Tháng Tư 22, 2024

Xưa hay nay, trong suy nghĩ của mọi người, chỉ có mua nhà mới được coi là có gia đình, có gia đình mới có thể lập nghiệp. Vì vậy người Trung Quốc rất coi trọng nhà cửa. Mỗi ngôi nhà đều có phong thủy tốt xấu riêng. Vậy làm thế nào để biết nhà nào có vấn đề về Phong thủy thông qua phong thủy khi mua nhà? Với sự phát triển của thành phố, những ngôi nhà của chủ đầu tư ngày càng được xây dựng cao hơn, các tòa nhà mọc lên dày đặc. Tưởng chừng như phong thủy không còn tác dụng nhưng chúng ta vẫn phải xem xét những điều cấm kỵ của phong thủy khi mua nhà. Mặc dù một ngôi nhà có phong thủy tốt không nhất thiết sẽ làm cho chủ nhân trở nên giàu có, nhưng người Trung Quốc có thói quen chú ý đến phong thủy của ngôi nhà, điều này có thể mang lại sự thoải mái cho tâm hồn con người.

Thuyết phong thủy nhà ở về hướng thổ cư:

Khi mua nhà, chúng ta đều thích những ngôi nhà có phần lớn không gian quay về hướng Nam, nhưng hiện nay các tòa nhà trong cộng đồng dân cư đông đúc, khó đảm bảo hướng tốt nhất cho nhau. Khi chọn nhà, bạn có thể mang theo la bàn để biết chính xác vị trí của ngôi nhà. Về ánh sáng chuồng gà, nên quan sát ánh sáng bên trong chuồng gà vào ngày nắng. Lúc này mới thấy rõ môi trường bên trong ngôi nhà, môi trường bên trong cộng đồng. Vấn đề là Phong thủy của một ngôi nhà nhấn mạnh rằng ngôi nhà phải có cửa quay ra hướng sinh sống, nhưng trong cộng đồng hiện tại, có một số gia đình có chung một cửa và cửa này không thể được coi là lối vào chính của ngôi nhà. căn nhà. . Vậy làm thế nào để xem phong thủy của các ngôi nhà trong cộng đồng? ?

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Tầng Nhà Ở

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Tầng Nhà Ở

Phong Thủy Gia Đình nói:

(1) Mặt nắng của khu dân cư là mặt trước của ngôi nhà, mặt râm là mặt sau của ngôi nhà.

(2) Mặt quay ra nước là hướng nhà, mặt quay vào núi là lưng nhà.

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Sàn Nhà_Phong Thủy Nhà Ở

(3) Phía khu dân cư có quảng trường, vườn rộng là hướng nhà, phía đối diện là hậu nhà.

(4) Nếu xung quanh nhà không có nước, không có núi, không có quảng trường, không có vườn tược… thì lấy mặt có nhiều cửa sổ nhất làm hướng nhà, mặt đối diện là mặt sau của ngôi nhà. (Cửa sổ có thể được coi là mặt tốt nhất của ánh sáng tốt nhất)

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Sàn Nhà_Phong Thủy Nhà Ở

Phong thủy sàn nhà_Nhà cửa và phong thủy_Phong thủy nhà ở

Thuyết Phong Thủy Nhà Tầng Cho Nhà Ở:

Người mua nhà luôn thích những ngôi nhà có số tốt lành như “8”, “6” ở tầng trên hoặc trên số nhà. Trên thực tế, Phong thủy không ủng hộ kiểu nhà này. Ngược lại là hên xui, chọn tầng như thế này là không “đáng tin cậy”. Vì phương pháp này không “đáng tin cậy” nên chúng ta nên chọn sàn như thế nào?

Theo thuyết phong thủy nhà ở, người mắc bệnh hen suyễn nên chọn nhà có tầng cao hơn một chút, bởi vì không khí xung quanh nhà có tầng cao hơn sẽ trong lành hơn một chút, các hạt mịn như bụi bặm khó có thể bay lơ lửng ở độ cao này; nếu bạn đang ở một nơi caoPhong Thủy nhà ở, bạn nên chọn nhà có nền thấp. Thấp khiến họ cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, hãy xem xét các yếu tố này của cơ thểPhong Thủy nhà ở, Bạn cũng có thể xem sở thích và những điều cấm kỵ của cung hoàng đạo của mọi người. Thông thường tầng một và tầng sáu là thủy, tầng ba và tầng tám là mộc. Mọi người có thể chọn theo thuộc tính của riêng họ.

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Tầng Nhà Ở

Ngoài những điều trên, bạn cũng có thể xem xét “ấn tượng đầu tiên”. Nói chung, lần đầu tiên bạn nhìn thấy một ngôi nhà, bạn sẽ cảm thấy ấm áp và thoải mái. Tốt nhất là không nên chọn loại nhà này.

Tóm tắt: Phong thủy nhà ở là một vấn đề lớn. Nếu có thể xem xét các yếu tố Phong thủy khi mua nhà, bạn sẽ ít gặp rắc rối hơn sau khi vào ở. Nếu bạn không biết nhiều về Phong Thủy, thì bắt đầu tìm hiểu kiến ​​thức Phong Thủy từ bây giờ cũng là một lựa chọn tốt. Nếu bạn có thêm thông tin liên quan, hãy quan tâm đến Qijia.com để được giải thích thêm về phong thủy nhà ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *