Tháng Tư 22, 2024

Lại là một ngày với tâm trạng vô cùng thoải mái và vui vẻ, ngày nào cũng vui vẻ và đáng yêu như nhau, xin chào mọi người, “Biên tập viên, tôi đã cố gắng rất nhiều trên con đường đến với ước mơ của mìnhPhong Thủy nhà ở, Tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những nội dung thú vị khác nhau, tôi hy vọng mọi người sẽ cảm động và di chuyển ngón tay út của bạn để thích và bình luận cho biên tập viên! Mỗi bình luận và lượt thích bạn thực hiện sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn hơn. Đức Phật nói rằng những người thích thích và bình luận sẽ sống lâu hơn và giàu có hơn mỗi ngày!

Các nguyên lý của Phong Thủy là vô hình và không thể sờ mó được, nhưng nếu bạn cứ để nó trôi qua, số phận của bạn có thể thay đổi rất nhiều trong vô thức, có thể mất tiền, có thể đoản mệnh và có thể mắc nhiều bệnh tật. Vì vậy, thay vì tin tưởng trong một cái gì đó không có ở đó, tin vào một cái gì đó là

Mua nhà là một sự kiện lớn trong đời, và là người Trung Quốc, chúng tôi rất đặc biệt về Phong Thủy, vì vậy chúng tôi đều biết điều gì đó trước khi mua nhàPhong Thủy nhà ởcấm kỵ. Vậy, những điều cấm kỵ trong phong thủy của ngôi nhà hiện đại là gì? Làm thế nào để chúng ta xem phong thủy của một ngôi nhà? Hãy cùng BTV điểm qua một số kiêng kỵ phong thủy nhà ở hiện đại nhé!

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Của Nhà Hiện Đại

1. Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở hiện đại là gì? Để mua một ngôi nhà, trước tiên bạn phải biết hướng của nó. Theo quan điểm của Phong thủy, tốt nhất là xác định vị trí của ngôi nhà quay về hướng nam, và chủ sở hữu của một ngôi nhà như vậy sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

2. Khi mua nhà, vị trí đặt cổng cũng rất đặc biệt. Trong Phong Thủy, “cửa”, “chính” và “bếp” là ba yếu tố thể hiện tầm quan trọng của cửa, vì vậy khi mua nhà, cửa nên hướng về phía mặt trời.

3. Đối với những ngôi nhà hiện đại, hình dáng ngôi nhà cũng rất quan trọng, ngôi nhà nên vuông vắn. Nhưng bây giờ hầu hết các ngôi nhà đều có hình vuông, nhưng cũng có một số ngôi nhà có hình dạng khác nhau. Theo phong thủy, nếu ở trong một ngôi nhà vuông vức, theo thời gian, mọi người sẽ cư xử công bằng, đàn ông sẽ trở nên vuông vắn, và phụ nữ sẽ trở nên đàng hoàng và hào phóng.

4. Năng lượng dương của ngôi nhà hiện đại cũng rất quan trọng. Trong nhà có quá nhiều cửa sổ, dương khí quá mạnh, tài khí khó tụ; sẽ có nhiều bệnh hơn.

99% người dân không biết Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở hiện đại, nên sưu tầm

5. Từ góc độ phong thủy, nhà ở không được đối diện trực diện, cửa không được đối diện với ban công, cửa sổPhong Thủy nhà ở, Cửa trước và cửa sau không được đối diện nhau, cửa phòng không được đối diện với cửa phòng ngủ và cửa phòng vệ sinh. gây ra nhiều vấn đề.

6. Khi mua nhà, nên mua diện tích căn nhà theo số người trong gia đình, không phải càng lớn càng tốt. Nếu nhà quá lớn mà ít người ở thì sẽ có triệu chứng thừa âm dương; ngược lại, nếu nhà quá nhỏ mà có nhiều người thì dương nhiều âm kém, người ở dễ cáu gắt, sinh ra tranh chấp. Vì vậy, nhà quá to hay quá nhỏ đều không tốt.

Phong Thủy nhà ởlàm thế nào để nhìn thấy

1. Xét về phong thủy, hiện đạiPhong Thủy nhà ởNó tốt hay xấu phụ thuộc vào môi trường xung quanh. Nếu có những tòa nhà được bao quanh bởi đường hoặc sông thì tốt, nhưng đường hoặc sông uốn cong về phía tòa nhà thì không tốt, và đường hoặc sông đi thẳng vào thì không tốt.

99% người dân không biết Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở hiện đại, nên sưu tầm

2. Về mặt phong thủy, phía sau tòa nhà có núi đẹp hoặc tòa nhà cao và bằng phẳng là điềm lành, phía sau tòa nhà có những tòa nhà trống trải, lộn xộn, nhọn hoắt là điềm xấu; Thật xui xẻo khi bắn vào một tòa nhà trông giống vũ khí giết người, chẳng hạn như một góc nhà.

3. Những ngôi nhà hiện đại không thể được xây dựng trên núi, trên mặt nước hoặc dưới vách đá.

4. Khi mua nhà, tốt nhất là xung quanh không có lò hỏa táng, nghĩa trang, bàn thờ, nhà tù và các công trình kiến ​​trúc khác. Tốt nhất nên chọn nơi có núi non, sông nước bao quanh. Không gì bằng trước nhà có nước đẹp, sau nhà có núi. Và ánh sáng và thông gió rất tốt, yên tĩnh và thanh bình.

99% người dân không biết Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở hiện đại, nên sưu tầm

hiện đạiPhong Thủy nhà ởChống chỉ định và cách xemPhong Thủy nhà ởgiải thích liên quan. Vì sức khỏe và sự giàu có của gia đình và bản thân, việc chọn một ngôi nhà có Phong thủy tốt là vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo nội dung trên để mua hàng. Hy vọng nó sẽ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *