Tháng Mười 1, 2023

Dù là nhà ở đô thị hay nhà ở nông thôn. Điều đầu tiên cần xem xét là các yếu tố toàn diện của cả thành viên trong gia đình, cho dù họ là người lớn, trẻ em, đàn ông, phụ nữ, người già hay người trẻ, an toàn cá nhân là yếu tố chính, bao gồm bệnh tật, giết người, thảm họa, v.v. Hôm nay gia chủ sẽ đưa các bạn tìm hiểu phong thủy của ngôi nhà từ cách thiết kế cổng nhà ở nông thôn.

Trên thực tế, tâm lý của mọi người là như vậy. Tất cả chúng ta đều hy vọng được an toàn, nhưng làm thế nào chúng ta có thể đảm bảo hòa bình? Mọi người đều nói lớn, và đạt điểm cao không đơn giản như các bậc thầy nói. Việc áp dụng chính xác các nguyên tắc của Phong Thủy để mang lại lợi ích cho con người là một vấn đề rất phức tạp và bí ẩn. Hoàn toàn không thể sử dụng phương pháp Phong thủy truyền thống mà cần phải kết hợp với tình hình thực tế trên cơ sở của Phong thủy truyền thống.

đảm bảoPhong Thủy nhà ởSự phát triển an toàn và suôn sẻ của công ty cần bắt đầu từ các khía cạnh sau:

1. Lựa chọn địa chỉ:

Trước khi xây nhà ở nông thôn hay thành thị, bước đầu tiên là chọn địa điểm. Mục đích của việc lựa chọn địa điểm chủ yếu là để kiểm tra môi trường xung quanh, chẳng hạn như độ cao của địa hình, hướng của long mạch, tình trạng của dòng sông, xác định hướng nước chảy vào và ra, và sự hiểu biết. của môi trường bên ngoài. Các yếu tố liên quan đến hướng của các tòa nhà xung quanh để xác định xem vị trí được chọn có đáp ứng các tiêu chuẩn mô hình Phong thủy hay không.

2. Định vị:

Định hướng là quyết địnhPhong Thủy nhà ởCho dù đó là bước quan trọng nhất để phát triển. Trước khi chọn một địa điểm, chúng ta phải có một mục tiêu rõ ràng, đó là tìm một ngôi nhà nằm trên ngọn núi thịnh vượng nhất. Kiểu nhà nào thịnh vượng nhất khi ngồi trên núi? Câu hỏi này khiến nhiều nhà Phong Thủy bối rối. Nếu tuân theo nguyên tắc truyền thống “trông núi nhìn điềm lành” nhất định là một sai lầm lớn. Nếu muốn nắm trọn Viên Vận Vương Sơn, sư phụ tin rằng toàn bộ Phong Thủy giới không có mấy người. hôm nay, nhưng sau đó, nếu một bậc thầy khôn ngoanPhong Thủy nhà ở, bạn có thể xác định vị trí ngọn núi rất tốt. Nhưng những bậc thầy thực sự khôn ngoan thì rất hiếm! Có rất nhiều giáo viên nổi tiếng! Nhưng một giáo viên nổi tiếng không giống như một giáo viên nổi tiếng. Những giáo viên nổi tiếng có thể không tạo ra Phong thủy tốt, bởi vì nhiều người được gọi là giáo viên nổi tiếng đã bỏ tiền ra để làm điều đó. Chỉ những người thực sự tài năng và thực tế mới có thể được gọi là bậc thầy. Sau khi xác định được hướng chỗ ngồi đã chọn, bước tiếp theo là xác định bố cục của ngôi nhà.

3. Bố cục nhà:

Cuộc sống gia đình có suôn sẻ hay không, gia đình có khỏe mạnh hay không, đàn ông, phụ nữ và trẻ em có bình an hay không, 80% phụ thuộc vào việc bố trí ngôi nhà có phù hợp với thuyết Phong thủy hay không (khoảng 10% đến từ các yếu tố bên ngoài và khoảng 10% xuất phát từ sự tu dưỡng cá nhân). Bố cục Phong thủy của những ngôi nhà hiện đại chủ yếu dựa trên lý thuyết sao bay. Ai cũng biết tầm quan trọng của cửa, phòng và bếp. Nhưng theo cách bố trí của những thuyết phong thủy này thì chín phần mười sẽ bị thất thoát tiền bạc. Master Longyin nghĩ rằng lẽ ra nhiều người phải có kinh nghiệm này. Do đó, chúng ta cần kết hợp các điềm phong thủy cổ xưa với hoàn cảnh hiện tại để bố trí hợp lý nhằm đạt được hiệu quả mong muốn.

4. Thiết kế cổng:

Trong thiết kế phong thủy của dương trạch, cổng là quan trọng nhất, tốt nhất là thiết kế ở hướng gió mạnh, bởi vì cổng là nơi đón gió. Khi có vận hạn nhất định phải có vượng khí, như vậy gia đình mới bình an thuận lợi, tài phú vượng, quan trọng hơn là quan quý nhân được phúc.

Năm, thiết kế của bếp:

Lò sưởi của Yangzhai được thiết kế theo hướng tốt lành của mỗi ngọn núi ngồi. Bếp có thể được đặt trong mỗi ô vuông may mắn. Các trường phái tư tưởng khác nhau có những cách giải thích khác nhau cho cuộc thảo luận về cơ thể, nhưng các lý thuyết truyền thống không toàn diện và không một phương pháp nào có thể nắm bắt được các điểm chính. Do đó, cần kết hợp điềm phong thủy cổ xưa với tình hình thực tế hiện nay để vận dụng chính xác các hình khối Chính Thần với các địa hình núi non khác nhau để bố trí hợp lý trong từng thao tác.

Sáu, thiết kế cửa vệ sinh:

Theo hai mươi bốn hướng núi, hướng tốt xấu của mỗi hướng núi cũng sẽ thay đổi. Tất nhiên, phòng tắm nên được đặt ở phía không may mắn. Chỉ bằng cách loại bỏ những điều không may mắn, nó mới có thể được gọi là tốt lành. Tuy nhiên, không phải lưới ác nào cũng có thể được thiết lập làm nhà vệ sinh, bởi vì một số lưới ác là lưới dương, còn một số là lưới không tâm linh. Nếu đặt phòng tắm ở nơi lương thiện, không bạo lực thì không những không may mắn mà còn bị thất thoát tiền bạc. Theo thuyết Phong thủy truyền thống, chỉ cần là hung thần hoặc không hung thần, đều có thể bố trí làm phòng tắm. “Đây là một sai lầm lớn, bởi vì trong khối Zero God có cả những khối tốt lành và không may mắn. Nếu bạn đặt phòng tắm ở khối Zero God tốt lành, bạn chắc chắn sẽ mất tiền.” Chỉ ở nơi có tà thần mới có thể đạt được mục đích chân chính của thiết kế Phong thủy.

7. Vào phòng khách:

Phòng khách của một ngôi nhà gia đình thường dùng để xem tivi hoặc trò chuyện, tiếp khách, vì vậy có thể chọn phòng khách ở phía lành của ngôi nhà. Phòng khách được kết nối tốt nhất với ban công, có tác dụng lấy sáng và lưu thông không khí trong nhà rất hiệu quả.

8. Vị trí đặt bể cá vàng:

Có gia đình đặt bát cá vàng để thu hút tài lộc, có gia đình đặt bát cá vàng để làm đẹp. Cho dù là để thúc đẩy sự giàu có hay nâng cao cảm giác thẩm mỹ, bể cá phải được đặt ở vị trí không thần, nếu không sẽ bị mất tiền.

9. Thiết kế hòn non bộ, đài phun nước:

Bây giờ nhiều người giàu xây hòn non bộ và đài phun nước ở một số khu vực trong sân của họ để trang trí ngôi nhà của họ một cách lộng lẫy. Nhưng biết đâu, khi hòn non bộ, đài phun nước được xây dựng, dù ngôi nhà có đẹp hơn thì những thứ có thể gây thiệt hại về kinh tế hay tai họa cũng có thể gia tăng một cách vô hình. Có rất nhiều ví dụ về điều này. Từ góc độ phong thủy tinh thông, non bộ và suối nước không thể đặt cùng một hướng, bởi lẽ nhìn núi không thể thấy thủy, quay núi nhìn núi cũng không thấy nước. nước. Nếu cả hai cùng hướng, sẽ có tai họa. Nếu phải xây hòn non bộ và đài phun nước”, “hai cái phải tách biệt nhau, không thể cùng hướng. Vị thần chính nghĩa là một hòn non bộ, và vị thần số không là một đài phun nước. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể thực sự hoàn hảo. “Tuy nhiên, không có nhiều trường phái Phong thủy thực sự tinh thông về Phong thủy, vì vậy mọi người nên chú ý hơn!

Cổ nhân nói: Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ tích âm đức, ngũ đọc, lục danh, thất giai, bát bái thần, cửu quý.Phong Thủy nhà ởMười giữ gìn sức khỏe, Mười một chọn nghề chọn vợ, Mười hai cầu lành lánh dữ, Mười ba chịu khổ không oán, Mười bốn là thiện ác không dính mắc, Mười lăm là nghiệp hiển hách… Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kiến ​​​​thức về Số học. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể thêm tài khoản công khai WeChat để giải thích cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *