Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy nhà ởTrên thực tế, nó chú ý đến bố cục không gian hợp lý, cũng như các vật liệu và tính chất được lựa chọn cho ngôi nhà, vì vậy không gian bên trong thực sự đóng một vai trò nhất định trong Phong thủy, ảnh hưởng đến môi trường và bầu không khí của ngôi nhà, tạo nên toàn bộ môi trường. liền mạch.Vì vậyPhong Thủy nhà ởCách bố trí Phong thủy của một ngôi nhà? Hầu hết những người hiện đại đều thích sống trong một ngôi nhà mới, và có một “ngôi nhà mới từ một màu sắc mới”.Phong Thủy nhà ởNhưng trong Phong Thủy, bước này còn nhiều hơn thế. Trên thực tế, mô hình trang trí và bố cục của ngôi nhà mới sẽ là quan trọng nhất. Đôi khi, nếu bạn không chú ý đến bố cục trang trí, chỉ làm cho nó đẹp mắt, nhưng nó sẽ phá hủy toàn bộ Phong Thủy, thậm chí còn mang lại tà khí cho Phong Thủy.

Môi trường, vật liệu và lựa chọn vật liệu của bố cục ngôi nhà mới có thể ảnh hưởng đến phong thủy của cả ngôi nhà nếu bạn không chú ý đến nó. Những lỗi nhỏ trong trang trí Trước khi cải tạo tôi thấy rất nhiều cách trang trí Phong Thủy rất đẹp, nhưng khi bắt tay vào trang trí tôi mới thấy phong cách trang trí đó lúc đầu không thích, giờ không biết sửa đổi như thế nào. Nó. Để tạo cho ngôi nhà mới một bố cục hoàn hảo, một số người thường thực hiện các thay đổi, chẳng hạn như thay đổi nhà vệ sinh của ngôi nhà mới thành một mô hình nhà bếp, hoặc sắp xếp ngôi nhà mới thành một phòng khách hoặc phòng ngủ, v.v., sẽ sử dụng một số lượng lớn. hoặc những thay đổi nhỏ đối với bố cục, nhưng ngay cả khi Bố cục Phong thủy xấu, nhưng nó thường không nhất thiết phải được xác định trong Phong thủy.

Trên thực tế, nói chung, bố cục phong thủy của ngôi nhà có liên quan đến bối cảnh của một người trên thế giới. Nếu bố cục không tốt, thực ra đó là khiếm khuyết của bối cảnh này. Những gia đình có địa thế tốt cần bố trí tốt để có phong thủy tốt trong nhà, nếu không, trong nhà dễ sinh ra những điều không thuận lợi cho phong thủy của ngôi nhà, hoặc những vật dụng có công năng không rõ ràng. Phòng tắm, nhà bếp và phòng khách cần bố trí nhiều hơn khi trang trí. Tất nhiên, bạn cần biết vị trí đã hợp lý chưa trước khi trang trí. Đừng bỏ qua nó, và bạn không thể chọn một cách mù quáng. lý do.

Phong Thủy và Nhà ở

1. Tình huống vào cửa nhỏ. Như đã nói ở trên, tại sao ngôi nhà mới cần phải bố trí Phong Thủy tốt ngay từ đầu. Ở đây chủ yếu là xem xét phương diện bố cục của cửa nhà mới, để tránh tình trạng vào cửa không có lợi, hoặc gặp vận xui. Vào nhà mới Cũng chỉ đến ở trong căn nhà này.

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Và Nhà Ở_Lựa Chọn Phong Thủy Nhà Tầng Cao Tầng Nhà Ở

2. Vị trí của cửa. Mỗi phòng trong ngôi nhà mới đều khác nhau và cửa ra vào không hoàn toàn giống nhau. Vị trí của cửa cũng nên được khảo sát theo bố cục của ngôi nhà của bạn. Nếu không có chỗ trong nhà, bạn có thể chọn đặt nó ở bên ngoài bức tường trong kiểu nhà. Một là tránh đối diện trực tiếp với cửa của kiểu nhà. Lý do khác là tránh đối mặt với cửa phòng ngủ chính hoặc phòng ngủ thứ hai khi bước vào cửa. Bố cục không tốt cho bố cục của ngôi nhà.

Phong Thủy Thổ Cư_Lựa Chọn Phong Thủy Nhà Tầng Cao Tầng Thổ Cư_Phong Thủy Thổ Cư

3. Vị trí đặt bếp. Hai phòng tắm ở tầng một của phòng ngủ chính và phòng ngủ thứ hai là nơi bố trí phòng vệ sinh. Nếu cửa của phòng ngủ chính và phòng ngủ thứ hai tương đối sử dụng không tốt. Nên bố trí xung quanh cửa ra vào Hai bên để phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ không xung khắc, phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ không đối diện trực tiếp, đồng thời cũng có thể tránh được các vấn đề về phong thủy trong nhà mới. căn nhà.

Phong Thủy và Nhà Ở

4. Phòng tắm không nên giống nhau. Cách bố trí ở đây chủ yếu là để xem xét rằng phòng tắm ban đầu không được đặt trong một không gian kín, mà có thể mở. Trong trường hợp này, diện tích của phòng tắm nên càng rộng càng tốt. Do lớp cách âm ban đầu nên có thể có tiếng ồn từ ống thoát sàn và ống thoát nước. Để thuận buồm xuôi gió, diện tích phòng vệ sinh nên được mở rộng.

5. Cửa phòng vệ sinh của một số nhà nằm ở phía ngoài, đối diện với cửa ban đầu nên hiện ra như thế này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *