Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy nhà ởTrong số đó, mối quan hệ số phận giữa những người hàng xóm đóng một vai trò quan trọng, đại diện cho sự giàu có, sự nghiệp, cuộc sống, tuổi già, bệnh tật và cái chết của một gia đình. Yangzhai có Fengshui, Fengshui có Yangzhai, Yangzhai có FengshuiPhong Thủy nhà ở, Phong thủy có Dương trạch. Có rất nhiều sự khác biệt giữa các Yangzhai Fengshui khác nhau, nhưng luôn có một điểm chung, đó là: vị trí! ! Yangzhai Fengshui có thể phân tích chi tiết dựa trên bốn khía cạnh: kích thước của ngôi nhà, chiều cao của tầng, tỷ lệ của căn phòng và hướng của tầng.

Cảm ơnPhong Thủy nhà ở, sau khi tôi tiếp xúc với một số bậc thầy Phong thủy ở Dương Trại, tôi đã phát hiện ra một quy luật như vậy. Hầu hết các bậc thầy Phong Thủy Dương Trại, miễn là họ gặp phải hai tình huống này: một là xác nhận với người khác rằng Cục Phong Thủy đã sắp xếp ngôi nhà, nhưng họ sau khi xem xong, đã đưa ra một số giải pháp cho người khác. Tiền không kiếm được, và thay vào đó, vấn đề đã rối tung lên. Thứ hai là giải quyết một số vấn đề nhỏ cho người dân. Nhiều bậc thầy Fengshai Yangzhai có thu nhập thấp trong một thời gian ngắn. Hầu hết mọi người trốn tránh những chỗ xấu của họ trên Fengshui, nhưng họ thực sự không đủ năng lực.

Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở Phong thủy nhà ở

Cho dù trong nhà có đầy đủ tiện nghi nhưng phong thủy không hợp, không giải quyết được vấn đề thì gia đình cũng không được an cư lạc nghiệp, tài lộc không vào được. Lúc này quay lại tìm thầy phong thủy sẽ rất phiền phức. Nếu mọi việc trong nhà đều ổn mà không giải quyết được vấn đề gì thì thật là vớ vẩn. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu khi thuê một thầy phong thủy Dương Trại là phải có năng lực, thứ hai là xem xét hoàn cảnh của bản thân, không trốn tránh trách nhiệm. Ví dụ, nếu ai đó hỏi bạn có vấn đề gì, anh ấy sẽ giải quyết nó cho bạn. Nếu bạn nói rằng Yangzhai Fengshui không tốt, hãy cứ đợi có vấn đề. Xin đừng trốn tránh trách nhiệm, sau đó thuê thầy phong thủy và nhận một số bao lì xì, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất tiền, vì vậy bạn không nên tìm thầy phong thủy.

Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở Phong thủy nhà ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *