Tháng Chín 23, 2023

Trong nhà có rất nhiều tà khí, chủ yếu là do gió và mây gây ra. Những linh hồn xấu xa này thường mang đến những ảnh hưởng xấu cho ngôi nhà, từ bệnh tật đến tai họa đẫm máu. Khi chọn một ngôi nhà, cố gắng tránh điều ác. Đồng thời, có thể sử dụng bùa chú, bùa chú để hóa giải các loại tà khí, nhằm đạt được mục đích cầu may, tránh tà, thăng quan tiến chức.

Các hình ảnh và văn bản là từ trang web bói toán tám ký tự miễn phí.

Phong Thủy Nhà Sàn Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Chung Cư_Thiết kế phòng trọ nhà ở cao tầng Phong Thủy

cây quanh nhà

Lý thuyết của Phong Thủy về cây cối là: “Xóm nào cũng có cây, người cũng như áo, mỏng thì lạnh, dày quá thì đắng nóng. Nguyên tắc ở đây là như vậy.” âm dương phải cân bằng.” Nên trồng cây gì trong và ngoài nhà, ngoài vườn? Trong các chuyên khảo về Phong thủy có nhiều bàn luận về khía cạnh này: “Phía đông có đào, tây có du, nam có mận, bắc có mai…” Nhà cửa và lưng tựa là điềm lành. giết người trong nhà. “Trúc mộc quanh nhà chứa phú quý…” Trồng cây ở giữa sân là để phân phúc, trồng cây táo tàu là vì phúc khí của sân; Vinh hoa phú quý ba đời; Sau nhà có cây du, trăm ma cũng không lại gần.

Những cái cây gần nhà cũng quan trọng đối với ngôi nhà như bộ lông của một con vật. Nếu nhà cửa xiêu vẹo, không có gỗ làm bình phong, thì giống như thú không có lông, không đủ che chở khỏi giá lạnh. Vì vậy, đối với ngôi nhà, nếu cây cối xung quanh nhà tươi tốt thì ngôi nhà sẽ thịnh vượng. Nếu cây cối xung quanh nhà không phát triển mạnh, hoặc loại cây và vị trí của cây cối có ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà, thì ngôi nhà chắc chắn sẽ có vấn đề. .

Sách Phong thủy cổ có nói: “Trước cửa không che, sau nhà nên che bóng cây, quanh năm tươi tốt tươi tốt, lâu ngày sẽ lộ ra ngoài”. Tình hình là thịnh vượng. Tốt lành là trồng cây đào và cây dương ở phía đông của ngôi nhà, cây mận và cây táo tàu ở phía nam, cây dành dành và cây du ở phía tây, cây mận và cây mơ ở phía bắc. Trong nhà này, nếu gia chủ có cây mai, cây đào ở phía tây, cây táo ở phía bắc, cây mận ở phía nam, được gọi là cây của điều tối kỵ và xấu xa.

Phong Thủy Nhà Sàn Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Chung Cư_Thiết kế phòng trọ nhà ở cao tầng Phong Thủy

Phong Thủy Nhà Sàn Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Chung Cư_Thiết kế phòng trọ nhà ở cao tầng Phong Thủy

linh hồn xấu xa của chính ngôi nhà

Có rất nhiều tà khí trong nhà, bất kỳ hành động đâm, kéo, bắn, v.v. nào cũng sẽ gây hại cho căn nhà, tạo thành tà khí trong nhà.

Thiết kế phòng trọ nhà cao tầng Phong thủy_Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà sàn nhà ở

Móng nhà thì tốt mà nhà thì hư.Phong Thủy nhà ở, Cũng như mắt, mắt, miệng và mũi của con người, lông và da tứ chi vẫn còn, nhưng các cơ quan nội tạng đều có bệnh. Haoqi không thể rung động, cũng không thể phát huy sức mạnh. Dù có chữa khỏi cũng khó trở lại hình dáng ban đầu. Do đó, cánh, một tai, hai tai, mũi tên ẩn, lưng trần, chân trần, xương trơ, xương khô, v.v.

Phong Thủy nhà ở

Phong Thủy nhà ởTrên người có rất nhiều tà khí, nói chung chỉ có hai loại. Loại tà khí thứ nhất, chẳng hạn như tai họa tà linh, năm ác linh, trộm cướp tà linh, ngũ hoàng tà linh, đại ác ma Vô Cực Độ Thiên, v.v., được ngũ hành lục khí phân tán tứ phương, gọi là cát khí. Một là tà khí do hình thể nhà cửa, cầu cống, ao hồ, sông ngòi v.v… tạo thành, gọi là hình dáng tà khí, chính là điều mà chúng ta đang nói ở đây. Và trong loại này, có ác động và ác tĩnh. Ví dụ, hình dạng nhà cửa, kích thước của bức tường, kích thước và số lượng cửa, v.v., tất cả đều thuộc về tĩnh ác, trong khi sông ngòi, đường phố, cầu cống, v.v., thuộc về động ác. Vì ác hướng khác nhau nên hậu quả cũng khác nhau. Đây là vấn đề đầu tiên mà Fengshui Xiangzhai nên chú ý và chúng tôi sẽ giới thiệu từng vấn đề một dưới đây.

Phong Thủy Nhà Sàn Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Chung Cư_Thiết kế phòng trọ nhà ở cao tầng Phong Thủy

Phong Thủy Nhà Sàn Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Chung Cư_Thiết kế phòng trọ nhà ở cao tầng Phong Thủy

Phong Thủy Sàn Nhà Chung Cư Phong Thủy_Thiết Kế Phòng Nhà Chung Cư Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Chung Cư

là gìPhong Thủy nhà ởác linh

Nói chung, tất cả những gì không thuận lợi cho phong thủy của ngôi nhà đều được gọi chung là tà khí.Phong Thủy nhà ởCó thể hình thành tà khí của ngôi nhà.

Thiết kế phòng nhà ở cao tầng Fengshui_Phong thủy sàn nhà ở Fengshui_Nhà ở Fengshui

Tà linh là một thuật ngữ chung chung, nói chung, nó không có lợi choPhong Thủy nhà ởTất cả các yếu tố được gọi là ác linh. Thực ra có ba loại ác linh: loại thứ nhất là những ác linh thường được nhìn thấy hoặc thậm chí chạm vào. Ví dụ: tà khí có hình thù xấu như góc nhà, núi gãy, bậu đường, tháp sắt, cột điện.

Loại thứ hai là nghịch tinh, điều hòa khí, không có hiện tượng, tức là trong chín cung có bốn nghịch tinh: Nhị hắc sao, bệnh phù tinh, ngũ hành thổ, chủ bệnh, ôn dịch; Tranh chấp; Lianzhen ngũ tinh, ngũ hành thuộc thổ, chủ tai họa; bốn loại tà khí phi tinh nói trên thường biểu hiện khi chúng mất trật tự. Chúng gây ra hiệu quả không giống nhau, đồng thời chúng đều sinh ra biến hóa mới khi kết hợp với nhau, đồng thời có quan hệ hạn chế với các ngôi sao bay khác. Sự thay đổi này sẽ củng cố hoặc làm suy yếu linh hồn xấu xa mà nó mang theo.

Loại thứ ba là ác linh được hình thành bởi sự kết hợp của Li Qi và Luantou. Cái gọi là ác linh được hình thành bởi sự kết hợp của Li Qi và Luantou thực chất là ác linh cụ thể được tạo ra bởi sự kết hợp của hai người trước. Nhìn chung, ảnh hưởng dữ dội này là đáng kể. Loại tà khí này thường xuất hiện ở hướng cửa ra vào và cửa sổ của ngôi nhà, bởi vì trong toàn bộ ngôi nhà chỉ có hai hướng này giao tiếp với bên ngoài, tức là chỉ có hai nơi này là nơi thu khí và đón khí. . Nắng bên ngoài.

Phong Thủy nhà ở

Phong Thủy Nhà Sàn Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Chung Cư_Thiết kế phòng trọ nhà ở cao tầng Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *