Tháng Mười 2, 2023

Chúng ta đều biết rằng Phong Thủy tốt có thể mang lại cho chúng ta may mắn, và vì ai cũng biết rằng Phong Thủy tốt có thể giúp ích cho chúng ta, nên trong cuộc sống ai cũng mong muốn có được một ngôi nhà có bố cục Phong Thủy tốt, để giúp chúng ta giàu có và tốt lành. may mắn ; Vậy thế nào là phong thủy của một kiểu nhà tốt?

Sự giàu có thịnh vượng và loại nhà tốt Giải thích phong thủy

Giải thích phong thủy về bốn bố cục của nhà Wanghao

(1) Trong nhà mở cửa phòng khách, vị trí chéo 45 độ là tài khố trong nhà.

Nói chung, nếu kho bạc chứa đầy đồ lặt vặt hoặc bẩn thỉu, thì khả năng quản lý tiền của một người sẽ yếu hơn và anh ta sẽ càng liều lĩnh hơn khi tiêu tiền.

Vì vậy, ngoài việc giữ sạch kho bạc ở nhà, tốt nhất bạn nên đặt một chiếc dồi dào vào kho bạc. Sau đó, thông qua năng lượng thu nạp của cải của dồi dào, nó không chỉ có thể mang lại cho bạn dòng tài lộc ổn định mà còn cho phép bạn thu hút của cải và của cải, tài vận hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

(2) Tình hình tài chính cần được xác định theo hướng cư trú, ví dụ:

Đối với nhà quay hướng Nam, tài vị ở hướng Tây Nam và hướng Bắc;

Ngồi nhà quay về hướng Bắc, tài vị là hướng Đông Bắc và hướng Nam;

Nếu bạn ngồi trong một ngôi nhà quay về hướng đông và hướng tây, vị trí tài chính nằm ở hướng đông và hướng bắc;

Nhà tọa hướng tây quay mặt hướng đông, tài vị ở hướng nam, tây bắc, đông nam;

Tọa tài hướng Tây Nam và Đông Bắc, tọa tài hướng Đông Tây Nam;

Tọa tài hướng Đông Bắc và Tây Nam, tọa tài hướng Tây Bắc và Đông Bắc.

(3) Tài vận không thích hợp đặt tranh chân dung lượn sóng

Nó tượng trưng cho sự thăng trầm của cải sẽ rất lớn, dễ bị thất thoát tiền bạc. Không thích hợp đặt các loại cây có gai ở vị trí tài chính, sẽ mang đến những điều xui xẻo, tài lộc lận đận.

(4) Phía đông nam của phòng khách tượng trưng cho kinh tế và tài lộc của gia đình, ngũ hành phía đông nam thuộc mộc, cho nên có thể đặt cây xanh ở phương này.

Ví dụ: cây thường xanh, cây vạn lộc, cây phát tài, cây sắn dây vàng, v.v. Những chậu cây có cành lá tươi tốt và màu xanh ngọc bích này quả thực có thể tiếp thêm sinh khí cho ngôi nhà và đạt được hiệu quả “vượng phu ích tử”. Nếu đặt chậu cây trong nhà thì nên buộc bằng dây đỏ hoặc ruy băng đỏ để hóa âm thành dương, thu hoạch vượng khí.

Giải thích phong thủy về cách bố trí nhà Fugui

1. Tư thế ngồi phải vững chãi. Phong thủy của Yangzhai phụ thuộc vào việc chỗ ngồi có tốt lành hay không. Một vị trí mạnh là tốt lành, và một vị trí yếu là xấu. Vì vậy, trong sách cổ có câu nói: ngôi sao đầu tiên là nguyên nhân của tai họa. Vị trí của Yang Zhai Feng Shui không phải là cổng của dãy phòng, mà là lối vào của tòa nhà.

Thứ hai, cửa nên được tính toán chi tiết trong phong thủy của dương trạch, cửa rất quan trọng. Trong “Dương trạch tam tinh”, “cửa”, “chủ” và “lò” được gọi chung là tam tinh. Cửa là con đường. Trong “Bát cung kính” có câu: “Dương trạch đệ nhất môn là cửa chính, cửa là khí vào, khí mạnh thì là điềm lành, khí mạnh thì là hung. tốt lành.” Nếu nó yếu, nó sẽ bị hỏng. “Ông ấy cũng nói: cửa tốt hay xấu, đường là trợ giúp, và hướng của cửa có thể được xác định.

3. Nhà cửa nên vuông vức. Con người cần phải ngay thẳng, và ngoại hình cũng phải ngay thẳng. Diện mạo của một ngôi nhà cũng giống như diện mạo của một con người, và một ngôi nhà cũng vậy. Nó phải là hình vuông. Tránh hoa hồi ba cánh. Có mối liên hệ giữa người và nhà. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà vuông vức, bạn sẽ công bằng và chính trực trong cách cư xử với mọi người theo thời gian, và ngoại hình của bạn sẽ thay đổi. Theo thời gian, người đàn ông đẹp trai vuông vức và người phụ nữ trang nghiêm và hào phóng. Ngược lại, nếu ngôi nhà bạn ở không vuông vắn, lòng người sẽ quanh co theo thời gian, mũi và eo sẽ cong về ngoại hình. Đồng thời, một ngôi nhà hình vuông mang lại cho mọi người cảm giác ổn định và an toàn, trong khi một ngôi nhà không vuông vắn mang lại cho mọi người cảm giác bất an.

Bốn, môi trường xung quanh mua nhà tốt thì môi trường xung quanh cũng rất quan trọng. Ngoài con rồng màu xanh truyền thống ở bên trái, con hổ trắng ở bên phải, Suzaku ở phía trước, Xuanwu ở phía sau, v.v., bạn cũng cần xem xét xung quanh có tà khí hay không, chẳng hạn như điện áp thấp ác (tòa nhà, cầu vượt, biển báo, v.v.), ác (ánh sáng phản chiếu mạnh ), Âm Sha, Mùi Sha, Foot Cut Sha (đoạn qua đường quá gần), Sha (cầu hoặc đường biến thành cung phản), Bạch hổ sa (có đất vỡ ở bên phải tòa nhà), Xuyên kiếm sa (hành lang quá dài), Phi đạo sa Ngoài ra, ngôi nhà không nên đối mặt với những nơi tà ác như cơ quan chính phủ, đội cứu hỏa, bệnh viện , phòng điện, bể chứa rác và cột điện.

5. Đủ năng lượng dương Linh hồn của Kinh Dịch nằm ở sự cân bằng âm dương. Con người cần âm dương cân bằng, nhà ở cần âm dương cân bằng, đèn nhà cần âm dương cân bằng. âm dương. Sách nói: Âm Dương là nguyên lý của trời đất. Tối thuộc âm, sáng thuộc dương, âm dương cân bằng sinh trưởng vạn vật. Kinh văn nói: Nhất âm không trưởng, nhất dương không trưởng. Nếu trong nhà có quá nhiều cửa sổ, dương khí quá thịnh, khó tụ tài; nếu ít cửa sổ thì cả ngày không thấy ánh mặt trời, âm u u ám, dễ thu hút yêu ma, sinh ra nhiều bệnh tật. Vì vậy, nếu trong nhà ánh sáng vừa phải, âm dương cân bằng thì tài lộc và sức khỏe đều tốt.

Thứ sáu, nước và lửa không nên nằm ngang. Thủy ở đây là nhà vệ sinh, lửa là bếp. Trong sách cổ có câu nói: thủy hỏa bất khả phân. Nghĩa là các mặt trước, sau, tả, hữu và trung tâm của ngôi nhà không được có bếp và khu vệ sinh. Điều này dựa trên những cân nhắc sau đây. Nhà vệ sinh là nơi bẩn thỉu, hẻo lánh nên đặt ở nơi bất lợi; bếp là nơi nấu nướng nên đặt ở những nơi thuận lợi. Trong các tòa nhà hiện đại, nhà bếp và phòng tắm là cố định, vì vậy bạn phải quan sát rõ ràng khi mua và bạn không thể chắc chắn. Thủy hỏa xung khắc, dễ xảy ra chuyện không vừa ý, phú quý lặp đi lặp lại, bệnh tật nhiều, đào hoa đúng sai cũng nhiều. Nếu nhà vệ sinh ở giữa phòng, tâm sẽ bị ngấm nước, dễ mắc bệnh tim, dạ dày, gan, phổi, ruột non và các bệnh khác. Thập điện là âm dương mất cân bằng, dễ mắc các bệnh về bài tiết, đầu, mắt, miệng, tay, chân, v.v.

7. Nhà không nên đối diện với cổng mà nên đối diện với ban công và cửa sổ. Cửa trước và cửa sau đối diện, cửa sổ trước sau đối diện, ban công đối diện với cửa sổ. thứ hai là sức khỏe kém, dễ bị ốm bất ngờ; thứ ba là gia đình bất hòa, vợ chồng dễ xích mích.

8. Kích thước nên vừa phải. Lớn hơn không phải là tốt hơn khi mua một ngôi nhà. Kích thước nên được xác định theo số lượng người sống trong đó. Lớn quá cũng không nhỏ quá cũng không tốt. Nhà to người ít, âm nhiều dương ít, hắc bệnh quấn quít, âm khí ở trong đó; có nhiều người trong một ngôi nhà nhỏ.Phong Thủy nhà ở, dương nhiều âm ít, chủ tính tình nóng nảy, quan chức gặp nhiều bất hạnh. Theo thực trạng ở các đô thị nước ta, diện tích ở lý tưởng nhất là diện tích sử dụng bình quân khoảng 25m2/người.

9. Sàn nhà phải phù hợp với từng tầng. Có kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, ngũ hành khác nhau. Những năm khác nhau có ngũ hành khác nhau. Ở Yili, năm yếu tố tạo ra tòa nhà ngũ hành, và năm yếu tố của tòa nhà phụ trợ được đánh giá là tốt lành; Đối với cái ác. Nhưng nếu ngũ hành của tầng khắc chế ngũ hành may mắn thì được đánh giá là trung bình. Ngũ tính cụ thể của đất: tầng thứ nhất thuộc thủy, tầng thứ hai thuộc hỏa, tầng thứ ba thuộc mộc, tầng thứ tư thuộc kim, tầng thứ năm thuộc thổ. Chu kỳ qua trình tự trên cứ sau năm lớp.

11. Màu sắc phải tươi sáng. Khuôn mặt của một người có thể được phân biệt bằng màu da. Mặt đỏ là may mắn. Trên thực tế, các tòa nhà cũng có tông màu da có thể quan sát được. Nếu là tòa nhà mới, màu phải là tòa nhà ấm hơn. Màu đỏ tươi và xanh lá cây hoặc màu quá tối đều không tốt. Có rất nhiều ví dụ như vậy ở nước ta. Khu vực trung tâm có hai tòa nhà, một tòa màu đỏ tươi, kết quả là không ngừng tranh chấp, máu chảy ròng ròng, bên cạnh xây dựng một tòa nhà mới. Đó là màu hoàn toàn ngược lại, tối ở bên ngoài. Bục giảng làm bằng đá cẩm thạch, bề ngoài rất u ám u ám, giống như nghĩa địa, không có sinh khí. Nếu đó là một tòa nhà cũ, chất lượng của tòa nhà có thể được nhìn thấy từ vẻ bề ngoài. Một tòa nhà có phong thủy tốt thì tường bên ngoài phải sáng sủa, ngược lại sẽ bị tối.

Hướng dẫn cách bố trí Phong Thủy cho ngôi nhà thịnh vượng

Đầu tiên là cuối năm có những trở ngại lớn nhỏ, và mọi người phải hiểu những thay đổi trong Phong Thủy. Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho mọi người, cũng như nguồn tài chính liên tục, bạn có thể xin Bùa Thái Tuế, sẽ có tác dụng tương ứng, để Thần Tài rước về vui vẻ hàng tháng, ví tiền rủng rỉnh. nhô ra.

Mẹo thứ hai là đặt các vật phẩm màu trắng, bạc hoặc vàng và các vật phẩm bằng vàng khác ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà. Hãy nhớ không đặt những thứ màu đỏ hoặc màu xanh lá cây. Sau khi dung hòa được phong thủy, có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân khiến cuộc sống và sự nghiệp thăng hoa.

Bí quyết thứ ba là sử dụng nguồn tài nguyên dồi dào để thu thập của cải một cách khéo léo. Khi sắp xếp bố cục phong thủy, bạn có thể đặt một con heo đất may mắn bên cạnh con heo đất, để con heo đất không chỉ thu được của cải mà còn có thể bảo vệ nó. Cho dù đó là nhà riêng hay doanh nghiệp, giữ một cặp trên bàn làm việc của bạn. Theo thời gian, nó có thể khiến mọi người trở nên minh mẫn và sự nghiệp của họ phát triển thuận lợi. Không chỉ vậy, dồi dào còn có giá trị trang trí nhất định và là một vật trang trí tốt.

Mẹo thứ tư, phòng khách là nơi sinh tài lộc nhưng một số gia đình lại thích đặt một số loại cây cảnh trong phòng khách. Có hoa đào. Ngoài ra, những mẫu vật như sừng cũng không nên đặt trong phòng khách, dễ gây mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, quan hệ bất hòa, con cái nổi loạn.

di chuyển thứ nămPhong Thủy nhà ở, Đặt bể cá cẩn thận. Nếu hướng nước chảy sai sẽ gây thất thoát tài chính. Nếu không biết đặt thì tốt nhất không nên nuôi cá tại nhà. Tất nhiên, nếu bạn có thể định vị chính xác bản thân, tác dụng của Cuicai sẽ rõ ràng hơn.

Thủ thuật thứ sáu là thêm chuông đồng pha lê hoặc mặt dây chuyền chúc phúc màu đỏ, có thể đóng vai trò mở cửa tài lộc và hấp thụ phước lành. Bởi vì điềm lành, sự thịnh vượng và linh khí của chính điện hài hòa, chúng có thể thu hút tài lộc và sản sinh lẫn nhau. Khi đó, tài vận của bạn sẽ tự nhiên được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *