Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy nhà ở: Trong túp lều hoàng lương trong phòng khách, linh khí rất loạn, kết thân với người sẽ hòa thuận, cho nên nhất định phải tìm cách thay đổi phong thủy, mới có thể thật sự cải thiện phúc khí sinh hoạt. Vào nhà: Là vật cản đầu tiên đối với linh khí vào nhà, nên treo sập gụ ở lối đi trong phòng khách thay vì treo những sản phẩm kim loại mạnh, vượng khí thuộc ngũ hành, ngũ sắc. Sự hưng thịnh của hào quang thực sự sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng hào quang của cư dân. Cửa ra vào: Sau khi vào nhà, có thể treo đá quý phong thủy hưng thịnh ở phòng đối diện cửa ra vào, cũng có thể treo ngũ hoàng đồng tiền thuộc kim trong ngũ hành. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến linh khí của cửa, vì vậy phải treo đồng xu bằng đồng sạch ở bên trong cửa, nó sẽ giúp thanh tẩy linh khí.

Cổng: Không gian hiên nhà đối diện với cổng thuộc thổ, cũng có ảnh hưởng nhất định đến linh khí. Tốt nhất là treo đồng xu ngũ đế có ngũ hành thuộc thủy. Nếu cửa đối diện với dòng sông hoặc danh lam thắng cảnh thì cũng phải treo đồng xu ngũ hoàng hoặc đồng xu có ngũ hành thuộc thủy Tương tự, đồng tiền ngũ hoàng được đặt trên ngọc phong thủy. Giả sử đặt chúng trên cây cối, bởi vì ngũ hành thuộc thổ, nếu treo ngũ hành kim mộc hoặc ngũ hoàng đồng tiền trên cây cối, cũng sẽ có tác dụng phong thủy tốt. Cửa đối diện với phòng ngủ: Mặt trước của cửa phòng ngủ nói chung không nên đối diện với cửa ra vào, phải được che chắn để linh khí đi qua dễ dàng.

Treo tiền ngũ hoàng trong phòng ngủ, hoặc tiền ngũ hoàng trên cây thuộc ngũ hành thủy sẽ có tác dụng rất tốt. Phòng ngủ đối diện với phòng vệ sinh: vị trí phòng vệ sinh trong phòng ngủ phải âm dương hòa hợp để linh khí dễ lưu thông, đồng tiền ngũ hoàng hoặc tiền ngũ hoàng ngũ hành thuộc thủy treo trong phòng ngủ phòng tắmPhong Thủy nhà ởNó cũng có thể có tác dụng Phong thủy tốt đối với phòng tắm. Phòng tắm đối diện với nhà bếp: nhà bếp là không gian có trường khí bao bọc mạnh mẽ giữa tất cả các phòng.Phong Thủy nhà ởVề mặt phong thủy, nếu treo tiền ngũ hoàng thuộc ngũ hành thổ trong phòng tắm hoặc tiền ngũ hoàng trong bếp sẽ ảnh hưởng không tốt đến từ trường của phòng tắm, gây ảnh hưởng xấu. sẽ có ảnh hưởng lớn đến tài lộc của toàn bộ nơi ở. Ảnh hưởng.

Phong Thủy và Nhà Ở

Có nhiều ngôi nhà sang trọng lắp đặt một khoảng hiên trước cửa phòng tắmPhong Thủy nhà ở, để thanh lọc hào quang đi vào từ bên ngoài. Trên đây là cách hào quang của các phòng khác nhau sẽ ảnh hưởng đến cư dân với tư cách là cư dân. Để cải thiện cuộc sống hạnh phúc, thiết kế phong thủy của không gian sống đặc biệt quan trọng. Bố cục của không gian phải có lợi cho sự vận hành thông suốt của trường khí. Do đó, khi bài trí cần chăm chút về kết cấu và công năng, nếu không sẽ làm hỏng không gian. một loại hủy diệt.

Phong Thủy và Nhà Ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *