Tháng Chín 25, 2023

Văn bản/Pinch Finger Trang web chính thức của máy tính

Năm mới, Viêng Chăn mang một diện mạo mới. Sau khi xem lớp học trực tuyến trực tuyến của thầy Hou Zongyuan, nhiều bạn đã nảy sinh tình cảm với nhau.Phong Thủy nhà ởlãi suất. Vậy làm cách nào để kiểm tra đơn giản Phong Thủy của bạn có tốt hay không? Làm thế nào để đánh giá phong thủy của bạn có tốt hay không, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Phong Thủy Tầng Thổ Cư Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Thổ Cư_Phong Thủy Thổ Cư

Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở Phong thủy

Làm thế nào để biết Phong Thủy của bạn có tốt không

1. Nhìn vào môi trường bên ngoài của ngôi nhà

Môi trường bên ngoài của ngôi nhà có thể được nhìn thấy từ bốn bức tranh. Bốn hình ảnh là gì? Nó là thuật ngữ chung cho Qinglong, Baihu, Suzaku và Xuanwu. Nó dựa trên ban công hoặc cổng của ngôi nhà của chúng tôi, và được phân phối xung quanh ngôi nhà với các giai đoạn trái, phải, trước và sau (bắc và nam). Một mô hình bốn yếu tố tốt là rất quan trọng. Ví dụ: Quảng trường Suzaku không thể cao hơn các tòa nhà dân cưPhong Thủy nhà ở, Quảng trường Huyền Vũ không thể thấp hơn các tòa nhà dân cư. Một môi trường Phong Thủy tốt chú ý đến khí và khí Tây Tạng. Nếu nó có thể thể hiện hình thức quan sát xung quanh và chào đón khách, thì đó là một phong thủy tốt.

2. Nhìn vào môi trường bên trong ngôi nhà

Môi trường bên trong ngôi nhà có thể được nhìn thấy đầu tiên từ cách bố trí các phòng, chẳng hạn như phòng khách. Phòng khách đặt ở các hướng khác nhau thì cần chú ý khác nhau nhưng dù thế nào cũng phải đủ ánh sáng, thông gió; một ví dụ khác là phòng ngủ không được đối diện trực tiếp với nhà bếp, phòng tắm và cửa ra vào. Hãy chú ý đến sự riêng tư của ngôi nhà khi bước vào cửa. Hãy đến và xem nếu đơn vị có góc mất tích. Phong thủy truyền thống chú trọng đến sự vuông góc của trời vuông đất, và hình vuông của ngôi nhà. Nếu có một góc bị thiếu trong định vị, chúng ta cần chú ý đến nó và giải quyết kịp thời.

Đó là tất cả những gì để đánh giá xem Phong Thủy của chính bạn là tốt hay xấu. So với mọi người, bạn thấy rằng người biên tập đã để lại cho bạn rất nhiều chỗ để suy nghĩ. Không chỉ nắm bắt được mô hình lớn của ngôi nhà mà còn phải chú ý đến những vấn đề Phong thủy nhỏPhong Thủy nhà ở, có lẽ chỉ cần một chiếc gương và một vật trang trí để thay đổi. Để biết thêm nội dung, bạn có thể tiếp tục chú ý đến phần lý giải Phong thủy của ông Hou Zongyuan, rất thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *