Tháng Chín 23, 2023

Kiến Trúc Kiến Trúc Phong Thủy Bách Khoa Toàn Thư

Những người từ thế hệ của mẹ tôi thường nói rằng việc chọn một ngôi nhà phụ thuộc vào phong thủy của ngôi nhà. Môi trường xung quanh và đồ đạc trong nhà là những yếu tố rất quan trọng. Bố cục của ngôi nhà rất quan trọng. Cách xem phong thủy của ngôi nhà là điều mà tất cả chúng ta cần tìm hiểu. Người hiện đại rất khó để chọn một ngôi nhà có phong thủy tốt. Hôm nay, người biên soạn bộ bách khoa toàn thư về kiến ​​thức Phong thủy kiến ​​trúc này, hy vọng sẽ giải quyết được những vướng mắc của quý vị.

1. Không thể nhìn thấy ánh sáng

Cái gọi là phòng tối có nghĩa là dù ban ngày có ánh sáng mặt trời tốt đến đâu thì cũng có rất ít ánh nắng có thể chiếu vào phòng. Tình trạng như vậy sẽ dẫn đến tình trạng âm khí trong nhà trở nên trầm trọng hơn. Kết quả như vậy sẽ dẫn đến tình trạng nóng nảy trong gia đình, vợ chồng mâu thuẫn trực tiếp vì một số chuyện vặt vãnh, thậm chí là cãi vã nghiêm trọng, không có lợi cho vận may.

2. Lữ Xung

Cách lái xe phổ biến nhất là đường chính đối diện trực tiếp với cổng, nghĩa là khi cổng được mở ra, bạn có thể nhìn thấy con đường chính dẫn thẳng vào, và bạn cũng có thể nhìn thấy con đường nhỏ hoặc cầu thang dẫn thẳng vào, vì vậy sự hình thành của một con đường vội vã có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề ở thị trấn Qixing Taiji Loại đường gập ghềnh này, bởi vì ảnh hưởng chính của loại đường gập ghềnh này là từ trường trong nhà, không chỉ gây nguy hiểm cho an toàn mà còn Ngoài ra, những đường như vậy có khả năng gây ra họa huyết quang trong Phong thủy cao nhất, tai họa đúng sai rất dễ ập đến với bạn.

3. Địa hình phải ổn định

Nếu nhà nằm trên sườn dốc thì không nên chọn làm nơi ở.Phong Thủy nhà ở, khả năng ly tán của người thân. Nếu ngôi nhà nằm trên sườn dốc, khi mua cần đặc biệt chú ý đến hoàn cảnh xung quanh, bởi theo quan điểm của Phong thủy, nhà ở địa hình bằng phẳng thì vững vàng hơn, còn sườn dốc thì nguy hiểm hơn!

Kiến thức phong thủy: tứ ác

Khía cạnh nguy hiểm nhất là định hướng bất lợi nhất cho mỗi chúng ta. Âm lấn át dương, ảnh hưởng đến sức khỏe, gây hiếm muộn, tổn thất kinh tế, dễ gặp tai họa bất ngờ.

Ngũ ác là hướng hung thứ hai đối với mỗi chúng ta. Dương dùng để khống chế dương, âm dùng để khống chế âm. Họ dễ bị trộm cắp, hỏa hoạn, bệnh tật, kiện tụng và đàm tiếu.

Sáu mặt ác trong sáu ác căn là hướng ác thứ ba của mỗi chúng ta.

Hướng tà là hướng đáng ngại thứ tư đối với mỗi chúng ta, ngũ hành khắc chế lẫn nhau. Dễ hình thành kẻ thù, tranh chấp, tổn thất kinh tế và bệnh tật (hình dưới đây lấy Zhen Zhai làm ví dụ, tốt và xấu phân phối theo mọi hướng).

Kiến Thức Phong Thủy: Bốn Đơn Thuốc Tốt Lành

Hướng lành của cơn giận là hướng lành nhất cho mỗi chúng ta. Nó tượng trưng cho những gì chúng ta gọi là năng lượng dồi dào, sức sống và một tương lai tươi sáng. Vì vậy, đây là hướng có lợi nhất cho mỗi chúng ta, có thể nâng cao hiệu quả công việc, sức khỏe, hạnh phúc và trường thọ. Đây không thể được coi là phòng tắm hoặc nhà vệ sinh, sẽ phá hủy Phong Thủy.

Phong Thủy Nhà Ở_Thiết kế phòng nhà ở cao tầng Fengshui_Nhà ở Fengshui

Tianyao Jifang là vị trí tốt lành thứ hai đối với mỗi chúng ta, đặc biệt là đối với các vấn đề liên quan đến sức khỏe, nếu vị trí này tốt. Cấu trúc và hình thức bên ngoài của ngôi nhà còn nguyên vẹn, hoặc hơi nhô cao và không được sử dụng làm phòng tắmPhong Thủy nhà ở, có thể chữa bệnh và giải trừ tai họa. Ngay cả những người thường xuyên đau yếu, ốm yếu sống trong ngôi nhà có hướng này cũng có thể sử dụng sức mạnh của thiên nhiên để tăng cường thể chất, kéo dài tuổi thọ và làm cho thuốc chữa bệnh hiệu quả hơn.

Kế sách kéo dài tuổi thọ và kéo dài tuổi thọ là phương hướng cát tường thứ ba cho mỗi chúng ta. Đúng như tên gọi, nó còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ, tăng cường sinh lực và khả năng kháng bệnh, thúc đẩy tình cảm phát triển, hôn nhân hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Fuwei Xiangfang là Xiangfang cơ bản, và nó cũng là Xiangfang trơn tru cơ bản nhất. Chúng ta có thể sử dụng những hình vuông tốt lành này như kiểm soát truy cập, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách, hướng cửa và hướng bàn ăn. Hướng giường và hướng bếp đều có lợi cho bạn. Người ta cho rằng, lấy tư thế nằm làm hướng phòng ngủ và giường ngủ là có lợi nhất cho nam giới về khả năng sinh sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *