Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy nhà ởNó thuộc về hướng trong Phong Thủy. Một số người cho rằng Phong thủy được nhìn từ địa hình, và các tòa nhà cao tầng phải cao, nhưng thực tế không phải vậy. Địa hình cao hay thấp không nhất thiết có nghĩa là phải chịu nhiều áp lực khi lên tầng trên. Địa hình tương đối bằng phẳng, ngôi nhà an toàn trước trộm cướp và tà ma. Nó tương đối tốt về mặt Phong Thủy. Nhà thông thoáng, đủ ánh sáng. Ngoài lý do ngũ hành, còn là do phong thủy tương đối tốt nhìn từ nguyên lý tụ khí và phong thủy. Người lớn nói chung, chủ sở hữu, trẻ em, người lớn tuổi, người già,Phong Thủy nhà ởđược ưu tiên vì chúng nằm trong đường dẫn phải được thông qua.

Nhà to sẽ sáng hơn nhà nhỏ, cả tốt lẫn xấu! Nếu bạn có phòng thứ hai, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi sống trong một ngôi nhà lớn, bên trong được thông gió tốt.

Các thầy phong thủy có kinh nghiệm thường không đặt bất kỳ vật phẩm phong thủy nào cho ngôi nhà, mà phải kiểm tra xem phòng khách và phòng làm việc có hình vuông hay tam hợp không, nếu không sẽ cực kỳ bất lợi về mặt phong thủy, ảnh hưởng đến hòa khí và phú quý của gia đình.

sángPhong Thủy nhà ởthông gió!

Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở Phong thủy nhà ở

Câu hỏi này thật khó nói. Nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân và phong cách bạn thích. Nếu bạn đặc biệt chú ý đến hào quang Phong thủy, thì có cách, nhưng cũng có những vật phẩm Phong thủy được lựa chọn theo nhu cầu cuộc sống và thói quen sinh hoạt của chính bạn. Cá nhân, tôi vẫn không thích nó. Nên xem tử vi, phong thủy, vì tin thì có, không tin thì không. Đây không phải là mê tín, nhưng nó sẽ không chính xác cho dù bạn nhìn nó như thế nào.

Phong Thủy Bài Trí là một môn học rất quan trọng, liên quan đến rất nhiều kiến ​​thức chuyên môn cần phải nắm vững. Tôi thường không khuyên khách hàng của mình đọc lá số tử vi và những thứ tương tự. Cá nhân, tôi nghĩ rằng nó là hoàn toàn không cần thiết. Cho dù bạn chọn phong cách nào, tôi khuyên bạn nên xem xét các thuộc tính kiểm soát môi trường tổng thể, phân tích và kiểm soát thông qua ảnh 3DPhong Thủy nhà ởcó lợi cho bố cục tổng thể trong giai đoạn sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *