Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy nhà ởVới một hệ thống kiến ​​thức phong phú, chúng ta cần có sự hiểu biết tốt và khả năng nắm vững để vận dụng Phong Thủy một cách chính xác. Trước tiên hãy học 8 chữ: Thái sơn bao bọc, chiếu cố; thần nấu ăn ở trung tâm, và ngôi nhà mềm mại và ngay thẳng; , cắt mớ hỗn độn bằng một con dao sắc bén; mở cửa thấy cửa, gió dữ, bệnh tật. Phong thủy có quan hệ mật thiết với số mệnh. Hiểu và vận dụng những kiến ​​thức liên quan đến Phong thủy có thể ảnh hưởng đến sự thăng trầm của số mệnh.

Xét về phương diện xử sự căn bản của Phong Thủy, 8 ký tự dưới đây cũng không kém phần quan trọng. 1. Núi Tài bao quanh là chủ sinh khí, là trụ cột tinh thần của cả gia đình. Khi bài trí núi Tài phải chú ý chọn hướng núi Tài phía trước để tiếp nhận phong thủy, không phải phía sau hoặc bên hông, để người đi qua đường, ngõ hẻm không bị cổng chắn, cũng có thể tránh được. phong thủy không may mắn ở hướng bắc và nam núi Tài. 2. Chiếu cố Khi núi Tài cao chiếu xuống, phố phường người qua lại sẽ trở nên êm ái hơn.

3. Thần nấu ăn ở trung tâmPhong Thủy nhà ởTrong bố cục, God of Cookery được căn giữa để kích hoạtPhong Thủy nhà ởTối đa hóa tác dụng mạnh mẽ và tốt lành của nó. Khi Thần Tài ở trung tâm, bạn có thể bố trí thêm cây xanh ở bên phải hoặc bên trái của cổng ra vào. Ví dụ, nếu tán cây đầy đủ, phía bên phải của cổng và mặt trước của mỗi cánh cửa đối diện trực tiếp với cửa phía sau sẽ là điềm lành. 4. Lưới nhà Rouzheng có nghĩa là cổng và cửa bên trong của ngôi nhà nên có cùng tông màu hoặc tông màu giống nhau. Chọn cửa gỗ, màu đỏ hoặc màu ghi. Nếu cửa màu gỗ có trang trí màu nâu, nó cũng sẽ mang lại cho mọi người cảm giác ấm áp và hạnh phúc.

Chọn một số lượng nhỏ đồ nội thất sáng màu, chẳng hạn như đồ nội thất màu trắngPhong Thủy nhà ở, Để chọn những đồ nội thất bằng kim loại nặng bằng đồng hoặc bạc. 5. Khu dân cư Zhongzheng Zhaige Có thể khiến mọi người cảm thấy yên bình và thanh thản, mối quan hệ giữa các cá nhân hài hòa, sự giàu có suôn sẻ và sự nghiệp tốt. Khi sống trong một ngôi nhà như vậy, những nơi quan trọng nhất là cổng, xà và cửa. Hãy chọn cửa tròn, chiều dài của cửa phải dài hơn chiều rộng của cửa. Tốt nhất là không nên kê xà ngang dưới cửa, bởi vì xà ngang nhà sinh ra đặc điểm phong thủy không ổn định, có hại cho ngôi nhà và sẽ khiến cửa xô từ cửa sổ. Gió đến và bụi cứ bay vào.

6. Chức năng ẩn tốt là che giấu kết cấu phong thủy bên trong tốt hay xấu. Chẳng hạn như thủy, hỏa, kim, mộc, thổ, thú và các sắp xếp tốt xấu khác, cơ hội tiềm ẩn và lợi ích tiềm ẩn rất nhiều, chẳng hạn như: nó sẽ thêm một luồng gió thổi. Khi mọi người phải vượt qua các chướng ngại vật theo nhiều hướng cùng một lúc trên con đường quá cảnh dẫn đến ngôi nhà, thì cơ hội tiềm ẩn sẽ phát huy tác dụng. 7. Cửa nhà giấu máy tốt. Cửa đối diện với mặt tiền của căn phòng thường được coi là nguồn gốc của sự giàu có, nhưng trên thực tế, kiểu suy nghĩ này là mơ tưởng.

Lựa Chọn Phong Thủy Cho Nhà Cao Tầng_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Tầng Chung Cư

Hiện nay, có một quan điểm cho rằng hầu hết các cửa đối diện với phía sau của căn phòng hầu hết là những nơi không may mắn và nên tránh. Thường được coi là đối diện trực tiếp với cổng.Phong Thủy nhà ở, ít nhiều có chút ác khí. Người ta nói rằng chúng ta không thể đi thẳng vào giữa hai không gian của cổng và cửa sau mỗi lần, vì điều này sẽ mang lại những linh hồn xấu xa cho cổng. 8. Xem cửa tại cửa, gió xấu bệnh tật đến cửa, tốt xấu không nên vội vàng, trong Phong Thủy đã có kiến ​​thức liên quan, đừng để thầy phong thủy cố ý phóng đại hoặc thiên vị một bên, Tất nhiên, giải pháp tốt nhất là thiết lập một mái hiên, để nó trở thành một phần để ngăn gió bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *