Tháng Mười 1, 2023

nói chuyệnPhong Thủy nhà ởPhong Thủy nhà ở) thư mục: nói chuyệnPhong Thủy nhà ởPhong Thủy nhà ởlàm thế nào để nhìn thấyPhong Thủy nhà ởKế hoạch đấu giá đất Đông Quản 2021

Nói vềPhong Thủy nhà ở

Sơ Đồ Phong Thủy Nhà Ở Bách Khoa_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Tầng Nhà Ở

1. Cầu là tuyến giao thông quan trọng, lưu lượng lớn. Đây cũng là nơi các nền văn hóa cổ đại phát triển rực rỡ và là nơi cần thiết cho việc xuất khẩu hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới. Người xưa nói: “Mười cơ hội thì có chín người”. Vì vậy, theo quan điểm hiện đại, sống ở Qiaotou có giao thông thuận tiện và tài nguyên phong phú. Phong thủy nhà đầu cầu có tốt không? Nguyện ước tiếp tục soi xuống.

2. Nếu nhà ở đầu cầu Phong thủy gần cửa cầu sẽ có tà khí, thường xuyên lao vào cầu ở cửa sẽ bị hao tài tốn của. Nói chung, các tòa nhà đối diện với đầu cầu sẽ bị tấn công và đe dọa bởi “linh hồn ma quỷ”, điều này thực sự không tốt. Tuy nhiên, các tòa nhà mở ở vòng trong được bao quanh bởi cầu tiếp cận ở đầu cầu sẽ tốt hơn nhiều so với các tòa nhà ở vòng ngoài của cây cầu tiếp cận bị tấn công bởi “lưỡi hái”Phong Thủy nhà ởViệc thu thập sự nổi tiếng và sự giàu có do cây cầu mang lại cũng dễ dàng hơn.

Phong Thủy nhà ở

Sơ Đồ Phong Thủy Nhà Ở Bách Khoa_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Tầng Nhà Ở

Phong Thủy nhà ở

1. Cây cầu, trục đường chính với mật độ xe cộ qua lại đông đúc, là nơi văn hóa nghệ thuật phát triển rực rỡ thời xưa, là nơi thông thương hàng hóa xuất nhập khẩu của cả nước. Người xưa có câu: “Mười sinh, chín ác”. Vì vậy, theo quan điểm đương đại, sống ở Qiaotou có giao thông thuận tiện và giao thông thuận tiện. Phong thủy của tòa nhà đầu cầu là gì? Tại sao không đi xuống một chút.

2. Các tòa nhà ở đầu cầu là cầu vượt phong thủy để xua đuổi tà khí, cửa cầu thường bị rò rỉ tiền. Thông thường, những ngôi nhà đối diện với cây cầu sẽ bị cuốn trôi trực tiếp và bị đe dọa bởi (năng lượng tà ác), điều này thực sự tồi tệ. Tuy nhiên, mở những ngôi nhà ở vòng trong của cầu tiếp cận ở cuối cầu sẽ tốt hơn nhiều so với những ngôi nhà bên ngoài cầu tiếp cận đã bị tấn công bởi (Long Đạo Ác), và dễ dàng thu hút sự nổi tiếng và của cải. do cầu vượt mang lại.

Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở

Phong Thủy nhà ởlàm thế nào để nhìn thấy

1. Phong thủy của Qiaotoulou như thế nào? Những ngôi nhà gần cầu dễ bị tà ma, cụ thể là Qiao Chong. Tất nhiên, có rất ít người và phương tiện xung quanh cầu Qiaotou, và có rất nhiều phương tiện giao thông. Một nơi thịnh vượng thực sự. Tuy nhiên, phong thủy đầu cầu có tốt hay không thì không thể nói một cách trừu tượng mà còn phụ thuộc vào vị trí của các khu dân cư hay công trình ở đầu cầu.

2. Người vi phạm lao vào bên cầu thường bị mất tiền khi cầu lao vào cổng. Nhìn chung, sẽ không tốt nếu các tòa nhà bên kia cầu sẽ bị “năng lượng xấu” tấn công và đe dọa. Tuy nhiên, các tòa nhà mở ở vòng trong được bao quanh bởi cây cầu tiếp cận sẽ tốt hơn nhiều so với các tòa nhà ở vòng ngoài của cây cầu tiếp cận bị “liềm” tấn công, và việc tích lũy sự nổi tiếng và của cải do cây cầu mang lại sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Kế hoạch đấu giá đất Đông Quản 2021

1. Lô đất Wanjiang Longwan nằm trong Cộng đồng Guanqiaojiao, Phố Wanjiang. Nó thuộc khu vực Longwan ở ngã ba sông Nancheng và Wanjiang. Nó thuộc vùng nội địa của đường bờ biển trình diễn Three Rivers và Six Banks ở thành phố Đông Quan. Liền kề với Công viên chạy bộ vui vẻ Longwan Wetland. Môi trường rất đẹp, ngồi trên sông. , được bao quanh bởi các khu dân cư phức hợp như Poly Keep the Sky, Tianjian Yuejianglai, Gemdale Bund No. 8Phong Thủy nhà ởkhí thế sinh hoạt ngày càng mạnh mẽ.

2. Điều kiện niêm yết đợt trước là: tổng giá khởi điểm là 1,5214 tỷ NDT, giá đất cao nhất là 2,2995 tỷ NDT (trong đó đơn giá diện tích sàn nhà ở có thể bán được là 21,109 NDT/㎡, đơn giá diện tích sàn thương mại có thể bán được là 4.773 nhân dân tệ / mét vuông), bán đất Giá trung bình bị hạn chế và giá bán trung bình được công bố của nhà ở thương mại không cao hơn 48.500 nhân dân tệ / mét vuông (giao bìa cứng).

3. Được bao quanh bởi các cơ sở giáo dục chất lượng cao như Trường Dalang Yangyang, Trường Tiểu học Thực nghiệm Dalang, Trường Trung học Cơ sở Số 1 Dalang, Trường Thực nghiệm Jiamei và Trường Peilan, gần Bệnh viện Tưởng niệm Dalang Mingzhang, Công viên Đầm lầy Lixiang, Công viên Xinmalian , Chợ toàn diện Wushi Ridge, Trung tâm thương mại Dalangtai Huacheng, v.v.

4. Lô đất tiếp giáp với đường Futong và đường Fumin ở phía bắc, đường Shengping và đường Keelung ở phía tây, đường Dalangshuixin và đường Jinmin ở phía đông, cách ga Wetland Park trên tuyến tàu điện ngầm số 1 (đang được xây dựng) 700 m ). Nó đến đường Futong ở phía bắc, không gian mở ở phía nam, đường Yonghe được quy hoạch ở phía tây và trường trung học cơ sở Dalang ở phía đông, có diện tích 990.000 mét vuông với tỷ lệ lô đất là 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *