Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy nhà ởCái đáng tin cậy nhất là ba trụ và sáu nét. Nếu bạn chiếm hai trụ cột, nó sẽ không giúp ích gì cả, và bạn sẽ mất tiền của mình. Gợi ý để phá vỡ Phong Thủy này là xem lại và mua một mảnh đất kho báu Phong Thủy

Tất nhiên, bạn có thể sống theo cách bạn muốn. Phong Thủy không phải là tất cả những gì người bình thường có thể hiểu được.

Hơn nữa, mọi thứ trong mọi hành động đều bị hủy hoại bởi bản chất con người

Phong Thủy Và Nhà Ở_Phong Thủy Tầng Tầng_Phong Thủy Nhà Ở

Xin chào, tình hình là tốt. Phong thủy của ngôi nhà này rất tốt. Không có thiếu sót lớn. Bạn là người giản dị hơn. Nên phòng khách cần ánh sáng tốt hơn. Bạn không thể chọn căn có chiều cao chênh lệch và cửa sổ đối diện với phòng ngủ. Bây giờ tôi đề nghị bạn nên trang trí nó tốt hơn và đặt một cánh cửa trượt bên cạnh phòng ngủ chính. Tốt hơn là làm cho nhà bếp và phòng ăn mở. Bạn nói mởPhong Thủy nhà ởbạn có thể xem Xinyi Meiju, Fengshui khí quyển

Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở

Trước tiên hãy đọc các sách Phong thủy, rồi sống trong đó để xem những thiếu sót mà bạn nêu có gì không ổn, rồi phân tích.

Phong Thủy Và Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Tầng Nhà Ở

Trang trí có thể được mua theo phong cách tối giản hiện đại hoặc phong cách Bắc Âu. Phong cách này ngang hàng với phòng khách và phòng ăn. Phòng ngủ chính đóng hoặc mở, không gian lưu trữ phải vừa đủ. .

Phong Thủy Và Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Tầng Nhà Ở

Bạn mua cuốn ba trong một truyền thống hay cuốn sách phong thủy gia đình? Tốt nhất là cuốn ba trong một

Nếu diện tích lớn, hãy tạo trường nhìn lớnPhong Thủy nhà ởPhòng ngủ chính có thể được biến thành một không gian độc lập lớn, tốt nhất là có phòng tắm độc lập, bạn có thể xem xét một ngôi nhà cũ.

Ngôi nhà của bạn rộng 192 mét vuông và phòng khách chiếm 50 mét vuông. Do phòng ăn quá nhỏ nên cần thay đổi cách bài trí. 1. Phòng khách và phòng ăn hướng ra phòng khách lớn. 2 Phòng ngủ chính và phòng khách cần mở rộng, phòng ngủ chính nên rộng và sâu hơn. Nên có một ban công nhỏ trong phòng ngủ 3, có thể được sử dụng để giải trí và tập thể dục, có cửa sổ ở mọi phía và nhiều ánh sáng mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *