Tháng Mười 2, 2023

Thật khó để người hiện đại chọn một cái tốtPhong Thủy nhà ởbởi vì có nhiều tòa nhà dân cư hơn. Phong Thủy nhà ởBao gồm lựa chọn vị trí nhà ở, phong thủy môi trường bên ngoài, phong thủy sân trong, cửa, chủ, phong thủy bếp, mối quan hệ, kinh doanh, phong thủy hôn nhân, v.v., bao gồm tất cả các khía cạnh của cuộc sống, bạn bè cũng quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề liên quan đếnPhong Thủy nhà ở

VềPhong Thủy nhà ởvấn đề nhà để xe

VềPhong Thủy nhà ở— Vấn đề nhà để xe

Ở phía nam của ngôi nhà, nên xây dựng một nhà để xe bắc nam. Có một khoảng cách hơn mười mét giữa nhà để xe và tòa nhà, được ngăn cách bởi một con đường. Phong Thủy hóa giải như thế nào?

Nhà để xe đối diện với cửa chính của bạn là không tốt, như bạn đã nói, nó giống như một thanh kiếm sắc bén lao thẳng tới, đây là một điều đại kỵ trong phong thủy. Nhưng nếu bạn không muốn từ bỏ lớp đầu tiên, bạn cũng có thể loại bỏ hàng rào này. Bạn có thể treo một chiếc gương ở phía trên cửa sổ phía nam ở tầng một, hoặc đặt một bể cá trong phòng ngủ đối diện với gara để tránh gió. ĐƯỢC RỒI

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Tầng Nhà Ở_Tranh Minh Họa Phong Thủy Nhà Ở

Xe được kết hợp bởi một ngàn quẻ, và khi nó vẫn còn ngũ hành và sáu bạch kim. “Baghongsha” trong Qian Gua ở vị trí giữa trưa. Bởi vì trưa hỏa khắc kim, không may mắn, cho nên không nên đặt ga ra, bãi đậu xe ở hướng Nam, cửa xe cũng không nên đặt ở phương vị này. Nếu có điều kiện, tốt nhất nên bố trí gara và cửa xe ô tô về hướng Đông Bắc, hướng này sẽ giúp mang lại vượng khí cho vận may thứ tám (trong vòng 20 năm kể từ năm 2004).

Màu đỏ có thể làm sống động phòng khách của bạnPhong Thủy nhà ởngày càng phổ biến

Phong Thủy nhà ở

Màu may mắn: đỏ

Màu đỏ nồng nàn mang lại cảm giác tràn đầy sức sống. Màu đỏ được cho là làm tăng adrenaline, khiến người ta cảm thấy ấm áp và tràn đầy năng lượng. Những người năng động, vui vẻ, cởi mở, cá tính và thực tế trong mọi việc đặc biệt phù hợp với màu đỏ.

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Tầng Nhà Ở_Tranh Minh Họa Phong Thủy Nhà Ở

Ý nghĩa tượng trưng: tráng lệ, cuộc sống, nhiệt huyết, khí phách, khí phách, phối hợp

Tác dụng chữa bệnh của màu sắc: thúc đẩy tinh thần, nâng cao tinh thần, thúc đẩy sự thèm ăn

Quẻ ngũ hành: hỏa

Mùa: mùa hè

Hướng phù hợp: hướng nam

Ý nghĩa màu sắc:

Có rất nhiều vấn đề mỗi năm, đặc biệt là năm nayPhong Thủy nhà ởđặc biệt vớiPhong Thủy nhà ởCâu hỏi liên quan. Bây giờ ô tô rẻ hơn, chất lượng cuộc sống của người dân được cải thiện, nhiều người mua ô tô hơn và vấn đề phong thủy trong gara cũng bị phanh phui. Trong cuộc sống, bạn nên chú ý đến điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *