Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy nhà ở nông thôn là gì? Tôi nên chú ý điều gì? Nếu bạn muốn biết thêm về bản đồ phong thủy nhà ở nông thôn, mời bạn xem qua các bài viết liên quan dưới đây!

Bản đồ phong thủy nhà ở nông thôn

Bản đồ phong thủy nhà ở nông thôn

Thứ nhất, nhà ở nông thôn không được xây dựng ở ngã tư đường hình chữ TPhong Thủy nhà ở, tức là điểm thẳng đứng của đường thẳng đứng, tức là trước nhà không được có ngõ và đường, nếu không sẽ gặp vô vàn tai họa, như gió tai, hỏa hoạn. Loại nhà này đã được chăm sóc đặc biệt. Nếu không may mắn, tai họa có thể xảy ra, chẳng hạn như tài xế ô tô đổ xăng hoặc say rượu lái xe từ đường đối diện lao thẳng vào nhà. Tổn thất kinh doanh và khiếu nại chính thức, v.v.

Thứ hai: Nhà ở nông thôn không nên làm trên sườn núi hoặc ở lối ra vào thung lũng, nếu không chẳng những không được địa lợi mà người ở còn dễ mắc các loại bệnh tật, không có lợi cho sinh kế của người dân. mọi người.

Thứ ba: Không nên xây dựng nhà ở nông thôn ở điểm thấp nhất của ngõ cụt. Những tòa nhà như vậy sẽ gây ra thảm họa tự nhiên và nhân tạo, bất bình chính thức, phá sản và tàn tật.

Thứ tư: Nhà ở nông thôn đều có đường lớn, nhưng không tính nhà quay mặt ra bốn phía. Có hai lợi thế,

1. Nó có thể bảo vệ sự riêng tư của gia đình, tức là cuộc sống riêng tư của các thành viên trong gia đình sẽ không bị thế giới bên ngoài quấy rầy. Vì hai bên nhà đều có ít cửa ra vào hoặc cửa sổ nên tốt nhất bạn nên chú ý đến tiếng ồn của người và xe trên đường để không làm phiền mọi người.

2. Không gian bên trong ngôi nhà có thể được sử dụng hiệu quả, bởi vì ngoài hướng tây và hướng đường, một số lượng lớn sân và phòng trong nhà ở hướng đông nam và bắc cũng có thể được sử dụng hiệu quả.

Thứ năm: Trước cổng nhà nông thôn không được có cây to, bởi vì cây to trước cổng không những cản trở dương khí vào nhà, mà còn cản trở âm khí ra khỏi nhà. Ví dụ, mưa và sấm sét cũng sẽ mang đến nguy cơ bị sét đánh. Ví dụ, lá rụng vào mùa thu có xu hướng rơi trong nhà và không thể giữ sạch.

Thứ sáu: Trước nhà ở nông thôn không được có cây chết. Dù không phải là cây lớn, dù đứng thẳng hay đổ xuống đất thì về mặt phong thủy đều gây hại cho người già, có sức mạnh chiêu tài. Tốt hơn nhổ tận gốc. .

Thứ bảy: Phía Tây Bắc của ngôi nhà có một cây đại thụ, thuộc về Đại Cát. Người có cây to che chở cho người ở sẽ mang lại hạnh phúc cho cả gia đình. Nếu không biết chặt cây to có thể không có con cái gặp tai họa, bạn bè phải chú ý

Thứ tám: Nhà trong làng không được cao hơn các nhà xung quanh, nếu không sẽ bị thất thoát tiền của. Trên thực tế, một ngôi nhà như vậy cũng rất nguy hiểm, chẳng hạn như hỏa hoạn, gió tai, không kích, v.v., tất cả đều phải gánh chịu. Âm dương suy, âm dương thịnh suy, âm dương mất cân bằng đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Điều 9: Nhà con không được làm trong sân nhà cha mẹ, trừ con trưởng. Nếu xây ở sân nhà cha mẹ thì hai nhà sẽ cùng chung một nhà.

Thứ mười: Khi trong gia đình có phụ nữ mang thai tuyệt đối không được xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Ngay cả khi gạch được thay thế, nên tránh sửa chữa nhỏ. Đây là điều cấm kỵ. Tác động trực tiếp nhất của nó là phá thai ở phụ nữ mang thai.

Thứ mười một: Địa điểm cư trú, nếu trước thấp hậu cao là phúc, nhưng nếu trước cao hậu thấp là bất hạnh.

Thứ mười hai: Tây bắc khuyết Tốn, tuy không có lợi cho đường sang, nhưng có khả năng sinh ít con, không có lợi cho sức khỏe của cha, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Thứ mười ba: Nhà cửa vắng vẻ ở hướng Đông Nam, không lợi cho việc sinh con, nhưng cũng không tổn hại đến quý khí.

Thứ mười bốn: Tây Nam Tốn không đủ, có thể bất lợi cho dạ dày của mẹ về sức khỏe, nhưng có lợi cho địa vị xã hội, chức vụ và tiền lương.

Thứ mười lăm: Căn nhà ở thiếu góc đông bắc không có hại nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Nơi này không dễ mở. Muốn khai trương thì nhờ thầy phong thủy kiểm tra.

Thứ mười sáu: Căn nhà hay nhà ở bên trái hẹp, bên phải rộng là không tốt và ngược lại. Con trai sinh ra hoặc cô độc hoặc nghèo khó.

Thứ mười bảy: Hình dạng của trang trại hoặc ngôi nhà. Mặt trước rộng, mặt sau rộng thể hiện hình thang ngược. Chủ nhân của ngôi nhà này không có tiền để bảo vệ và có rất ít người.

Loại 18: Đất thổ cư hoặc nhà ở có dạng hình thang, trước hẹp, hậu rộng. Chủ nhân của ngôi nhà này không chỉ có nhiều tiền mà còn phải có thành tích lớn trong xã hội.

Thứ mười chín: Biệt thự hay nhà hình tam giác, trước nhọn, sau rộng gọi là Thiên Bích. Sau khi vào ở sẽ gây thiệt hại kép về người và của, đặc biệt dễ gây tai họa cho nữ giới. Hay chính phụ nữ là người thiệt thòi. Con có lưng nhọn, phía trước rộng gọi là đuôi sao Hỏa. Một ngôi nhà như vậy là rất nguy hiểm. Các gia đình sống ở đây có thể tự tử và mắc bệnh nan y.

Thứ hai mươi: Nhà đất hay hình thế nhà bên trái dài bên phải ngắn, sau này ở vào đó sẽ hại vợ con.

Phân Tích Phong Thủy Nhà Ở Nông Thôn

điều cấm kỵ nhà ở nông thôn cạnh vách đá

Nếu ngôi nhà được xây dựng trên sườn núi hoặc bên bờ biển, nó có một chút hương vị thơ mộng và đẹp như tranh vẽ, và nhiều người cho rằng một ngôi nhà như vậy càng hùng vĩ. Tuy nhiên, do cảm giác “bất ổn” trong tiềm thức nên sống trong kiểu nhà này lâu ngày sẽ khiến chúng ta căng thẳng, dễ mắc bệnh tâm thần. Địa hình này thường được sử dụng để xây dựng đền thờ và khách sạn du lịch. Nhưng ở lâu cũng thành tai họa.

Cấm xây nhà ở cửa sông

Ngôi nhà được xây dựng ở cửa sông khô cạn, rất đáng ngại. Loại thảm trải sàn này thuộc loại đồng bằng đỏ bừng, nền móng không ổn định, “Khí” phân tán ở cửa sông, khí dưới đất dễ phân tán, không thể ngưng tụ.

Tránh xây nhà trên sườn đồi có nền móng không vững chắc

Nếu xây nhà trên sườn đồi, đất kém nước, nền mềm thì được coi là đại hung. Trong trường hợp xảy ra lở đất hoặc lở đất. Khả năng cao là ngôi nhà sẽ bị sập, đồng thời gây thiệt hại lớn cho kinh tế của chính mình.

Không xây nhà ở vùng trũng nước

Nhà nằm ở nơi trũng thấp, ngập nước là điềm đại họa. Loại nơi này rất ẩm ướt và dễ sinh sôi vi khuẩn. Sống ở đây lâu dài chắc chắn sức khỏe người dân sẽ bị ảnh hưởng.

Cấm xây nhà cạnh cầu vượt

Nhà xây cạnh cầu vượt hoặc đường trên cao có độ rung lắc lớn, tiếng ồn lớn, tam phòng ô nhiễm trầm trọng. Sống lâu dễ dẫn đến suy nhược thần kinh, nhất là nếu tình cờ nằm ​​ở ngã rẽ cầu vượt, đường trên cao.

Cấm kỵ xây nhà ở nơi nguy hiểm

Gần nhà có nhà máy hóa chất, nhà kho nguy hiểm hoặc trạm xăng, cổng đối diện với tòa án, đồn công an, chùa chiền, bệnh viện,… dễ bị tà khí tác động nên được cho là không may mắn.

Khu dân cư cấm kỵ mở cửa cho công chúng

Trước cửa có sông lớn, mương thoát nước chảy ngang qua. Ngay cả khi các cống được bịt kín, không thể loại trừ các yếu tố xấu. Bởi sông rạch có khả năng gây ô nhiễm môi trường, độ ẩm quá cao dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của cư dân. Đồng thời, một ngôi nhà như vậy có khả năng gây ra sự thất thoát của cải.

Những điều cấm kỵ ở nhà bị cắt giảm

Ngọn núi này chỉ ngọn núi bên cạnh, không phải ngọn núi ban đầu. Nếu phải dựa vào núi thì phải dựa vào núi. Nếu cổng gần núi chắc chắn sẽ khiến khí lưu thông kém, con người sinh ra cảm giác u uất.

đồng thờiPhong Thủy nhà ở, Cấu trúc nhà ở không nên có hình tam giác hoặc không đều, dễ khiến gia đình xích mích, cãi vã. Nếu vận khí trong nhà không tốt, bạn có thể trồng cây du để giảm bớt tà khí trong nhà.

Bản đồ phong thủy nhà ở nông thôn

1. Nhà ở nông thôn không có phòng khách, không có đường vòng giữa cổng và phòng khách. Hậu quả: Đảo lộn bố cục không gian, bố trí sai phòng khách ở phía sau sẽ gây ra hình thức thoái vốn, dễ dẫn đến vận may giảm sút. Mấu chốt của Phong Thủy là “thích đi vòng mà tránh đi thẳng”. Giữa cửa và phòng khách không có hiên hoặc tủ thấp, khí bên ngoài xông thẳng vào nhà, dương khí trong nhà cũng dễ bị tiêu tán, có thể mang đến năng lượng xấu, vận xấu. Sau khi vào cổng, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là phòng khách, trong khi các phòng ngủ, nhà bếp và các không gian khác được đặt ở phía sau của ngôi nhà. Cửa và phòng khách được che bằng hiên hoặc tủ thấp, có tác dụng làm khoảng đệm giữa bên trong và bên ngoài, để không khí tụ lại trong phòng khách sau lưu thông. Nội thất trong nhà cũng rất kín đáo, rất khó dò xét bên ngoài. Ẩn sâu trong nhà, nó tượng trưng cho điềm lành kéo dài.

2. Nhà ở nông thôn, chẳng hạn như phòng khách đối diện với cửa phòng vệ sinh. Nếu bạn thường xuyên ngồi ở nhà quay lưng với cửa phòng tắm, nơi ẩm thấp, tối tăm và bốc mùi khó chịu. Nếu bạn quay mặt hoặc đối diện với cửa phòng tắm trong thời gian dài thì nhất định sẽ bị nhiễm những chất ô nhiễm này và ảnh hưởng đến vận khí của bạn, Thần Tài cũng sẽ không lại gần những nơi có nhiều chất ô nhiễm. Tài vận không những kém mà lâu dần còn ảnh hưởng đến sức khỏe, nên cẩn thận.

3. Trước nhà ở nông thôn không được có cây chết. Dù không phải là cây lớn, dù đứng thẳng hay đổ rạp xuống đất thì về mặt phong thủy đều gây hại cho người lớn tuổi, có sức mạnh chiêu tài. Tốt hơn nhổ tận gốc.

4. Có một cây lớn ở phía tây bắc của trang trại, đó là điềm lành. Một người có cây đại thụ che chở cho gia đình thì cả nhà mới được hạnh phúc. Nếu bạn không biết điều này, nếu bạn chặt cây lớn, bạn có thể không có con. Bạn bè phải chú ý đến thảm họa.

5. Nhà ở nông thôn không được cao hơn nhà xung quanh, nếu không sẽ bị hao tài tốn của. Trên thực tế, một ngôi nhà như vậy cũng có rất nhiều mối nguy hiểm, chẳng hạn như hỏa hoạn, gió, không kích, v.v., đây là những người đầu tiên phải chịu gánh nặng. Những tình trạng như dương suy, âm suy, âm dương mất cân bằng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Những người đã xem bài viết này cũng đã xem:

☑ Bốn điều kiêng kị trong Phong Thủy đàn ông dễ mắc phải là gì?

☑ Phong thủy cách cắt đứt ngoại tình và phương pháp là gì

☑ Giải chi tiết phong thủy ngăn chồng ngoại tình

☑ Cách đặt giường trong phòng Phong Thủy tốt có những lưu ý gì?

☑ Đối với giường ngủ trong phong thủy phòng ngủ có lưu ý gì đặc biệt không? Chúng ta nên chú ý điều gì?

☑ Phong thủy mẫu nhà tự xây ở nông thôn cần lưu ý điều gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *