Tháng Mười 1, 2023

Nhắc đến nông thônPhong Thủy nhà ởHình 100 trường hợp, chúng ta đều biết ai đó hỏi về nông thônPhong Thủy nhà ởhình ảnh. Ngoài ra, một số người muốn hỏi về bản đồ phong thủy nhà ở nông thôn. Bạn có biết chuyện gì đang xảy ra không? Trên thực tế, có 100 điều kiêng kỵ trong Phong thủy nhà ở nông thôn. Cùng tham khảo phong thủy nhà ở nông thôn, hi vọng sẽ hữu ích với mọi người!

100 ví dụ về sơ đồ Phong thủy trang trại

1. Nông thônPhong Thủy nhà ởVí dụ đồ họa: Khu vực nông thônPhong Thủy nhà ở

1. Những con đường trước nhà và sau nhà đều có màu đỏ, nhà chủ kiềng ba chân không có người già

Xung quanh nhà họ Chu có những con đường thẳng đứng, bất kể là đối diện với cổng hay vào nhà, đều sẽ làm tổn thương nam nhân trong nhà, không thể trường thọ. Những điều cấm kỵ trong phong thủy xung quanh ngôi nhà.

Chọn Phong Thủy Nhà Tầng Nhà Cao Tầng_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

2. Trước cửa có chướng ngại, tương lai mịt mờ

trước cửaPhong Thủy nhà ởHướng Minh Đường. Nếu không đủ suôn sẻ, tài vận và sự nghiệp của gia đình sẽ bị chặn như cửa, không có tương lai tốt đẹp.

3. Có con đường vào nhà hướng Tây, Thần tài ghé thăm

Ngồi nhà quay mặt về hướng Nam, phía Tây của nhà là bên phải, chính là mặt bạch hổ trong phong thủy. Con đường có người qua lại ở phía bạch hổ có thể mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.

4. Gần tháp thành phố, thoát khỏi Xiaoqiang

Những tòa nhà cao cổ xưa dễ bị góc nhọn cao cô độc. Các tòa tháp cao hiện đại chủ yếu là thiết bị phát sóng, truyền tín hiệu liên lạc, thiết bị truyền tải điện cao thế, v.v., và kèm theo bức xạ nghiêm trọng. Sống cạnh họ đương nhiên rất thiệt thòi. Một biệt thự dễ bị bệnh tâm thần.

5. Có núi trước nhà, núi sau nhà, con cháu hưng vượng, của ăn của để. Có ba thứ không được đặt ở cửa.

Nguyên tắc phong thủy cơ bản nhất là lưng tựa núi mặt nước, trước thấp sau cao. Phía trước có sông, phía sau có núi, là phong thủy tốt nhất cho người và của cải.

6. Mở cửa và nhìn thấy cửa sổPhong Thủy nhà ởtiền đã chạy mất

Cửa ra vào, cửa sổ, ban công và các cửa thoát khí khác trong nhà đối diện nhau, dễ tạo thành cửa thoát khí thẳng, tài vượng sẽ ở trong nhà. Có 100 điều kiêng kỵ khi xây nhà ở nông thôn.

7. Nếu bếp và phòng vệ sinh ở cùng một cung thì ắt có hung tinh. Nhận định Phong thủy nhà ở nông thôn đơn giản nhất.

Ngũ hành của bếp thuộc hỏa, ngũ hành của nhà vệ sinh thuộc thủy. Nếu hai cửa liền kề hoặc cửa đối diện nhau sẽ có xu hướng thủy hỏa giao nhau, xung khắc, tất yếu sẽ dẫn đến tai họa.

Phong Thủy và Nhà Ở

8. Nhà mỏng cản vận may

Tỷ lệ các mặt của ngôi nhà mất cân đối, một bên quá rộng một bên quá hẹp, linh khí của nhà dài cũng rất thấp nên sinh sống trong đó sẽ không mang lại may mắn.

9. Nếu nhà không bằng phẳng nghĩa là người trong nhà đang bị bệnh

Nhà vuông vức có khả năng hút khí mạnh, mang lại may mắn cho gia đình. Các góc bị thiếu có thể không đều, sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của gia đình. Bộ sưu tập đầy đủ hình ảnh những ngôi nhà có phong thủy tốt ở nông thôn.

10. Tiền sảnh quá nhỏ để kiếm thêm tiền

Phòng khách và phòng chính thể hiện khả năng chi trả và khả năng kiếm tiền của gia đình. Nếu nó nhỏ và tối, gia đình sẽ khó kiếm tiền và kém may mắn về tài chính. Qinglong, bạn càng sống, ngôi nhà càng giàu có.

11. Gương đối diện với giường lớnPhong Thủy nhà ởbận rộn khám chữa bệnh mỗi ngày

100 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Nông

Tác dụng phản chiếu của gương sẽ làm nhiễu loạn khí xung quanh giường, ngủ trong môi trường bừa bộn lâu ngày sẽ gây hại cho cơ thể. Cuốn sách Minh họa Phong thủy Toàn tập cho Nhà ở Nông thôn.

12. Có nhiều nhà thư pháp và họa sĩ trong gia đình

Các tác phẩm nghệ thuật như thư pháp và hội họa có thể nâng cao hào quang của ngôi nhà một cách hiệu quả. Nếu nội dung tốt, nó cũng có thể thúc đẩy sự giàu có. Treo tranh sẽ không làm bạn nghèo đi.

13. Không có ngưỡng mua nhà, tiền cứ chảy ra

Chọn Phong Thủy Nhà Tầng Nhà Cao Tầng_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

Người Trung Quốc cổ đại nói rằng “có một hàng rào trong giếng và bếp” để thu thập của cải, nếu không của cải sẽ đến và đi một cách vô ích. Ngưỡng của Phong thủy là làm cho ngôi nhà kín gió. Trên mặt đất có các ký hiệu, công năng ngăn năng lượng của con người chảy ra ngoài, làm cho ngôi nhà hút gió, tụ khí, đồng thời ngăn gió bụi bên ngoài thổi vào nhà. Cánh cửa cho phép ngôi nhà bảo vệ hào quang. Do đó, có một ngưỡng cửa có thể tăng sự nổi tiếng và sự giàu có, và làm cho gia đình thịnh vượng. Có phát tài hay không đều phụ thuộc vào Yang Zhai.

14. Để bắt đầu chơi cờ thỏ cáo tại nhà, bạn phải biết rằng những người giàu có sẽ xuất hiện trong tương lai.

Trước nhà nên có bậc đá, đi lên từng bậc một. Có như vậy, gia tộc mới có thể thuận buồm xuôi gió, từng bước thăng tiến, đời sau càng danh vọng, giàu có. Về mặt phong thủy, đây là một ngôi nhà tốt. Minh họa ngôi nhà của mười con quỷ.

15. Minh đường như trồng lúa, con cháu nghèo đến cuối đời.

Mingtang là nơi của người chết. “Mingtang như trồng lúa”, có nghĩa là nhỏ bé đáng thương như trồng lúa, và mô tả sự bất hiếu của các thế hệ tương lai. Ý cả câu là: Bất hiếu thì bần hàn. Nó được thiết kế để khuyến khích mọi người làm như vậy.

Trên đây là nội dung về phong thủy nhà nông và là những chia sẻ về phong thủy nhà nông.nhà nôngPhong Thủy nhà ởSau khi đọc 100 trường hợp trong hình, tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *