Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy nhà ởTrong thực tế, có rất nhiều kiến ​​thức. Theo vị trí của mỗi phong thủy tám ngôi nhà, chúng được đặt và tích hợp để mang lại lợi ích cho mọi người; nó là một hệ thống Phong Thủy rất tốt để sử dụng trong các khu vực tòa nhà và thành phố khác nhau; Fengshui thực sự liên quan đến một loạt các văn phòng bố trí Fengshui; Phong thủy không tốt bằng tin vào chính mình, và tin vào chính mình không tốt bằng tin vào thế giới.

Đừng tin những thầy phong thủy đó. Ngay cả bản thân tôi cũng bị lừa, nó hoàn toàn là để đánh lừa bạn, để cho bạn can đảm đọc. Ví dụ, cửa không được đối diện với phòng tắmPhong Thủy nhà ởVề mặt phong thủy, mùi hôi trong phòng tắm sẽ phá hủy sự sạch sẽ của toàn bộ môi trường. Một phong thủy tốt nên là một ngôi nhà đơn lẻ không có vách ngăn. Thay vì cửa đối diện với phòng tắm.

Cảm ơn. Việc của trưởng lão, hoặc của những công ty kia, về cơ bản chỉ có thể dựa vào chính mình. Bởi vì khả năng của họ đến từ đâu, họ không thể thoát khỏi sức mạnh siêu nhiên. Trên thực tế, Trung Quốc là như vậy. Trong nhiều việc bạn biết, không ai có thể quyết định thay bạn trừ khi bạn tự mình làm điều đó. 1 Tự mình nghiên cứu “Kinh dịch” và đọc “Hoàng đế nội kinh” nói về cơ chế bên trong cơ thể con người. 2. Nghe nhạc nhiều hơn để thư giãn và tìm kiếm trên Internet cách đọc ảnh qua guitar. 3 Có tiền thì nhờ đầu tư, không có tiền thì nhờ đầu tư. Nếu bạn không có tiền, bạn có thể dựa vào tài sản của mình.

4 Biết một số Kinh Dịch, ngũ hành, số học, toán học, âm dương, vòng tròn, v.v. Nếu toán học dễ hiểuPhong Thủy nhà ở, chỉ cần hỏi toán học. 5 Nhận biết lá số tử vi của những người nổi tiếng. Nói một cách tương đối, những người được gọi là thầy này là có thật hơn, không phải là thuật số học âm dương thần bí.

Nó có thể cho phép bạn tìm hiểu Phong thủy, nhưng khiến bạn tin vào sự tồn tại của Phong thủy, tôi nghĩ đó là điều cơ bản. Bạn có thể tìm đến thầy phong thủy. Có hàng chục cái nữa cho những cái lớn hơn và chúng không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Nếu anh ấy thú vị hơn, bạn chỉ cần đến với anh ấy vài lần, và sau đó anh ấy không muốn giới thiệu bạn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *