Tháng Tư 22, 2024

Nhà ở có thể thay đổi Phong Thủy như thế nào? 99% mọi người không biết 12.000 phông chữ:

Nhiều bạn thắc mắc, làm thế nào để đánh giá phong thủy trong nhà có tốt hay không? Phong thủy nhà ở có hợp không? Những ngôi nhà khác nhau có Phong Thủy khác nhau. Nếu bạn muốn đánh giá Phong Thủy của một ngôi nhà có tốt hay không và làm thế nào để cải thiện Phong Thủy, bạn có thể đánh giá từ nhiều khía cạnh.

1. cổng

Phong thủy cửa nhà: Cửa nhà là nơi tụ khí. Vì vậy, đối với một số ngôi nhà có Phong thủy tốt, cổng có tác dụng hút phúc khí. Gia đình thịnh vượng, bình an vô sự. tệ hơn.

Lựa Chọn Phong Thủy Nhà Tầng Cao Tầng Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

Phương pháp cải thiện: Có thể đặt một số chậu cây có tác dụng thu tài lộc ở cửa nhà như cây tài lộc, bầu hồ lô và các vật phẩm phong thủy khác có ý nghĩa thu tài lộc vượng khí, có tác dụng cải thiện phong thủy cửa nhà. ngôi nhà. .

2. Nhà bếp

Phong thủy nhà bếp: Nhà bếp là nơi bạn nấu ăn. Thức ăn trong gia đình được nấu trong bếp nên phong thủy nhà bếp ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Phương pháp cải thiện: Ngoài việc giữ bếp sạch sẽ, ngăn nắp, cần lưu ý không để khí bẩn xâm nhập vào bếp như mùi ống cống, mùi nhà vệ sinh… Một khi những khí này vào bếp sẽ làm hỏng phong thủy của căn bếp và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Sức khỏe tốt.

3. phòng ngủ

Phong Thủy Phòng Ngủ: Phòng ngủ là nơi con người nghỉ ngơi. Sau một ngày mệt mỏi ở bên ngoài, về đến nhà tất nhiên mong được nghỉ ngơi yên tĩnh, cho nên Phong thủy phòng ngủ chủ trương yên tĩnh.

Phương pháp cải thiện: đặt một số loại hoa và cây dịu trong phòng ngủ, có thể khiến mọi người thư giãnPhong Thủy nhà ở, xoa dịu tâm trạng. Nếu bạn nghỉ ngơi hợp lý, tài vận và phong thủy của ngôi nhà bạn cũng sẽ được cải thiện.

Cách cải thiện vận may: 1. Vận may tài lộc

Hướng Đông Nam của phòng khách tượng trưng cho phú quý của gia đình. Ngũ hành thuộc Mộc, màu ưa thích là xanh lục nên đặt vật dụng bằng gỗ ở phương vị này có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc.Phong Thủy nhà ởCây xanh có lá tròn hoạt động tốt nhất.

Hai, sức khỏe

Do hướng đông có liên quan đến sức khỏe của người ngồi trong nhà. Ngăn chặn thảm thực vật phát triển trong khu vực có thể thúc đẩy sức khỏe và tuổi thọ của gia đình bạn. Các đồ vật có nước hoặc tranh phong cảnh cũng rất hữu ích, vì nước nuôi dưỡng cây cối.

3. Vần Văn Xương

Phong thủy cổng vào nhà_Lựa chọn phong thủy nhà cao tầng_Phong thủy nhà ở

Nếu trong gia đình có trẻ em đang thi cử, tốt nhất nên chú ý bố trí phong thủy theo hướng Đông Bắc. Khu vực này thuộc họ tông đất và màu sắc yêu thích là tông màu vàng và đất. Các đồ vật thuộc thổ như bình gốm giúp tăng cường năng lượng trong khu vực. Tinh thể tự nhiên cũng rất hiệu quả.

4. May mắn trong sự nghiệp

Hướng Bắc tượng trưng cho sự may mắn trong sự nghiệp, thuộc hành Thủy, màu yêu thích là xanh nước biển hoặc đen. Đặt các đồ vật có nước ở phương vị này sẽ giúp ích cho sự may mắn trong sự nghiệp của gia chủ như bể cá, tranh phong cảnh, guồng nước, v.v. Hoặc có thể đặt các đồ trang trí bằng kim loại màu đen, vì vàng có thể sinh ra nước.

5. con cái

Phong thủy cổng vào nhà_Lựa chọn phong thủy nhà cao tầng_Phong thủy nhà ở

Zhengxi có liên quan đến vận may của các thế hệ tương lai, ngũ hành thuộc về vàng và màu sắc yêu thích là trắng, vàng và bạc. Các tác phẩm điêu khắc bằng kim loại, chuông gió bằng kim loại có hình lục giác, TV và dàn âm thanh nổi đều phù hợp cho khu vực này. Vì đất có thể tạo ra vàng nên việc đặt những chiếc bình màu trắng hoặc pha lê tự nhiên cũng có thể xúc tác cho vận may của các thế hệ tương lai.

Thứ sáu, may mắn cao quý

Tăng cường năng lượng ở hướng Tây Bắc của phòng khách sẽ giúp gia tăng vận may và mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Khu vực này có màu vàng và phù hợp với các đồ trang trí bằng kim loại màu trắng, vàng hoặc bạc như chạm khắc kim loại hoặc đèn bàn có bóng tròn màu trắng trên đế kim loại. Xâu sáu đồng xu cổ bằng dây đỏ hoặc treo chuông gió sáu cột bằng kim loại rỗng cũng có thể tăng thêm vận may.

7. Danh tiếng và tài sản

Trịnh Nam tượng trưng cho danh lợi, thuộc hành hỏa, màu yêu thích là màu đỏ. Hướng Nam thích hợp treo tranh phượng hoàng, chim hạc, bình minh. Một tấm thảm đỏ hoặc đồ trang trí bằng gỗ màu đỏ (vì gỗ dễ cháy) cũng rất thích hợp. Lắp đặt đèn ở vị trí này có thể tăng danh tiếng và tài lộc. Điều này đặc biệt hữu ích cho các bậc cha mẹ chịu trách nhiệm về sinh hoạt phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *