Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy nhà ởđiều cấm kỵ

1. Khi chúng ta mua một căn nhà, cố gắng đừng chọn một căn nhà mờ ám. Bởi vì trong Phong Thủy có một câu nói như vậy, cái gọi là nhà âm vốn là để chỉ nghĩa trang và những nơi chôn cất người chết khác, mà nhà âm ở đây là căn nhà dễ thu hút ma quỷ. Âm Khí. Một ngôi nhà như vậy có xu hướng thu thập từ trường cực âm và thu hút những bóng ma không cần thiết. Sống trong một ngôi nhà như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận và sức khỏe tổng thể của những người cư ngụ.

2. Khi mua nhà, chúng ta không những không chọn được nhà có bóng râm mà còn gặp phải nhà bị nứt nền. Bởi vì, nếu hai tòa nhà liền kề nhau, ở giữa có khe hẹp, phía sau khe hở không có nhà cao tầng, sẽ hình thành hung khí ngút trời, không chỉ ảnh hưởng đến tài vận mà còn gây họa. thiệt hại cho sức khỏe.

3. Đừng chuyển đến một ngôi nhà đã từng được sử dụng một cách kỳ lạ trong quá khứ. Mục đích kỳ lạ ở đây là ngôi nhà này từng được sử dụng vào các ngành nghề mà người thường kiêng kỵ như: nhà xác, nhà tù, lò mổ, nơi khiêu dâm, v.v. căn nhà.

4. Trên thực tế, những ngôi nhà có vị trí tương đối thấp không thể ở được, tuy có câu nói gặp nước thì thả ra, nhưng nếu gặp mưa to, nhà nở ra thì khó mà thả ra! Ví dụ, ở các vùng ven biển, chỉ cần có một cơn bão hoặc một trận mưa lớn nhỏ, sẽ có những thảm họa nghiêm trọng.

5. Đừng sống trong một ngôi nhà trống. Bởi sống trong căn nhà trống trải dễ sinh ra lo lắng, nội tâm bất an, không loại trừ sẽ có lúc đánh giá sai sự việc.

Lưu Ý Phong Thủy Nhà Cửa

1. Nói chung, không chọn đáy có đáy cao và đáy thấp hoặc trống. Có hai lý do chính: 1. Ánh sáng không tốt; 2. Không có hậu thuẫn, ảnh hưởng đến vận khí gia đình.

2. Không nên chọn những tòa nhà có bên cao, bên thấp. Đối với loại kiến ​​trúc này, nếu chọn những tòa nhà xung quanh, bạn hầu như không thể làm được, nhưng nếu bạn chọn những tòa nhà thấp hơn ở giữa, thì không cần phải giải thích quá nhiều. Mọi người đều hiểu rằng động lực đã bị kìm hãm, Fang FangzhengPhong Thủy nhà ở, điều đó không tốt cho gia đình. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ dễ dàng bị bắt nạt thường xuyên.

3. Băng qua cao tốc và sông dưới nhà. Do nhịp sống hiện nay tăng nhanhPhong Thủy nhà ởnhiều người thích sống ở những nơi có giao thông phát triển, và một số ngôi nhà thậm chí còn cao hơn họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *