Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy nhà ởPhong Thủy nhà ởCó nhiều yếu tố liên quan như loại nhà tốt hay xấu, màu sắc, hướng, tầng lầu, kết cấu tòa nhà, môi trường vệ sinh, vị trí đặt đồ nội thất, mái che, v.v., cần được điều chỉnh bằng một phương án Phong Thủy hợp lý, để khuyết điểm về Phong thủy, trong việc lựa chọn Khi bài trí, cần tiến hành khảo sát trước và xác định phương án hợp lý tùy theo loại căn hộ. Nhiều người rất coi trọng trường khí của phòng vệ sinh, vì phong thủy của phòng tắm kém. phòng tắm trong nhà ở sẽ mang lại ảnh hưởng xấu cho người cư ngụPhong Thủy nhà ở, ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ra một số bệnh tật, thậm chí dẫn đến xui xẻo. Hôm nay chúng ta sẽ nói về cách thay đổi tác động của Phong thủy đối với nó từ bốn điểm của phòng tắm. Bốn điểm của phòng tắm:.

1. Nước và lửa không tuôn ra

2. Qi và lửa bị xóa

3. Ẩn tối và ẩm thấp

Phong thủy nhà ở_Phong thủy cửa nhà ở chú ý đến hướng

4. Nước yếu sinh nhà mạnh Bốn điểm chính tương ứng là hơi nước, khí lửa và khí tàng trữ. Nước có thể chảy nhanh trong không khí và hơi ẩm dễ tích tụ xung quanh, vì vậy ô nhiễm nước là yếu tố nhạy cảm nhất trong Phong thủy. Phòng tắm được ngăn cách với phòng tắm. Loại phong thủy này có nghĩa là phòng tắm nằm ở khu vực chứa khí. Dưới yếu tố lưu trữ gió và thu khí, trường khí tương đối ổn định và một đường ống tốt có thể được thực hiện trong nước thải của phòng tắm để thực hiện Chuyển đổi tài nguyên, xả nước thải trong từng kênh trong phòng tắm có thể cung cấp một sự bảo vệ tuyệt vời cho gió ẩn trong phòng tắm. Khi thực hiện điều hòa phong thủy nhà ở, điều này sẽ tạo cho phòng vệ sinh yếu tố tàng gió, tụ khí.

Hầu hết các phòng tắm chung đều nằm ở hàng rào cửa ra vào theo hướng này. Một số cửa phòng tắm mở về bên trái. Trường khí của một người bị tắc nghẽn, sẽ gây ra một số bệnh tật. Ngoài ra, một số phòng tắm được xây dựng bằng vật liệu thông nổi do các yếu tố riêng, chẳng hạn như vách ngăn bằng gạch dày, sẽ làm hỏng nghiêm trọng chức năng lưu trữ gió và thu khí trong phòng tắm, vì vậy nên thêm một số ván mềm vào phòng tắm. a Làm dịu tác dụng tàng phong, tụ khí.

Điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến bố cục phong thủy của phòng tắm chính là nước. Trong mắt nhiều người, linh khí của phòng tắm phải là âm và dương, nhưng trên thực tế, trạng thái này có phần khác nhau ở các loại phòng khác nhau. Nói chung, phòng tắm cao tầng sẽ là Yang Sheng, trong khi phòng tắm của các tòa nhà bình thường là Yin Sheng. Điều cấm kỵ lớn nhất trong phòng tắm là cửa sổ quá lớn, không nên để phòng ngủ và phòng tắm ở gần nhau. Về bố cục, không nên bố trí phòng đối diện với phòng vệ sinh trên đường chéo của phòng ngủ. Phòng ngủ chính trước đây là phòng tắm, vì vậy phòng tắm trong phòng ngủ nghiêng quá về bên trái về phía cửa phòng ngủ và ngược lại là điều cấm kỵ.

Trong phòng tắm, có thể đặt thêm gương ở vị trí tương đối giữa phòng ngủ thứ hai và trong nhà, để mang lại đủ ánh sáng và đủ hơi nước cho linh khí của phòng tắm. Dưới sự chiếu xạ của gương, năng lượng tích trữ trong phòng tắm có thể được tăng cường. Một số lượng lớn các yếu tố bằng đá được đặt ở lối vào phòng tắm, một số trong số đó có thể có mục đích tốt hoặc xấu, nhưng không cần phải lo lắng nếu không có mùi độc hại. Hệ thống thoát nước của phòng tắm là điều bất lợi nhất đối với toàn bộ phòng tắm, bởi vì khi phòng tắm có lỗ thông tứ phía bị nước mưa thấm vào rất dễ bị lấp dẫn đến hư hỏng nhẹ và thay đổi nhiệt độ, độ ẩm trong phòng tắm. Ngoài ra, không có vật dụng nào hoàn chỉnh trong phòng tắm để hơi nước có thể xâm nhập vào. Thoát ẩm lâu ngày sẽ khiến không khí xung quanh phòng tắm không được lưu thông, làm biến dạng trường khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *