Tháng Chín 25, 2023

Phong Thủy là một khoa học tương đối phức tạp, còn gọi là khoa học môi trường, đòi hỏi rất cao và không thể giải thích rõ ràng trong một vài từ.

Dân gian có câu rằng phủ quá dương nên những nhà xung quanh có phong thủy xấu. Vậy thì cạnh phủPhong Thủy nhà ởđược rồi? Hãy cùng xem bên dưới nhé!

nói một cách thực tế

1. Ưu điểm

Theo phong thủy, từ xa xưa, các cơ quan hành chính chứa đầy tà khí và không sợ kẻ gian rình mò. Đồng thời, một số chính quyền có thể được bao quanh bởi các trung tâm chính trị và thương mại đô thị, nơi tụ tập thương mại và ăn uống, cực kỳ thuận tiện. Cách xa những con phố đông đúc, khu vực xung quanh tương đối yên tĩnh. Môi trường xung quanh và an ninh của ngôi nhà bên cạnh chính phủ rất tốt.

2. Nhược điểm

Nói chung, các cơ sở thương mại khác nhau xung quanh chính phủ không quá phù hợp, đồng thời, để đảm bảo công việc văn phòng, nó sẽ tương đối yên tĩnh. Đối với các thành phố lớn, khu văn phòng có thể được quy hoạch xung quanh chung cư, chủ yếu là các tòa nhà văn phòng thương mại, giao thông thuận tiện nhưng thiếu siêu thị, trung tâm mua sắm nên không phù hợp để ở.

về mặt phong thủy

Các cơ quan chính quyền thuộc hoàng đế là nơi có nhiều ánh nắng nhất, bao gồm cơ quan chính quyền các cấp, tòa án, viện kiểm sát v.v… như Cục công an, đều là những nơi hẻo lánh.

1. Có nhiều loại cơ quan chính phủ. Nếu là cục công an thì có thể nói là nghiêm túc, nhưng nếu chỉ là một tòa nhà văn phòng bình thường thì cùng những tòa nhà bình thường khác cũng không khác mấy.

2. Bạn chỉ nói nó ở sau nhà thôi, còn phải xem nó cách nhà bạn bao xa, và giữa hai bên có tòa nhà nào khác khôngPhong Thủy nhà ở, chênh lệch chiều cao giữa hai người, v.v., không thể khái quát hóa. Nói chung, nếu cách xa 50 mét, tác động sẽ không lớn.

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

3. Các tòa nhà chính phủ có tầng cao hơn dễ bị rung lắc hơn. Nếu bạn nhìn thấy một đơn vị nhô ra trong tòa nhà đối diện trước cửa nhà hoặc trên cửa sổ, thủ phạm là vụ thảm sát. Tanxie: Có một tòa nhà phía trước ngôi nhà, và có một tòa nhà cao hơn phía sau tòa nhà. Mái nhà hơi nhô ra dễ bị người trong nhà chính trộm cướp. Có những chàng trai xấu.

4. Nếu sàn nhà đối diện với tòa nhà chính phủ, nó có nhiều khả năng phản chiếu tà khí. Ngôi nhà đối diện với một tòa nhàPhong Thủy nhà ở, bức tường bên ngoài đầy gương và kính. Chiếc gương phản chiếu vào nhà sau khi bị ánh nắng chiếu vào khiến thủ phạm gắt gỏng và bê bết máu. Chống tà khí: Nói chung, có thể giải quyết tà khí chống phản chiếu bằng cách dán một lớp màng mờ mờ lên cửa sổ kính, sau đó đặt hai dây bầu thần chú và một quả bầu gỗ ở góc trái và phải của cửa sổ. họ. Nếu phản xạ yếu thì không cần bổ sung bầu gỗ. Nếu phản xạ mạnh, bạn có thể đặt thêm hai chuỗi tiền cổ ngũ đế và thần chú bằng ngọc trắng để hóa giải.

Giới thiệu: Ngôi nhà được bao bọc bởi sông núi, sau lưng cao, trước mặt là sông nước tươi đẹp. Môi trường sạch đẹp, không có tà khí rõ ràng, có ánh sáng và thông gió tốt, yên tĩnh và thanh bình. Qua tìm hiểu bài viết nhà ở cạnh phủ có tốt hay không, bạn nên biết một số Phong Thủy về nhà ở cạnh phủ.

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

Nhà cửa và Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *