đến từ các tuyến đường thủy nằm ngang như Núi Nie Gaochen. Phải có một cái lỗ huyệt lớn khi bạn đi ra ngoài. “Mười là một từ hàm súc, chỉ nhiều nghĩa Bây giờ chín suối hội tụ một mươngPhong Thủy nhà ở, Deep Water Bay có một vùng nước độc đáo. , đáp ứng các điều kiện, vì vậy Li Zhaibu đã hình thành một hố rùa lớn.

Điều kiện để đại phú đại quý ngoài nguồn nước dồi dào còn phải có công trình cắt nước mới là điềm lành. Và sau khi cấu trúc này ra khỏi Vịnh nước sâu, có một con rùa tốt lành đứng trong hình dạng “con chim sao chặn nước”. Nếu tiền vào nhiều và tiền ra ít thì khả năng tụ tài của nó càng rõ ràng

Vào tháng 12 năm 2007, Li Ka-shing quyết định đầu tư chỉ trong năm phút, mặc dù công ty gần như không có doanh thu vào thời điểm đó và được định giá tới 15 tỷ USD theo kế hoạch tài chính. Cơ hội đầu tư này đã được giới thiệu với anh ấy bởi Zhou Kaixuan, một người bạn tâm giao của Li Ka-shing, người đứng đầu Horizons Investment, công ty đầu tư công nghệ cao tư nhân của Li Ka-shing. Ngay lập tức bị hấp dẫn bởi cơ sở người dùng ngày càng tăng và hứa hẹn của nó trong không gian di động, Li nhanh chóng đồng ý đầu tư 120 triệu đô la cho 0,8% cổ phần.

Phong thủy nhà ở_Phong thủy bể cá nhà ở_Phong thủy nhà ở chú ý đến hướng

Những người đã xem bài viết này cũng đã xem:

☑ Hướng nhà nào có Phong thủy tốt nhất Nhà ở mang lại may mắn

Phong Thủy nhà ở

☑ loại nàoPhong Thủy nhà ởMô hình đáng sống nhất để làm giàu

Phong Thủy nhà ởNó có liên quan đến bệnh tật của con người không?

☑ loại nàoPhong Thủy nhà ởPhong thủy tốt và mối quan hệ gia đình tốt

☑ Hướng dẫn bạn cách sắp xếp sao cho đẹp nhấtPhong Thủy nhà ởmẫu

☑ loại nàoPhong Thủy nhà ởchúc may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *