Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy nhà ởNó đã có từ xa xưa. Đó là sự hiểu biết của người xưa về thiên nhiên và môi trường sống. Trong xã hội hiện đạiPhong Thủy nhà ởPhong Thủy nhà ởVẫn có một ý nghĩa nhất định. Vậy, phong thủy của ngôi nhà là gì?

① May mắn trong sự nghiệp: Phương bắc tượng trưng cho sự may mắn trong sự nghiệp, thuộc hành thủy, màu yêu thích là xanh lam hoặc đen. Đặt các đồ vật có nước ở phương vị này sẽ giúp ích cho sự may mắn trong sự nghiệp của gia chủ như bể cá, tranh phong cảnh, guồng nước,… Hoặc có thể đặt các đồ trang trí bằng kim loại màu đen, vì vàng có thể sinh ra nước.

② Công danh: Trịnh Nam tượng trưng cho công danh, thuộc hành hỏa, thích màu đỏ. Hướng Nam thích hợp treo tranh phượng hoàng, hồng hạc hay bình minh. Một tấm thảm màu đỏ hoặc đồ trang trí bằng gỗ màu đỏ (vì gỗ tạo ra lửa) cũng sẽ hoạt động tốt. Lắp đặt đèn ở vị trí này có thể tăng danh tiếng và tài lộc. Điều này đặc biệt hữu ích cho các bậc cha mẹ chịu trách nhiệm về sinh hoạt phí.

③Sức khỏe may mắn: Hướng đông liên quan đến sức khỏe của người ở. Đặt những cây tươi tốt ở khu vực này có thể thúc đẩy sức khỏe và tuổi thọ của gia đình bạn. Các đồ vật có nước hoặc tranh phong cảnh cũng rất hữu ích, vì nước nuôi dưỡng cây cối.

④ Tài lộc con cháu: Hướng Tây liên quan đến tài lộc con cháu. Ngũ hành thuộc Kim, màu ưa thích là trắng, vàng kim, bạc. Đồ chạm khắc bằng kim loại, chuông gió sáu cột bằng kim loại rỗng, TV, dàn âm thanh,… đều phù hợp với khu vực này. Vì đất có thể tạo ra vàng nên việc đặt những chiếc bình màu trắng hoặc pha lê tự nhiên cũng có thể xúc tác cho vận may của các thế hệ tương lai.

⑤Wen Chang Yun: Nếu bạn có con cái muốn thi cử, tốt nhất nên chú ý đến bố cục phong thủy ở hướng đông bắc. Khu vực này thuộc họ tông đất và màu sắc yêu thích là tông màu vàng và đất. Các đồ vật thuộc thổ như bình gốm giúp tăng cường năng lượng trong khu vực. Tinh thể tự nhiên cũng rất hiệu quả.

Phong Thủy nhà ở

⑥ Vận may: Tăng cường năng lượng ở hướng Tây Bắc của phòng khách sẽ giúp tăng vận may và các mối quan hệ giữa các cá nhân. Khu vực này là màu vàng, vì vậy các điểm nhấn kim loại màu trắng, vàng hoặc bạc như chạm khắc kim loại hoặc đèn bàn có bóng tròn màu trắng trên đế kim loại là phù hợp. Xâu sáu đồng xu cổ bằng dây đỏ hoặc treo chuông gió sáu cột bằng kim loại rỗng cũng có thể tăng thêm vận may.

⑦Tài lộc: Phía đông nam của phòng khách tượng trưng cho tài lộc của gia đình. Ngũ hành thuộc mộc, màu ưa thích là xanh lục, nên đặt đồ gỗ ở phương vị này có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc, cây xanh lá tròn có tác dụng tốt nhất.

⑧Vận đào hoa: Nếu bạn muốn cải thiện đường hôn nhân hay đường tình duyên thì phòng khách là nơi quan trọng nhất. Vị trí tây nam thuộc thổ, phương pháp xúc tác cũng giống như phương đông bắc. Đặt một chiếc đèn bàn kiểu mặt dây chuyền ở đây có thể tăng cường năng lượng và thúc đẩy mối quan hệ vợ chồng hòa thuận. Pha lê tự nhiên có tác dụng giống như ảnh gia đình.

Trên đây chỉ là lý thuyết xác suất, vận hành cụ thể còn phụ thuộc vào ảnh hưởng của vị trí ngồi của các chủ nhân của mỗi Bát quái cung và Huyền không đối với con người, cũng như hoàn cảnh và bố cục bên trong và bên ngoài.

Cân nhắc khu dân cư

1. Quan tâm đến môi trường

Hướng chung là tốt lành, trước hết nó phụ thuộc vào ngoại cảnh. Luantou đề cập đến hoàn cảnh phong cảnh bên ngoài, tình cảm và tàn nhẫn. Phong thủy của gia tộc Yangzhai là quan trọng nhất và ảnh hưởng của nó gần một nửa. Vì ngôi nhà không bị cô lập nên chúng ta cần nghiên cứu và đánh giá các tòa nhà, biệt thự, núi và địa hình gần đó, đặc biệt là các vật thể và tòa nhà xung quanh trong phạm vi 1000 mét. [3]

Thứ hai, tùy thuộc vào mục đích

Hầu hết mọi người mua nhà để ở, và một số người mua nhà để cho thuê. Bất kể mục đích là gì, các tình huống sau đây cần được xem xét:

1 Nếu bạn còn nhỏ, bạn nên cân nhắc việc đưa con đến trường có thuận tiện hay không.

2 Có thuận tiện để mua nhu yếu phẩm hàng ngày?

3 Ngày càng có nhiều người mua ô tôPhong Thủy nhà ởcó hoặc không có nhà để xe.

4 Khoảng cách từ nơi làm việc.

Phong thủy tầng nhà_phong thủy nhà ở_phong thủy lối vào nhà ở

5 Giao thông có thuận tiện không.

3. Cố gắng không mua nhà

1. Bên cạnh cầu vượt, do giao thông bên cạnh cầu vượt không thuận tiện nên tiếng ồn và luồng gió xoáy do xe chạy tốc độ cao tạo ra sẽ gây hại cho người ngồi trong xe. Tất nhiên, nó cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến tính chất phong thủy của tòa nhà, không có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của người ở cũng như tài vận và vận may của quan chức. .

Thứ hai là để gần cột điện cao thế, đài phát thanh, truyền hình vì những nơi này sẽ phát ra sóng điện từ mạnh. Nếu cơ thể con người tiếp xúc với sóng điện từ mạnh như vậy trong một thời gian dài, nó sẽ làm hỏng hệ thống thần kinh và hệ thống miễn dịch của cơ thể con người, đồng thời gây ra các bệnh nghiêm trọng khác nhau. bệnh hiểm ngheo. Vì vậy, tốt nhất là không nên sống ở những nơi này.

3 cạnh cây xăng. Các trạm xăng có nguy cơ hỏa hoạn và tiếng ồn giao thông lớn có thể khiến cư dân bồn chồn.

4 nằm đối diện bức tường kính. Sống trong sự phản chiếu của bức tường kính khiến người ta cảm thấy chán nản. Thứ hai, phản xạ ánh sáng mặt trời gây ô nhiễm ánh sáng, rất có hại cho sức khỏe con người.

5. Ban công hoặc phòng ngủ chính không được đối diện thẳng với đường chính, nếu không nhà sẽ bị đường cuốn trôi, không tốt cho sức khỏe.

6. Ban công hoặc phòng ngủ chính đối diện với góc tường hoặc góc nhọn của tòa nhà bên cạnh, giống như cái nêm, đâm thẳng vào tâm nhà. Phong Thủy được gọi là Jian Dao Sha. Sống trong những ngôi nhà kiểu này sẽ khiến mọi người không thể chịu nổi và có tâm trạng tồi tệ. Tất nhiên sẽ có những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

7 là một ngôi nhà được xây dựng bên cạnh đường sắt. Tốc độ của tàu rất nhanh, tàu cao tốc sẽ sinh ra luồng khí xoáy mạnh, tiếng huýt sáo sẽ khiến người ta bồn chồn, không có lợi cho sức khỏe.

8. Các tòa nhà xung quanh nhà rất cao và ngôi nhà nhỏ, cản trở tầm nhìn từ bên ngoài, khiến mọi người cảm thấy như một thành phố bị bao vây, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển.

9. Không được từ ban công và cửa sổ của nơi ở nhìn thấy nghĩa địa, nghĩa trang và những thứ ô uế khác, hoặc đối diện với ống khói của nhà máy, sẽ ảnh hưởng tâm lý rất lớn đến người ở, thậm chí có thể thường xuyên gặp ác mộng, điều này không nên có lợi cho sức khỏe.

10. Nhà ở không nên quá gần núi mềm, bởi vì trên núi mềm khi mưa từ thác nước có thể xảy ra sạt lở đất, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *