Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy nhà ởNó ảnh hưởng đến mọi người như thế nào? Sắp xếp bố cục như thế nào để tận dụng tốt nhất Phong Thủy? Những người bạn chú ý đến hướng dẫn Yangzhai nên cũng có nhiều nghiên cứu về điều hòa của Yangzhai. Nhiều người biết rằng có những bậc thầy vĩ đại trong Phong Thủy, và họ có nhiều lớp học. Về cơ bản, mỗi lớp có hai đơn vị và khoảng tám giờ, điều này rất quan trọng cho việc học. Đối với những người am tường phong thủy chắc là đủ, nhưng nếu dựa vào cái mà người ta gọi là “phương pháp khoa học” để giải các bài toán phong thủy thì có lẽ hơi khó. Do đó, Hướng dẫn Yangzhai thách thức một phương pháp nghiên cứu và phân tích Phong thủy mới, được gọi là “Phương pháp trừu tượng”, cũng tóm tắt một số nỗ lực và kỳ vọng nhỏ của các giảng viên đào tạo khác, sau đó tóm tắt lại để chia sẻ với bạn.

Xem bạn có thể chấp nhận kiến ​​thức định hướng không? Việc tính toán phong thủy của người dương trạch nên xem xét hướng ngồi của người dương trạch, và xem các hướng mà một số thầy phong thủy đưa ra.

Cảm ơn vì lời mời. Nói chung có một số loại thầy phong thủy. Tôi tự học Phong Thủy.Phong Thủy nhà ởnên học Phong thủy truyền thống hơn, một là hướng, hai là chiều dài và chiều cao. Những điều này sẽ có một số điểm chung, chủ yếu là vị trí của cộng đồngPhong Thủy nhà ởvà hướng của ngôi nhà, sau đó là môi trường như phong cảnh, nước, độ mát, tầm nhìn, hướng của ngôi nhà và phòng ngủ chính, phòng ngủ thứ hai, phòng trẻ em và giường nữ. Nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia Phong Thủy trước.

Ngoài việc nghe giảng và đọc sách Phong thủy, tôi nghĩ cách tốt nhất là tự mình đến thăm, thậm chí xem thực trạng từng nhà. Đừng nói rằng bạn không biết đọc bất cứ thứ gì, ngay cả những Phật tử tại gia tu tập cũng đã đọc thu hoạch Phong Thủy lần đầu tiên và sau đó thực hành hàng ngày.

Đừng ép mình phải tinh thông những gì mình chưa hiểu, đặc biệt là Phong Thủy.

Nếu bạn không có thứ mình muốn, hãy đặt tên cho nó theo các tình huống khác nhau và lấy Phong Thủy. Biết được tình huống cơ bản, điều cuối cùng để chiến đấu là vận may của chính bạn, và bạn có thể lấy nó nếu bạn cảm thấy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *