Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy nhà ởChất lượng cuộc sống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của gia đình, nghĩa là,Phong Thủy nhà ởNếu tốt thì tài vận của gia đình cũng được nâng cao, cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc.Phong Thủy nhà ởnhưng nếu có mộtPhong Thủy nhà ởNếu có sự cố sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Ví dụ,Phong Thủy nhà ởNhững vấn đề này có thể dẫn đến các vấn đề tài chính trong gia đình, từ đó ảnh hưởng đến mức sống vật chất của gia đình.

1. Đường ống nước bị rò rỉ

Trong Phong thủy nhập môn có câu nói nước là nguồn của tài, cho nên ống nước trong nhà tương đương với nguồn của tài. Nếu đường ống nước bị rò rỉ, nó tương đương với việc thất thoát tài chính. Gia đình sống tiết kiệm. Nếu đường ống nước trong nhà bị hỏng, nó sẽ phải được sửa chữa vào sáng nay.

2. Nhà bếp và phòng tắm ở phía đối diện

Phòng bếp và phòng tắm đứng đối diện nhau cũng sẽ có tác dụng phá hoại mạnh đối với khí phong thủy trong nhà. Điều này chủ yếu là do ngũ hành của nhà bếp chủ yếu là hỏa, trong khi ngũ hành của phòng tắm chủ yếu là thủy. Không khoan dung, trong môi trường phong thủy như vậy, đương nhiên không thể tích tụ của cải, dễ xảy ra các vấn đề như thất thoát, thất thoát tài chính, ảnh hưởng đến đời sống kinh tế gia đình, dễ dẫn đến tai họa về tài chính.

3. Có cửa sổ ở lối vào

Nếu cửa ra vào có cửa sổ, dễ dẫn đến khủng hoảng như phá sản, thất thoát vốn. Bạn nên biết rằng cổng chính là đường dẫn khí vào nhà, cửa vào là nơi đầu tiên mà Phong thủy đi qua sau khi bước vào cổng. Cửa sổ cũng sẽ có ảnh hưởng rất xấu đến khí phong thủy trong nhà, khiến Tài khí vừa vào nhà trực tiếp trượt qua cửa sổ, ngăn cản tài khí tụ vào trong nhà, tài lộc tự nhiên sẽ sa sútPhong Thủy nhà ở,tệ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *