Tháng Tư 22, 2024

Jiu Deng mách bạn những Phong Thủy cần chú ý khi mua nhà!

Phong thủy vốn là một kỹ thuật của địa lý, tức là phương pháp điều tra địa lý tại chỗ. Còn gọi là địa lý, thời cổ đại gọi là Phong Thủy. Theo truyền thuyết, người sáng lập Phong Thủy là Jiutian Xuannv. Ý tưởng cốt lõi của Phong Thủy là sự thống nhất giữa con người và thiên nhiên. Phong thủy sơ khai chủ yếu nói về việc lựa chọn địa điểm, định hướng, phương pháp và nguyên tắc xây dựng của cung điện, nhà ở, làng mạc và nghĩa trang. Ý định ban đầu là chọn một nơi thích hợp.

Phong thủy Trung Quốc hay Feng ShuiPhong Thủy nhà ở, ngày nay được gọi là nơi định cư của con người, bắt nguồn từ thời nguyên thủy, hình thành vào thời Nghiêu và Thuấn, trưởng thành vào thời nhà Hán và nhà Đường, và phát triển rực rỡ vào thời nhà Minh và nhà Thanh. Phong thủy là những kinh nghiệm quý báu được con người tích lũy trong quá trình thực hành lâu dài trong cuộc sống. Nắng, che mưa gió, phòng chống cháy nổ, gần nguồn nước, giao thông thuận tiện đã trở thành những khái niệm sống cơ bản nhất. Trong hàng nghìn năm, thậm chí hàng chục nghìn năm, con người đã không ngừng tổng kết những ưu điểm và nhược điểm của môi trường sống. Vào thời nhà Hán và nhà Đường, một học thuyết Phong thủy Trung Quốc rất hoàn thiện và có hệ thống đã được hình thành.

Xu Xianchoo nói thẳng: Trên thực tế, Phong thủy là một môn khoa học nghiên cứu và định hướng cuộc sống và môi trường sống của con người. Trong “Từ điển Hán ngữ Hiện đại” định nghĩa về Phong thủy là: chỉ điều kiện địa lý của nền nhà, nghĩa trang, v.v. như địa hình, núi sông, v.v. Những người mê tín cho rằng Phong thủy tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng đến vận thế. thịnh suy của gia đình và con cháu họ.

14 điều cấm kỵ nhất định phải biết khi mua nhà Phong thủy mua nhà mà bạn phải nắm rõ.

1. Không mua những mặt đường, ngõ, ngõ (những mặt hướng thẳng ra đường giống như mũi tên, chủ yếu làm người ta bị thương)

2. Cách đó không xa có nhà cao tầng (dương cản, âm thịnh dương suy) không nên mua.

3. Không mua những thứ gần chùa, nhà thờ lớn, nghĩa trang, tu viện và ngôi mộ cổ (Taiyin).

4. Không mua các tòa nhà hình chữ U (các tòa nhà hình chữ U giống như các nhân vật đã chết và thường xảy ra trường hợp tử vong).

5. Không nên mua nhà có hai dãy nhà đông tây nối ngang nhau, các điểm nối không nằm trên cùng một đường thẳng.

6. Không mua tòa nhà hình “miệng” (người trong giếng không thể giàu).

7. Không mua tòa nhà hình chữ T (không thể che gió, tụ khí, chủ nghèo).

8. Không mua nhà hình chữ “工” (nhà kiểu này khó giàu mà nghèo).

9. Khoảng đất trống phía trước tòa nhà hẹp như một đường kẻ, đừng mua (hình như đường kẻ, tiền không vào được).

Phong thủy lối vào nhà ở_phong thủy tầng nhà ở_phong thủy nhà ở

10. Không nên mua nếu phòng khách hẹp (phòng khách hẹp không tụ tài).

11. Không nên mua nhà quá to nếu nhân khẩu ít (ở lâu gặp xui).

12. Trả tiền phòng không gấp đôi (“Zhai Shu” nói: “Ba phòng tốt, bốn phòng ít hơn, năm phòng trống và một phòng trống”).

Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở

13. Vách ngăn trong suốt không tụ tài.

14. Nếu chủ là thỏ thì không nên mua Donghu (cửa Donghu quay về hướng Tây, đối diện với thỏ).

sau khi tiết kiệm tiềnPhong Thủy nhà ở, Tôi đã vội mua một căn nhà. Trước khi mua nhà phải nghiên cứu kỹ Phong thủy của ngôi nhà. Nếu không, vị trí của ngôi nhà không tốt, và phong thủy của những ngôi nhà khác sẽ không thể nói đến.

Nếu không có hỗ trợ pháp lý, chỉ cần nhấp vào quảng cáo dưới hình ảnh và văn bản của tài khoản chính thức mỗi ngày. Mỗi khi bạn mở một quảng cáo, tương đương với việc thêm một thuê bao chính hãng vào Jiudeng!

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Jiu Deng bằng cách phát quảng cáo theo yêu cầu mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *