Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy nhà ởĐó là vấn đề mà chúng tôi đau đầu trong việc thi công trang trí. Trong quá trình thi công thường các bạn phải quan tâm đến những vấn đề này để nâng cao hiệu quả công việcPhong Thủy nhà ởGiả vờ Phong thủy tốt, hay thiết kế kiểu nhà tốt, bộ ảnh thực tế sau đây của Công ty Trang trí Thạch Gia Trang Tài nguyên Trung Quốc Thạch Gia Trang được sắp xếp để bạn tham khảo. Ý tưởng thiết kế và quy trình thiết kế nhà cũ và thiết kế nhà mới khác nhauPhong Thủy nhà ở, do nhà cũ thiết kế, các bạn có thể tham khảo dưới đây. dễ hiểu. Bố cục về cơ bản là trong nhà, điều đó không tệ.

Nó phù hợp hơn cho những cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Cách bố trí hợp lý thuận tiện cho việc đi lại. Phòng khách của một nơi cư trú là những gì chúng ta thường gọi là phòng khách. Phòng khách là một khu vực quan trọng trong ngôi nhà của chúng ta, nó ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình và cảm xúc của mọi người. Nhưng hãy chú ý đến việc bố trí có hợp lý và hợp lý hay không và cách bố trí có thuận tiện cho việc đi lại hay không. Người mới phải tự thiết kế. Sự liên kết, phân chia giữa các vùng phải trật tự, hài hòa và thống nhất. Không thể có những bức tường trong phòng, nhưng hãy chú ý đến phòng khách. Về phòng vệ sinh, cửa phòng ngủ chính là của nam chủ, ai có “bảo vệ” thì phải có “học trò”.

Phong thủy ở lối vào nhà

“Công tắc” trong nội thất của nó rất quan trọng đối với chủ sở hữu. Phòng tắm và nhà bếp là những không gian trong gia đình mà các vấn đề về “sinh lý” được giải quyết lâu nhất và thường xuyên nhất. Trong đó có rất nhiều vật dụng, đặc biệt là đồ vệ sinh cá nhân nên việc thiết kế và bố trí phòng tắm đặc biệt quan trọng. Nhà vệ sinh bao gồm nhà vệ sinh ngồi xổm và nhà vệ sinh. Không giống như các khu thương mại, phòng tắm trong các cộng đồng sống thường có máy giặt, tủ điện, hệ thống sưởi sàn, nhà bếp và ban công. Đối với những người mới làm quen, ý kiến ​​​​cá nhân của tôi là bạn không thể tìm thấy một nhà thiết kế nào tập trung vào sự an toàn, hình thức và thiết kế tách biệt khô-ướt. Điều này rất dễ đi lạc hướng. Tốt nhất là sử dụng một công ty trang trí có kinh nghiệm xây dựng phong phú để thực hiện trường hợp này.

Kiến Thức Phong Thủy Bách Khoa Toàn Thư Đồ Họa Phương Pháp Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

Khi thiết kế, người mới có thể sử dụng các loại nhà riêng của họ làm tài liệu tham khảo để so sánh. Nếu cách bố trí tương tự nhau, bạn có thể cân nhắc chuyển sang một quy trình tương tự hoặc giống như vậy. Trên thực tế, không chỉ nhà bếp và phòng tắm mà các không gian khác như khu vực nghiên cứu, phòng ăn, phòng ngủ chính và phòng ngủ thứ hai đều rất đặc biệt. Nói chung, phòng khách, phòng ngủ, phòng học và các không gian khác trong nhà được phân chia. Nhà bếp và phòng tắm được thiết kế tốt, phòng khách và phòng ngủ nhìn chung không quá tệ. Các phân vùng cần thiết, giá sách và những thứ tương tự có thể được thêm vào kế hoạch.

Kiến Thức Phong Thủy Bách Khoa Toàn Thư Đồ Họa Phương Pháp Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

Tuy nhiên, nếu giữa các không gian không có phòng ngủ dành cho khách thì cần có sự chuyển tiếp giữa nội thất và ngoại thất. Không có cách xử lý không gian tốt sẽ không có lợi cho sức khỏe và tình cảm của gia đình. Tốt nhất là nên có nhiều không gian đệm, chẳng hạn như thiết kế phòng tắm và nhà bếp thành một không gian, sử dụng trần treo hoặc vách ngăn để tăng tính linh hoạt của không gian, như vậy hiệu quả thiết kế sẽ đẹp mắt và dễ sinh hoạt. .Cách bố trí ban công thường là tâm điểm chú ý của mọi người. Ban công là nơi ngăn cách ngôi nhà với thế giới bên ngoài và có tác dụng nhất định. Nếu đóng kín ban công có thể làm tăng “khí thế” trong nhà.

Phong Thủy nhà ở

Nếu nó mở, nó có thể được sử dụng như một thiên đường cho trẻ em ở nhà. Ban công cũng là một phần không gian lưu trữ quan trọng trong nhà. Đặt một số cây xanh trên ban công, với một số bình hoa và lá xanh, tràn đầy sức sống và sức sống. Hoặc ban công có ánh sáng tốt hơn, bạn có thể cân nhắc lắp cửa sổ kính cường lực ở ban công. Mở cửa sổ trong thời gian dài để thông khí, không có lợi cho sức khỏe người trong nhà. Mặc dù chúng ta đều ủng hộ thiết kế ban công mở nhưng nếu là ban công mở thì chúng ta cũng nên chú ý. Cố gắng chọn rèm cửa hoặc cửa chớp bằng gỗ hoặc kim loại, khung cửa sổ nên mở rộng hơn, độ dày phải chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *