Tháng Mười 2, 2023

Qiankun hai chữ số đã biến mất

Vị trí của Càn đại diện cho người cha, người lãnh đạo, ông chủ, nhà quý tộc và chính phủ, và hướng của nó là ở phía tây bắc; Khôn, đại diện cho mẹ, người thừa hành, quý tộc, giàu có, hợp tác và khoan dung, nằm ở phía tây nam.

Văn phòng hoặc nhà ở thiếu phong thủy sẽ dẫn đến sự nghiệp phát triển không suôn sẻ, khả năng lãnh đạo kém, hợp tác với người khác không vui, tài vận kém, sự nghiệp sa sút. Về nhân sự, đó là họ không kính trọng lãnh đạo và cấp trên, bất hiếu với cha mẹ, lãnh đạo khó thuyết phục người khác.

Phong Thủy Bể Cá Gia Cư_Phong Thủy Nhà Chung Cư_Thiết Kế Phòng Khách Nhà Cao Tầng Phong Thủy

Bốn vị trí thẳng đứng nổi bật

Phong thủy nhà ở_Thiết kế phong thủy nhà ở cao tầng_Phong thủy bể cá nhà ở

Bốn phương vị chính đông nam, bắc, tây cũng là vị trí đào hoa, vị trí này phải vuông vắnPhong Thủy nhà ởKích thước của không gian theo mọi hướng phải gọn gàng và thống nhất, sạch sẽ và sáng sủa.

Nếu bốn phương có kích thước không giống nhau, góc xiên góc tròn lồi ra ngoài chứng tỏ trong lòng có ác tâm, thiếu chính trực, sự nghiệp và cuộc sống không như ý, khó thực hiện được lý tưởng và sự nghiệp. sự mong muốn. Lòng tham và sắc dục cá nhân, thiệt hại vật chất, ảnh hưởng đến sự nghiệp phát triển, không được ưa chuộng.

Nhà vệ sinh đặt ở vị trí tốt

Phong thủy nhà ở_Thiết kế phong thủy nhà ở cao tầng_Phong thủy bể cá nhà ở

Nhà vệ sinh không nên đặt ở vị trí quan trọng nhất trong nhà. Nhà vệ sinh là nơi chứa chất bẩn trong nhà. Nếu nhà vệ sinh được đặt ở vị trí tốt của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong thủy của ngôi nhà. Nó không thể tụ tài lộc mà còn ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình và dễ gây bệnh tật.

Có dầm trên đó

Phong thủy nhà ở_Phong thủy bể cá nhà ở_Thiết kế phòng trọ nhà ở cao tầng hợp phong thủy

Phong Thủy Bể Cá Nhà Chung Cư_Thiết Kế Phòng Khách Nhà Cao Tầng Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Chung Cư

Tác dụng của chùm tia đối với các mẫu phong thủy là vô cùng to lớn. Nếu văn phòng nằm trên dầm, đó là một vấn đề lớn. Vận may trong sự nghiệp sẽ bị kìm hãm và khó vươn lên. Vì vậy, khi chọn vị trí đặt văn phòng không được ở gần xà nhà và cố gắng tránh xa vị trí này. Nếu việc di chuyển máy trạm của bạn là bất tiện, hãy che nó bằng một chùm trang trí phía trên bàn làm việc của bạn.

cầu thang ở giữa phòng

Phong thủy nhà ở_Phong thủy bể cá nhà ở_Thiết kế phòng trọ nhà ở cao tầng hợp phong thủy

Những ngôi nhà có cầu thang hầu hết là những tòa nhà song lập hoặc biệt thự. Chỉ ở những nơi này mới có cấu trúc trên và dưới. Cầu thang được đặt ở trung tâm của căn phòng. Phong Thủy phát triển từ Heluo Fanghua. Điểm lý thuyết quan trọng nhất là bản đồ của chín cung điện. Trung tâm của Cửu cung là cực, là nơi chính yên tĩnh, là nơi giam giữ tù nhân nên nơi này được dùng làm lối ra vào.Phong Thủy nhà ởNó vừa có công năng, vừa có vận động, và do tù xui xẻo, kể cả từ môi trường nên nó cũng bất lợi về cấu trúc. Do đó, không nên đặt cầu thang ở trung tâm của ngôi nhà.

phòng ngủ lớn, phòng khách nhỏ

Phong Thủy Bể Cá Gia Cư_Phong Thủy Nhà Chung Cư_Thiết Kế Phòng Khách Nhà Cao Tầng Phong Thủy

Một ngôi nhà là một điểm Thái Cực, và mỗi phòng cũng là một điểm Thái Cực. Vì là huyệt Thái cực nên phải phân biệt cấu trúc chính và phụ. Chất lượng của ngôi nhà liên quan nhiều hơn đến phòng khách, bởi vì phòng khách chủ yếu là Dương, trong khi phòng ngủ là chính. Nó thuộc về thời Âm, và phòng khách cũng là nơi sinh hoạt. Vì vậy, phòng khách bắt buộc phải rộng hơn phòng ngủ. Nhưng bây giờ một số người, vì theo đuổi một cuộc sống lý tưởng hóa nào đó, nên làm phòng lớn hơn, phòng quá lớn mà phòng khách lại quá nhỏ. Đây gọi là xe ngựa nhỏ, không phân biệt ưu tiên. Không có lợi cho sự phát triển của các mối quan hệ giữa các cá nhân. Rào cản kinh doanh cũng sẽ lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *