Tháng Chín 25, 2023

Phong Thủy nhà ởbản chất củaPhong Thủy nhà ở, không phải dùng ống khói cao để quảng cáo và chứng minh điều gì, cũng không dùng ban công hay cửa sổ kín gió để giải thích và khoe khoang, chứ đừng nói đến việc dùng những bức tranh hoành tráng để thể hiện điều gì đó, mà là sử dụng sức mạnh của thiên nhiên thông qua một cộng đồng, một không gian nhỏ , một tia sáng và một thiết kế tinh tế được biến thành một phần tiện lợi và bình thường trong cuộc sống của mọi người. Phong thủy của một dinh thự nằm ở tâm lý cá nhân, kiến ​​thức và kỹ năng, tính cách cá nhân, khuynh hướng, kỹ năng giao tiếp, cách suy nghĩ, lựa chọn vị trí của chủ sở hữu, và thông qua sự tổng hợp của những khía cạnh này, nó luôn có thể được chuyển hóa thành bầu không khí của ngôi nhà. Hòa hợp và là một phần của sự hài hòa hào quang của cộng đồng này.

Không đúng 100%, nhưng rất hữu ích. Chủ sở hữu có thể chọn bất cứ thứ gì mình muốn và sửa đổi nó theo ý muốn. Trước khi sửa đổi, chủ sở hữu tự đăng ký và sửa đổi là không hợp lệ!

Dù sao, hiện nay nhiều người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến Phong Thủy.

Nhà cửa và Phong thủy

Gia đình tôi cũng nghĩ vậy nên đi với bạn. Còn con người, đừng quan tâm người khác làm gì, hãy sống như mình muốn!

Nhà Ở Và Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

Chủ sở hữu có thể chọn bất cứ điều gì họ muốn, tùy thuộc vào bạn.

Sai. Nhưng vấn đề không phải là Phong thủy, mà là chính ngôi nhà. Người giàu có thể chọn sống cao cấp hay không, và mọi người sẽ không bị phân tâm; còn người nghèo muốn chọn nơi sang trọng tiện nghi thì đương nhiên sẽ bị người khác gạt sang một bên.

Theo như tôi được biết nếu lựa chọn lắp đặt vách ngăn kính ngoài ban công thì tôi hoàn toàn đồng ý. Tôi không hứng thú lắm với tác phẩm này, tất cả những gì tôi cần là ánh sáng tốt. Nhưng một số hình tròn có mặtPhong Thủy nhà ởlắp kính, bạn có thấy mình trông thoải mái không? Thử nghĩ đi, nhìn lại xem, An Wan xấu cỡ nào?

Sai nhưng không xúc phạm. Nhưng hiện nay, nhiều chủ đầu tư cố tình lắp vách ngăn kính ngoài ban công nhằm thu hút khách hàng mua nhà (tất nhiên để tiết kiệm chi phí, hiên công ty trang trí nội thất yêu cầu hiệu ứng phối cảnh của ngôi nhà không được ảnh hưởng đến bộ mặt của ngôi nhà). chính chủ, đồng thời tiết kiệm chi phí. Muốn có giếng trời bằng kính, kiểu nhà nguyên bản. Căn góc không có ban công, giống như mua máy tính thì phải mua thẻ nhớ và ổ cứng cũng vì lý do đó) Vậy nếu bạn thực sự muốn theo đuổi Phong thủy hoàn hảo, nên mua một căn phòng bìa cứng có hướng tốt, ngay cả khi nó cách nhau hàng chục mét vuông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *