Tháng Chín 25, 2023

Phong Thủy nhà ởBố cục, có rất nhiều điểm bố cục cần được chú ý. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về phương pháp bố trí của tam hợp phong thủy trong chín vị trí cốt lõi.

1. Nếu bạn thu thập của cải và sống ở đây, bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều tiền. Bạn không phải lo lắng về tiền bạc. Đây là sống.Phong Thủy nhà ởVị trí ưu tiên hàng đầu trong bài trí là nơi cần được cân nhắc nhiều nhất, bởi nó ảnh hưởng đến việc gia đình có bao nhiêu tiền.Phong Thủy nhà ởngười nhẹ thì vướng bận bất an, người nặng thì uất ức đau đớn dẫn đến tan cửa nát nhà.Phong Thủy nhà ởĐây là nhà ma, ai cũng không muốn gặp rắc rối, chỗ xấu là tài lực của bản thân, không được phạm tội, càng không thể dùng phụ nữ chưa chồng hoặc con lớn đến phá tài.

Phong Thủy nhà ở

2. Trong nhà khô ướt rõ rệt, đi vệ sinh là điều cấm kỵ lớn nhất. Khi ở trong đó, trước cửa và xung quanh phòng phải có ánh sáng, sao cho luôn duy trì được sự cân bằng khô ướt, dễ bị khô ướt không đều, ẩm ướt nặng nề, khó vệ sinh, v.v. mùi thuốc lá là một điều cấm kỵ trong Phong Thủy, và nó nên được hóa giải bằng đồ trang sức bằng pha lê càng nhiều càng tốt. Đặc biệt chú ý không sử dụng đồ dùng quá nhỏ và phải chỉ những đồ vật có hàm lượng vàng cao như nhẫn, kiếm. Những điểm trên là những vấn đề tương đối phổ biến trong các gia đình bình thường. Tôi hy vọng mọi người sẽ chú ý đến họ và chú ý nhiều hơn đến những khía cạnh này.

3. Nếu tài vị là tài vị dương, để hóa giải tai họa và chuyển tài, các tà khí như bếp lò, tiền điện. Cách hiệu quả nhất để tránh ngôi nhà ma ám là di chuyển vị trí tài chính. Về phía đông, phía đông là tốt lành, chẳng hạn như phía tây, hoặc phía bắc, là hung dữ. Phong Thủy không tốt, giữ tiền cũng không tốt.

Phong Thủy Nhà Ở Phong Thủy Tầng

Trước tiên, hãy nói ngắn gọn về ba khía cạnh quan trọng nhất. Nói chung, có bốn nơi, trung tâm của chùm tia, cửa, TV và chỗ ngủ.

Phong Thủy nhà ở

Đừng sợ hãi, bất kể bạn đang ở đâu, hãy cứ làm những gì bạn nghĩ trong lòng. Nếu không nghe lão phu nói, trước mắt sẽ chịu thua, ngươi có thể thấy rõ ràng. Dù sao, bất kể là hộ gia đình nào, đối với người bình thường mà nói, bài trí cùng phong thủy là quan trọng nhất. Bố cục phong thủy tốt thì chất lượng nhà gần như nhau. Nếu bạn thích nó, bạn có thể theo tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể để lại tin nhắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *