Tháng Mười 2, 2023

Nhà ở nông thôn có truyền thống chú trọng nhiều hơn đếnPhong Thủy nhà ở.Nhiều chủ nhà sẽ chọn một vị trí trong giai đoạn đầu xây dựng một ngôi nhà, hoặc nhờ một bậc thầy thông thạo về thông gió và nước để xem xét nó.Phong Thủy nhà ở. Tất nhiên, như chúng ta đã biết, tiền đề của việc xây dựng một ngôi nhà hợp phong thủy là những điều cấm kỵ của phong thủy không thể vi phạm. Vậy phong thủy nhà ở nông thôn kiêng kỵ những điều gì? Hãy để tôi nói cho bạn biết về nó.

1. Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở nông thôn

1. Không nên xây nhà ở trên sườn núi hoặc ở lối ra vào thung lũng, nếu không sẽ không được địa lợi, người ở dễ mắc các loại bệnh tật, không có lợi cho sức khỏe.

2. Không nên xây nhà ở nơi giao nhau của các con đường hình chữ T, nếu không sẽ dễ bị phá tài.

3. Không nên xây nhà ở góc đường cụt, vì như vậy nhà dễ bị thiên tai, họa nhân tạo.

Kiến Thức Phong Thủy Bách Khoa Toàn Thư Đồ Họa Phương Pháp Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

4. Đối diện cổng không được trồng cây cối. Vì cây to trước cửa không cho dương khí vào nhà, âm khí ra khỏi nhà; trong cuộc sống thực tế, không thuận tiện cho các thành viên trong gia đình đến và đi. Nếu trời mưa và sấm sét, cũng có nguy cơ bị sét đánh. Vào mùa thu, lá rụng rất dễ rơi vào phòng và không thể giữ sạch.

5. Trước cổng không nên có cây chết. Dù không phải là cây to nhưng xét về phong tục dân gian và phong thủy, nó được coi là có hại cho người già. Theo phong thủy dân gian, ngôi nhà như vậy không có lợi cho việc tụ tài, nếu phảiPhong Thủy nhà ởBạn có thể đặt một đôi sư tử đá ở hai bên cổng, hoặc bạn có thể đặt một chuỗi chín con cá Wudi tiền sau cổng.

6. Phía tây bắc của ngôi nhà có một cây đại thụ thuộc về đại cát, có thể bảo vệ người trong nhà.

7. Những ngôi nhà trong làng không được cao hơn những ngôi nhà xung quanh. Thành thật mà nói, loại hình cư trú này cũng có nhiều mối nguy hiểm hơn, chẳng hạn như hỏa hoạn, thảm họa gió, không kích, v.v., và không có tòa nhà cao tầng nào che khuất một phần mặt trời.

Phong Thủy nhà ở

8. Nếu trong nhà có phụ nữ mang thai thì không nên xây, sửa nhà. Ngay cả những sửa chữa nhỏ (ví dụ: chuồng gà, chuồng lợn) cũng nên tránh. Tác dụng tức thời nhất của nó có thể gây sẩy thai ở phụ nữ mang thai.

9. Tiền thấp hậu cao là lành, tiền cao hậu thấp là điềm lành.

10. Hình thể của căn nhà ở hoặc nhà ở không được rộng trước rộng sau hẹp. Các chuyên gia phong thủy dân gian cho rằng căn như vậy là không may mắn và không có lợi cho sự thịnh vượng của cư dân.

11. Nền đất hoặc nhà ở có hình tam giác, phía trước nhọn, phía sau rộng. Sống trong một ngôi nhà như vậy tốn kém tiền của và con người. Móng nhà hoặc kiểu nhà là hình vuông, trước nhà có ao hình bán nguyệt hoặc suối, còn hình tròn quay về phía trước.Phong Thủy nhà ở, mặt tròn quay ra phía sau giúp người ngồi làm ăn phát tài. Nền nhà hoặc hình dạng của ngôi nhà được làm tròn ở phía trước và phía sau, tốt cho cuộc sống giàu có. Có một không gian rộng rãi ở phía nam của ngôi nhà là tốt lành, và bạn có thể sống trong hòa bình.

12. Trong nhà không nên có cây to, cây chết, nếu không sẽ gặp xui xẻo. Trong sân nhà ở không nên đặt nhiều phiến đá, nếu không sẽ không có lợi cho sự thịnh vượng của gia đình.

13. Dẫn nước suối vào nhà là xui xẻo. Trên nền nhà ở hoặc sân không được có giếng, vũng nước (vũng nước ở phía trước, giếng ở phía sau) đối diện với sân, nếu không sẽ gặp xui xẻo.

2、Phong Thủy nhà ởPhải làm gì nếu có vấn đề

Phong thủy ở lối vào nhà

1. Cửa đối diện với cửa sổ phòng khách

Mô hình này có nhiều khả năng rò rỉ tiền hơn.

Giải pháp: Đặt một chậu cây nhiều lá giữa cửa ra vào và cửa sổ (không phải ở giữa), ở bên trái hoặc bên phải của khoảng giữa, để tránh thất thoát tiền bạc.

2. Đau lòng

Một hành lang chạy xuyên suốt từ đầu đến cuối, các khu vực chức năng của ngôi nhà được phân bố ở hai bên hành lang. Kiểu nhà này là một mô hình tăng và rút của cải và ô nhiễm, và một mô hình tăng và rút tiền.

Giải pháp: ngăn hành lang, dựng bình phong, tường hoặc tủ, kích thước phải phù hợp với kích thước cổng (lắp hiên hoặc lối đi).

Những kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở nông thôn

3. Đâm sau lưng

Đĩa vệ tinh của hàng xóm, cột điện trên đường, tháp chuông nhà thờ hoặc đường lái xe dài đối diện ngay trước cửa nhà bạn.

Giải pháp: Treo một chiếc gương ngồi lê đôi mách ở cửa trước với miệng gương hướng ra ngoài.

4. Góc khuyết là hướng Tây Bắc

Góc khuyết là hướng Tây Bắc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bố và nam giới trên 46 tuổi, người trong nhà dễ gặp vấn đề về đầu.

Phong Thủy nhà ở

Cách hóa giải: Đặt đồ trang trí hình ngựa (đồng, gốm, sứ, gỗ) tại đây.

5. Góc nhọn

Nếu cửa ra vào hoặc cửa sổ của ngôi nhà đối diện với góc nhọn của tòa nhà, đó là góc nhọn xấu. Sức khỏe của gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đối với một số bệnh mãn tính lâu ngày, đặc biệt là các bệnh đau nhức, chảy máu dễ gây ra các đợt tấn công lặp đi lặp lại, dễ dẫn đến các chấn thương như bong gân, vết thương do dao đâm.

Giải pháp: Bạn có thể đặt thanh gươm cắn sư tử trên cửa sổ.

Phải làm gì nếu có vấn đề với Phong thủy nhà ở

Tổng hợp lại, biên tập mang đến cho bạn đọc nội dung liên quan giới thiệu những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở nông thôn. Phong thủy ngôi nhà rất tốt, có thể mang lại may mắn cho gia đình và bản thân bạn. Do đó, mọi người phải có sự hiểu biết tốt khi chọn một mặt bằng hoặc một tòa nhà. Tôi hy vọng bài viết của tôi có thể hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *