Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy nhà ởmột bậc thầy đáng tin cậy có thể khiến bạn sống thoải mái, và bạn phải chú ý đến phong thủy ngôi nhà của mình. Tránh các mối nguy hiểm về an toàn phong thủy của bạnPhong Thủy nhà ở, Nó cũng có thể làm cho linh khí trong nhà của bạn cân bằng, không có hại gì cả. An toàn của nhà cửa, có người tóm tắt là “ba phải, hai phải và một nguy”. Ba điều—①, chiều rộng của ngôi nhà phải đủ. ②, chiều dài của ngôi nhà nên đủ. ③. Chiều cao của ngôi nhà nên là đủ. Hai điều phải—①. Tường nhà dùng làm nơi trú ẩn phải đủ rộng. ②. Chiều sâu của ngôi nhà nên đủ lớn.

Nguy hiểm—①. Cửa nhà dễ có ma, người ở trong đó phải luôn đề cao tầm nhìn xa. Tháo dỡ ba bước 12341 An toàn bước đầu tiên bước thứ hai bước thứ ba bước thứ tư Tìm hiểu những điều này, dễ giữ an toàn Kiến thức chuyên môn, tìm ra phương pháp phù hợp! Giúp bạn giải quyết các vấn đề về phong thủy ngôi nhà của bạn.

Phong Thủy Mặt Bằng Nhà Ở Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở_Thiết Kế Nhà Chung Cư Phong Thủy

Mua nhà có thấy rủi ro về an ninh? Mua vị trí? giá trị nhà phát triển, v.v.Phong Thủy nhà ởNhưng buồn cười là Baidu tìm trong thang máy, dưới thùng rác, trong thang máy, v.v., nhiều quá, sao bạn lại hên xui mà không mua phải căn nhà tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. . Sau đó mua đồng hồ báo thức, mua một loại tiền điện tử, chẳng hạn như Liuliu. Ít nhất bạn không phải lo lắng về việc rung chuông, điều này có thể đánh bại 99% các vụ lừa đảo mua nhà ở Trung Quốc.

điện gia dụng

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Mặt Bằng Nhà Ở Phong Thủy_Thiết Kế Nhà Chung Cư Phong Thủy

Nói về việc đi ra ngoài và cẩn thận để mặc quần áo mềm và nhẹ. Thuê nhà quá căng thẳng và bạn không thể tập thể dục. Đây là một rủi ro bảo mật tuyệt vời cho sự bất an của bạn. Kiểm tra xem có cấm tỏi, hành, gừng, tiêu… trước cửa nhà và chỗ quay đầu cầu thang hay không. Treo mành ngang đè lên mành để âm xa hơn. Sau đó: không xe máy, không quầy thịt nướng, không lẩu nghi ngút khói, không đèn pha nếu có thể, không dải đèn nếu có thể, và rèm trên mái nhà và mái nhà. Sau đó: nuôi một con chó hoặc một con mèo, ít nhất là một con, và cố gắng tránh trèo lên trèo xuống nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *