Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy là thuật Tương Địa, tức là phương pháp quan sát địa lý trong trường tạm thời. Vào thời cổ đại, nó chủ yếu được sử dụng cho các tòa nhà cung điện, lựa chọn địa điểm làng và xây dựng nghĩa trang. Phong Thủy ngày nay vẫn có những ứng dụng cực kỳ quan trọng. Phong thủy Trung Quốc bao gồm phong thủy nhà âm và phong thủy nhà dương. Yangzhai Fengshui còn được gọi là Phong thủy kiến ​​trúc, Phong thủy kiến ​​trúc, Phong thủy môi trường sống,Phong Thủy nhà ở. Bản chất của những từ đồng nghĩa này là phong thủy của Dương trạch, được chia cụ thể thành hoàn cảnh Phong thủy bên ngoài ngôi nhà và bố cục Phong thủy bên trong ngôi nhà, mà Phong thủy của Âm gia chủ yếu đề cập đến Phong thủy của việc xây dựng nghĩa trang. Hôm nay, Chongqing Qianyuantang Yijing Fengshui sẽ cho bạn biết về mười tòa nhà hàng đầu có Phong thủy xấu xung quanh bất động sản trong môi trường sống.

1. Nhà thờ, chùa chiền: Từ góc độ Phong Thủy, thần ở trước, chùa ở sau. Chúng đều là nơi dành cho những linh hồn cô đơn, vì vậy không nên có chùa chiền, nhà thờ và các địa điểm tôn giáo khác gần nơi ở. Vì những nơi này là nơi các vị thần nghỉ ngơi, tụ hội nên sẽ làm nhiễu loạn linh khí hay năng lượng lân cận và ảnh hưởng đến môi trường sinh thái nhân văn. Sống gần nơi thờ cúng có hai vấn đề:

1. Cả gia đình sẽ có vẻ cô đơn;

2. Tính cách có xu hướng cực đoan, hay cáu bẳn, hoặc rất tốt bụng, hay bị bắt nạt, v.v.

2. Bệnh viện: Nơi ở gần bệnh viện, phong thủy không tốt. Những lý do như sau:

1. Có nhiều bệnh nhân trong bệnh viện, và phải có nhiều vi trùng;

2. Người nhập viện vận khí kém, khí trệ quá nhiều, ảnh hưởng rất lớn đến khí trường xung quanh;

3. Có người trong bệnh viện mỗi ngày đều phải mổ, tà khí quá mạnh, cũng sẽ ảnh hưởng đến từ trường chung quanh;

4. Bệnh nhân thường chết trong bệnh viện. Một số người chết trong sự tiếc nuối, và sự oán hận của họ sẽ ảnh hưởng đến hào quang xung quanh. Vì vậy, nếu gần nơi bạn sống có một bệnh viện, bạn có thể có ba điều sau

Giải pháp:

(1) Mở cửa nhà hoặc phòng và hít không khí mạnh;

(2), Chú ý vệ sinhPhong Thủy nhà ởvi khuẩn không dễ xâm nhập;

(3) Phải có tín ngưỡng tôn giáo, chẳng hạn như Phật giáo, có thể dùng linh khí cao của tôn giáo để tăng linh khí cho ngôi nhà.

3. Trường học: Nhiều người cho rằng sống gần nơi văn hóa như trường học thì phải có Phong Thủy tốt, nhưng thực tế không phải vậy. Những lý do như sau:

1. Trường học là Qingshui Yamen, và nền kinh tế không tốt;

2. Trường có các lớp học vào ban ngày và không có ai vào ban đêm. Dù có lớp ban ngày nhưng vẫn còn một số em. Dương khí của trẻ em tương đối yếu, không mạnh bằng người lớn. Thiếu dương và âm thừa sẽ ảnh hưởng đến các công trình lân cận. Trong Phong Thủy, dương tượng trưng cho dòng chảy và âm tượng trưng cho khối. Do đó, nếu bạn sống gần trường học, tài vận của bạn sẽ không tốt, và bạn sẽ có sức đề kháng với mọi thứ.

4. Chợ rau: Nếu dưới nhà có chợ rau thì tài lộc không suôn sẻ, vận khí trong nhà không ổn định. Những lý do như sau:

1. Chợ rau có mùi tanh, mùi thịt, mùi khó chịu;

2. Vệ sinh môi trường kém, ẩm thấp suốt ngày dễ sinh sôi vi khuẩn, sâu bọ, là tai họa của vi khuẩn;

3. Đối với các loại thịt như lợn, trâu bò, cừu, gà được bán hàng ngày, sinh khí của những con vật này chắc chắn sẽ bám vào thịt, tụ lại ở chợ rau, làm âm khí xung quanh trầm trọng hơn.

5. Tháp truyền dẫn: Tháp truyền dẫn thường được sử dụng để truyền hoặc nhận tín hiệu TV và điện thoại. Nó có hào quang mạnh mẽ, có ảnh hưởng lớn nhất đến từ trường và có hình dạng nhọn. Nếu có những tòa tháp như vậy gần nơi cư trú, các tình huống sau thường xảy ra:

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Sàn Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

1. Người nhà dễ mắc các tai họa về máu huyết như chấn thương;

2. Các vấn đề về tinh thần dễ xảy ra.

6. Cục công an và đội Hỏa: Theo phong thủy, Cục công an thuộc dương, là nơi cô độc của tà khí. Cuốn sách Phong thủy cổ đại “Xue Xin Fu” nói: Một dương không phát triển và một âm không phát triển. Nếu nhà đối diện với Cục công an, bạn sẽ phạm tội giết người cổ xưa. Thứ nhất, người trong nhà sức khỏe không tốt, thứ hai sẽ xảy ra nhiều tranh chấp. Đội cứu hỏa thuộc danh mục an ninh công cộng và cửa của tất cả các đội cứu hỏa đều được sơn màu đỏ. Nếu nhà đối diện với đội cứu hỏa, ngoài những điều bất lợi kể trên, còn dễ xảy ra tai họa đẫm máu. Nhưng nếu bạn là công an nhân dân thì không có chuyện đó.

7. Nhà hát và rạp chiếu phim: Nhà hát và rạp chiếu phim sẽ chỉ chiếu một vài chương trình mỗi ngày. Trong buổi chiếu, có rất đông người tụ tập lại với nhau. Sau buổi biểu diễn, khán giả giải tán. Mọi người có năng lượng dương trong cơ thể của họ. Khi một lượng lớn năng lượng dương đột nhiên tụ lại một chỗ rồi đột ngột biến mất, linh khí bị xáo trộn nghiêm trọng sẽ khiến vận khí của những người xung quanh biến động từ tốt thành xấu. Về công việc, tài lộc lúc mạnh lúc yếu.

8. Các cơ quan chính phủ: Các cơ quan chính phủ thuộc về hoàng đế và nơi ở của mặt trời, bao gồm các cơ quan chính phủ các cấp, tòa án, viện kiểm sát, v.v.Phong Thủy nhà ở, giống như Cục Công an, là một nơi vắng vẻ. Nếu nơi cư trú đối diện với một nơi như vậy, các tình huống sau sẽ xảy ra:

1. Người trong gia đình dễ mắc bệnh tâm thần;

2. Dễ làm trái, đúng sai;

3. Dễ bị đổ máu.

9. Trạm biến áp hoặc tháp điện cao thế: Điện thuộc về lửa, có tác động lớn nhất đến từ trường, đồng thời cũng có tác động đến não, tim, máu của con người. Nếu gần nơi ở có trạm biến áp hoặc cột điện cao thế thì tác động như sau:

1. Cơ thể dễ mắc các bệnh, như bệnh tim, bệnh tim mạch, v.v.;

2. Ảnh hưởng đến não, dễ mắc bệnh u não, tâm thần;

3. Con người bốc đồng nên dễ mắc sai lầm. Theo một nghiên cứu kéo dài 5 năm của các chuyên gia nước ngoài, trẻ em sống gần các tòa nhà có điện cao thế có nguy cơ mắc bệnh ung thư máu cao gấp đôi trẻ bình thường. Trung bình một đứa trẻ có 1 trên 20.000 khả năng mắc bệnh bạch cầu. Một trên vạn. Câu hỏi này xứng đáng nhận được sự quan tâm của tất cả các bậc cha mẹ. Cổ đại có câu “Mẹ Mạnh ba lần chuyển nhà”. Hơn nữa, con người ngày nay vì lợi ích của thế hệ sau, phải chọn một nơi tốt lành để sinh sống.

10. Trạm rác: Theo quan điểm Phật giáo, ma thích tụ tập ở những nơi tối tăm và hôi hám, chẳng hạn như rừng và trạm rác. Vì vậy, nếu gần nơi ở có một bãi rác, rất dễ có ma vào nhà, ma xuất hiện sẽ khiến người trong nhà bị tâm thần, nhà không vượng. Giải pháp là lắp đặt đèn liên tục màu đỏ ở cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *